Thứ năm, 18/07/2024
   
Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank)

Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank)

Chủ tịch

Bà Trần Thị Thoảng

Tổng giám đốc

Bà Thái Hương

Vốn điều lệ

8.133.863.400.000 đồng (tính đến 31/12/2022)

Trụ sở

SỐ 117 Quang Trung - p. Quang Trung - Tp. Vinh - T. Nghệ An

Website

https://www.baca-bank.vn/

Chia sẻ

Thông tin thêm

Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á được thành lập ngày 17/9/1994 với vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ đồng. Ngân hàng hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực huy động vốn và cho vay tín dụng.
Ngân hàng Bắc Á kiên trì phấn đấu để luôn là một Ngân hàng giữ tâm sáng như sao, tạo ra một thế hệ khách hàng phát triển bền vững, đầu tư vào các lĩnh vực công nghệ cao hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn và an sinh xã hội như nông lâm ngư nghiệp, dược liệu sạch, y tế và giáo dục Với tư duy vượt trội, tính tiên phong, chuyên nghiệp, cải tiến không ngừng, vì hạnh phúc đích thực của mỗi con người quyết tâm làm giàu chính đáng mang lại giá trị bền vững cho các nhà đầu tư và ấm no hạnh phúc cho cộng đồng.
Trong giai đoạn tới đây, BAC A BANK sẽ là một ngân hàng đa năng, bên cạnh nghiệp vụ tư vấn đẩu tư mang lại những thành công nối bật - làm nên một con đường khác biệt, hướng tới sự phát triển bền vững. BAC A BANK cũng sẽ tập trung nguồn lực phát triển các dịch vụ tài chính - ngân hàng, xây dựng danh mục sản phẩm đa dạng, linh hoạt và hấp dẫn. Điều này xuất phát từ triết lý kinh doanh: “Đặt lợi ích riêng của mình nằm trong lợi ích chung của quốc gia, không tìm mọi cách tối đa hoá lợi nhuận mà luôn tìm cách hài hoà giữa các lợi ích để tất cả đều có một tương lai bền vững và cuộc sổng hạnh phúc hơn”.

Tin liên quan

Trình bày 1-15 trong số 66 mục.

Chủ thẻ Bac A Bank nhận ưu đãi tại chuỗi cửa hàng tiện lợi B’s Mart

Từ 01/07/2024 đến hết 15/08/2024, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) kết hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt - VietUnion (Payoo) chính thức triển khai chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ do ngân hàng phát hành tại chuỗi cửa hàng tiện lợi B’s Mart.

Bac A Bank miễn phí thường niên trọn đời cho chủ thẻ tín dụng quốc tế

Từ 8/7 đến hết 30/9/2024, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) chính thức triển khai chương trình “Thẻ đặc quyền - Trọn ưu đãi”, mang đến lợi ích “siêu hời” về phí cho những khách hàng lần đầu sở hữu tấm thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng phát hành.

Chủ thẻ tín dụng quốc tế Bac A Bank nhận ưu đãi miễn 100% phí giao dịch ngoại tệ

Từ nay đến 01/07/2025, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) chính thức mang tới ưu đãi đặc quyền cho chủ thẻ tín dụng quốc tế khi áp dụng mức phí giao dịch ngoại tệ chỉ 0% đối với cả hai dòng thẻ, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu du lịch nước ngoài cũng như chi tiêu, mua sắm xuyên biên giới.

Hội thao truyền thống ngành ngân hàng Điện Biên thành công tốt đẹp

Hội thao truyền thống ngành Ngân hàng Điện Biên kéo dài trong 3 tuần thi đấu vào các ngày nghỉ cuối tuần với 5 bộ môn thi đấu là bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền hơi với nhiều nội dung hấp dẫn.

Bac A Bank chốt danh sách trái chủ lần 2 (đợt 1) để đăng ký chứng khoán tập trung tại VSD

Ngân hàng Bắc Á (Bac A Bank; mã trái phiếu: BAB) thông báo, ngày 28/06/2024, sẽ là ngày chốt danh sách trái chủ (Người sở hữu trái phiếu) để thực hiện đăng ký chứng khoán tập trung tại Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD).

Bac A Bank bàn giao dữ liệu giai đoạn 2 dự án chuyển đổi số hệ thống xử lý báo cáo cho Cục Phòng chống rửa tiền

Sáng 20/6, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) đã tổ chức Lễ bàn giao dữ liệu giai đoạn 2 của Dự án chuyển đổi số hệ thống xử lý báo cáo cho Cục Phòng chống rửa tiền – Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

‏Hội thao "BAC A BANK 30 năm - Tâm sáng vươn xa"

‏Sau 3 ngày tranh tài quyết liệt, Giải bóng đá Hội thao BAC A BANK khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã tìm ra chân dung nhà vô địch.‏

Bac A Bank tặng 100.000 VND cho tiểu thương nhận thanh toán bằng mã QR

Từ 1/6 đến hết ngày 31/08/2023, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) chính thức triển khai chương trình “Giao dịch QR - Bao la quà tặng”, dành cho khách hàng là tiểu thương hoặc hộ kinh doanh cá thể nhận thanh toán bằng mã QR, với cơ hội quà tặng là 100.000 VND.

Bac A Bank điều chỉnh phí dịch vụ SMS Banking từ 1/6/2024

Từ 1/6/2024, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) chính thức điều chỉnh mức thu phí dịch vụ SMS Banking đối với khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, nhằm tối ưu chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Bac A Bank tuyển dụng các vị trí cho người mới ra trường

Bac A Bank tuyển dụng các vị trí làm việc mới với mức lương thưởng cạnh tranh, phúc lợi tốt, môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp.

Bac A Bank vào Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024

Ngày 18/5/2024, tại lễ trao giải ASEAN Award 2024 trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Asean 2024 lần thứ V, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) đã được vinh danh trong Top 10 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN 2024.

Bac A Bank dành 3.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 5%/năm

Từ 08/05 đến 30/09/2024, Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) chính thức triển khai chương trình ưu đãi tín dụng "30 năm - Nâng tầm doanh nghiệp Việt” dành riêng cho doanh nghiệp, với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 5%/năm, nhằm mang đến các giải pháp tài chính tối ưu, gia tăng hiệu quả sử dụng vốn, đặc biệt trong các ngành nghề lĩnh vực phát triển bền vững.

Bac A Bank sẽ phát hành 3.500 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng trong năm 2024

Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) vừa có thông báo chuẩn bị chào bán trái phiếu phát hành ra công chúng lần 2, với đợt 1 là 2.000 tỷ đồng trong quý 2/2024 và đợt 2 là 1.500 tỷ đồng trong quý 4/2024.

[Mới] - Bac A Bank tuyển dụng các vị trí việc làm mới hấp dẫn

Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) tuyển dụng nhiều vị cho quý II/2024.

Bac A Bank tài trợ 8,8 tỷ đồng cho các hoạt động tri ân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Trong những ngày đầu tháng 5 lịch sử, “Quỹ vì tầm vóc Việt” dưới sự bảo trợ của Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) đã trở thành đối tác thiện nguyện của cuộc đua xe đạp “Về Điện Biên Phủ 2024 - Cúp Báo Quân đội nhân dân” do Báo Quân đội Nhân dân tổ chức diễn ra từ ngày 1/5/2024 đến ngày 5/5/2024.

Hội viên khác