Thứ năm, 18/07/2024
   

VietinBank triển khai dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ Visa và MasterCard

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa cho biết, đã triển khai dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài thông qua thẻ Visa và MasterCard. Qua đó, giúp chủ thẻ nhận tiền từ người thân, đối tác ở nước ngoài… một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Nhận tiền từ nước ngoài dễ dàng qua thẻ Quốc tế VietinBank
Nhận tiền từ nước ngoài dễ dàng qua thẻ Quốc tế VietinBank

Cụ thể, kể từ tháng 12/2023, dịch vụ Visa Direct/Moneysend đã được VietinBank chính thức triển khai, áp dụng cho các loại thẻ Tín dụng Quốc tế, Ghi nợ Quốc tế Visa/MasterCard của ngân hàng tại Việt Nam.

Theo đó, dịch vụ cho phép chủ thẻ Quốc tế Visa, MasterCard của VietinBank tại Việt Nam nhận tiền từ nước ngoài một cách nhanh chóng (tối đa 30 phút) vào mọi thời điểm. Đặc biệt, số tiền khi nhận được, chủ thẻ có thể sử dụng ngay lập tức, giúp tiết kiệm thời gian so với thủ tục nhận tiền tại quầy giao dịch.

Điều kiện để sử dụng dịch vụ nhận tiền từ nước ngoài là ngân hàng tại nước ngoài của người chuyển có cung cấp dịch vụ Visa Direct/Moneysend. Đồng thời, người nhận cung cấp đầy đủ 16 số trên mặt thẻ Visa/MasterCard VietinBank cho người chuyển tiền, không cần thêm bất cứ chứng từ hay thủ tục nào khác.

Visa Direct và Moneysend là dịch vụ nhận kiều hối hiện đại mang đến sự chủ động và kết nối trực tiếp giữa người chuyển và người nhận. Hiện nay dịch vụ Visa Direct và Moneysend đã có mặt và phổ biến tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Đây là cách nhận tiền kiều hối mà không cần bất cứ chứng từ hay thủ tục phức tạp nào, cùng với sự đơn giản, tiện lợi và an toàn. Khi chuyển tiền chỉ cần tối đa 30 phút là tiền đã tự động được ghi có cho chủ thẻ. Sau khi nhận tiền, chủ thẻ có thể sử dụng số tiền nhận được bằng cách chi tiêu luôn qua thẻ hoặc rút tiền trên thẻ tại ATM/POS/Quầy giao dịch VietinBank trên toàn quốc.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay