Thứ sáu, 14/06/2024
   

BIDV ra mắt gói giải pháp BIDV Women & Wealth

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa cho ra mắt gói giải pháp toàn diện đầu tiên trên thị trường Việt Nam dành riêng cho phụ nữ thành đạt - BIDV Women & Wealth.
BIDV Women & Wealth
Gói giải pháp BIDV Women & Wealth là cam kết của BIDV nhằm đồng hành cùng những phụ nữ có khát vọng vươn tầm mạnh mẽ bằng trọn gói giải pháp chuyên biệt và đặc quyền xứng tầm

Theo đó, BIDV Women & Wealth được xây dựng để vun đắp những giá trị nền tảng nhằm giúp người phụ nữ nâng cao kiến thức, hiểu biết về tài chính và đầu tư. Các bài viết, podcast, hội thảo chia sẻ kiến thức được BIDV triển khai cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm là cơ hội để khách hàng được gặp gỡ, học hỏi… Từ đó, góp phần xây dựng sự tự tin, năng cao năng lực quản trị tài chính và cuộc sống.

Bên cạnh đó, BIDV Women & Wealth còn đồng hành với họ trong hành trình bảo toàn và phát triển gia sản. Với thế mạnh là mạng lưới đối tác hàng đầu trong và ngoài nước, BIDV cung cấp danh mục sản phẩm đầu tư đa dạng với các giải pháp được thiết kế may đo phù hợp với mục tiêu và khẩu vị rủi ro của khách hàng nữ trên nhiều lĩnh vực như: đầu tư tài chính, hay bất động sản…

Hơn nữa, trọn bộ giải pháp ngân hàng truyền thống cạnh tranh, vượt trội được BIDV thiết kế giúp những người phụ nữ tối ưu nguồn lực tài chính như: Hạn mức thấu chi phục vụ nhu cầu đời sống lên tới 5 tỷ đồng; lãi suất vay cầm cố USD cạnh tranh nhất thị trường; miễn phí chuyển tiền quốc tế (áp dụng với mục đích học tập); ưu đãi tỷ giá mua/bán ngoại tệ hay ưu đãi chuyên biệt các sản phẩm khác như: Tài khoản thanh toán, Thẻ tín dụng cao cấp, Tiền gửi, Cho vay, Chuyển tiền, Ngân hàng số BIDV SmartBanking.

Đáng chú ý, khách hàng nữ còn được ưu tiên tận hưởng các ưu đãi, đặc quyền đa dạng trong các lĩnh vực để mỗi bước đi là trải nghiệm khác biệt xứng tầm. Đặc biệt, BIDV xây dựng và kết nối cộng đồng những phụ nữ ưu tú, nâng tầm phong cách sống qua từng câu chuyện, từng sự kiện đẳng cấp.

Mỗi người phụ nữ thành đạt có những xuất phát điểm khác nhau và những câu chuyện “vươn lên - thành công” riêng có... Với họ, hành trình khẳng định bản thân là một chặng đường dài, mà ở đó chính họ đang nỗ lực từng ngày để khẳng định vị trí, sự thịnh vượng về tài chính và cân bằng cuộc sống. Họ có hoài bão về những chân trời xa hơn, những kế hoạch để chinh phục thành tựu lớn hơn. Trong hành trình đó, họ cần những bước đệm và người đồng hành tin cậy.

Lấy cảm hứng từ chính những nỗ lực bứt phá của phụ nữ, BIDV cho ra mắt Women & Wealth - gói giải pháp toàn diện đầu tiên cho phụ nữ thành đạt. BIDV Women & Wealth là cam kết đồng hành cùng những người phụ nữ có khát vọng vươn tầm mạnh mẽ bằng trọn gói giải pháp chuyên biệt và đặc quyền xứng tầm.

Theo BIDV
Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay