Thứ hai, 15/04/2024
   

Bổ nhiệm Chủ tịch HĐTV Nhà máy In tiền Quốc gia

Chiều ngày 15/02, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã tổ chức công bố và trao Quyết định của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc điều động và bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Thành viên (HĐTV) Nhà máy In tiền Quốc gia.
Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ
Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có Phó Thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Đào Minh Tú cùng đại diện Lãnh đạo Đảng ủy Cơ quan NHTW, Vụ Tổ chức cán bộ, Cục Phát hành và Kho quỹ và toàn thể Ban Lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Nhà máy In tiền Quốc gia

Tại buổi Lễ, đại diện Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 179/QĐ-NHNN ngày 31/01/2024 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Cường – Phó Cục trưởng Cục Phát hành và Kho quỹ thuộc NHNN giữ chức vụ Chủ tịch HĐTV Nhà máy In tiền Quốc gia. Thời hạn giữ chức vụ của ông Nguyễn Đức Cường là 05 năm kể từ ngày 15/02/2024.

nhà máy in tiền
Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú trao Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Cường giữ chức vụ Chủ tịch HĐTV Nhà máy In tiền Quốc gia

Phát biểu tại Lễ công bố, Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú chúc mừng đồng thời nhấn mạnh, đây là sự ghi nhận của Ban Lãnh đạo NHNN đối với những đóng góp và nỗ lực của cá nhân đồng chí Cường trong suốt quá trình công tác. Theo Phó Thống đốc, Nhà máy In tiền Quốc gia có nhiều đặc thù và nhiệm vụ đặt ra trong năm 2024 cũng tương đối nặng nề. Do vậy, việc tăng cường lãnh đạo cho Nhà máy là cần thiết.

Lãnh đạo NHNN tin tưởng rằng, đồng chí Nguyễn Đức Cường sẽ tiếp tục phát huy tốt nhất những kinh nghiệm, nền tảng chuyên môn được đào tạo, qua đó đóng góp cho việc chỉ đạo quản lý, điều hành. Nhất là trong bối cảnh còn rất nhiều khó khăn của Nhà máy, đồng chí Cường sẽ quyết liệt, khẩn trương, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý và điều hành Nhà máy đạt được các mục tiêu đề ra trong thời gian tới.

Quang cảnh buổi Lễ
Quang cảnh buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Đức Cường bày tỏ sự xúc động khi được Thống đốc, Ban Cán sự Đảng, Ban Lãnh đạo NHNN tin tưởng giao giữ chức Chủ tịch HĐTV Nhà máy In tiền Quốc gia, đồng thời cho biết, bản thân luôn ý thức sâu sắc về những trách nhiệm và nghĩa vụ cần phải làm trong thời gian tới. Tân Chủ tịch HĐTV Nguyễn Đức Cường cam kết sẽ phát huy sức mạnh, trí tuệ, sức lực cũng như đoàn kết, nhất trí với các đồng chí trong HĐTV, Ban Điều hành, Ban Kiểm soát cũng như tập thể cán bộ, nhân viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cống hiến vì sự phát triển chung của Nhà máy.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay