Thứ hai, 15/04/2024
   

Vietcombank điều động, bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo tại Trụ sở chính và chi nhánh Hưng Yên

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo tại Trụ sở chính và công bố quyết định nhân sự Ban Giám đốc tại chi nhánh Hưng Yên.
Vietcombank điều động, bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo tại Trụ sở chính và chi nhánh Hưng Yên
Ban lãnh đạo Vietcombank chụp ảnh lưu niệm cùng 12 cán bộ được điều động, bổ nhiệm và bổ nhiệm mới

Theo đó, chiều 21/02/2024, tại Trụ sở chính, 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội, ông Đặng Bình Nguyên - Trưởng Ban Tổ chức & Nhân sự đã công bố các quyết định của Hội đồng quản trị Vietcombank về việc điều động và bổ nhiệm các nhân sự lãnh đạo tại Trụ sở chính.

Cụ thể, bà Hoàng Diễm Thùy - Trưởng Phòng Kinh doanh vốn Trụ sở chính được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Ban Giao dịch thị trường tài chính toàn cầu - Trụ sở chính Vietcombank, kể từ ngày 21/02/2024 với thời hạn 04 năm.

Ông Lục Diệu Khánh, bà Nguyễn Thị Thanh Tâm - Phó Trưởng phòng Kinh doanh vốn Trụ sở chính và ông Phan Nghĩa Hiếu - Cán bộ phòng Kinh doanh vốn Trụ sở chính được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Giao dịch thị trường tài chính toàn cầu - Trụ sở chính Vietcombank, kể từ ngày 21/02/2024 với thời hạn 04 năm;

Bà Trương Diệu Linh - Trưởng Ban Định chế tài chính Trụ sở chính được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Ban Kinh doanh sản phẩm và dịch vụ vốn - Trụ sở chính Vietcombank, kể từ ngày 21/02/2024 với thời hạn 04 năm.

Ông Nguyễn Việt Anh - Phó trưởng Ban Chiến lược và Thư ký Hội đồng quản trị Trụ sở chính và bà Phạm Thùy Dương - Phó Giám đốc Ban Định chế tài chính Trụ sở chính được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Kinh doanh sản phẩm và dịch vụ vốn - Trụ sở chính Vietcombank, kể từ ngày 21/02/2024 với thời hạn 04 năm;

Bà Nguyễn Mỹ Hạnh - Phó Trưởng phòng Kinh doanh vốn Trụ sở chính được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Phát triển sản phẩm và giám sát giao dịch vốn - Trụ sở chính Vietcombank, kể từ ngày 21/02/2024 với thời hạn 04 năm.

Bà Đỗ Diễm Hằng, cán bộ Văn phòng (Thư ký Ban lãnh đạo) Trụ sở chính và ông Ngô Quốc Thái - cán bộ Phòng Kinh doanh vốn Trụ sở chính được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phát triển sản phẩm và giám sát giao dịch vốn - Trụ sở chính Vietcombank, kể từ ngày 21/02/2024 với thời hạn 04 năm;

Bà Nguyễn Liên Hà - Phó Trưởng phòng Kinh doanh vốn Trụ sở chính được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Định chế tài chính - Trụ sở chính Vietcombank kể từ ngày 21/02/2024 với thời hạn 04 năm.

Bà Đinh Phương Thu Hà - Phó Giám đốc chi nhánh Sở Giao dịch được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Ban Khách hàng Doanh nghiệp - Trụ sở chính Vietcombank, kể từ ngày 21/02/2024 với thời hạn 04 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Tổng Giám đốc Vietcombank chúc mừng Khối Vốn và Thị trường và 12 cán bộ được Ban lãnh đạo tín nhiệm và bổ nhiệm là Giám đốc các Ban, Trưởng các Phòng và lãnh đạo các Phòng/Ban tại Trụ sở chính. Trong lịch sử 60 năm thành lập và phát triển của Vietcombank, một trong những hoạt động vô cùng quan trọng và có vị thế vượt trội trên thị trường là hoạt động kinh doanh vốn.

Với kỳ vọng của Ban lãnh đạo, hoạt động kinh doanh vốn của Viecombank cần tiếp tục phải có sự thay đổi để phát huy vai trò chủ lực, chủ đạo không những trong hoạt động của Vietcombank mà còn trên thị trường, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế. Để đạt được những mục tiêu chiến lược phát triển đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030, việc rà soát, kiện toàn lại mô hình tổ chức và hoạt động của Khối Vốn hiện nay là thực sự cần thiết. Đồng thời, việc kiện toàn mô hình tổ chức, thành lập Khối Vốn và Thị trường sẽ giúp Vietcombank thiết lập được bộ máy quản lý, kinh doanh vốn tập trung trên thị trường tài chính, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh và vị thế của ngân hàng trên thị trường.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Thanh Tùng cũng đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các lãnh đạo được bổ nhiệm và đề nghị các đơn vị, cá nhân tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy truyền thống của ngân hàng, phấn đấu hoàn thành tốt, xuất sắc các nhiệm vụ được giao, vì sự phát triển của Vietcombank.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thay mặt 12 cán bộ được bổ nhiệm bà Trương Diệu Linh - tân Giám đốc Ban Kinh doanh sản phẩm và dịch vụ vốn Trụ sở chính đã bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn sự tin tưởng của Ban lãnh đạo đã trao trọng trách cho cá nhân cũng như các nhân sự được bổ nhiệm đợt này. Đồng thời, cam kết cùng nhau xây dựng một tập thể có sức mạnh của sự đoàn kết, có sự vượt trội của năng lực cạnh tranh trên thị trường, gắn kết chặt chẽ trên tinh thần trách nhiệm cao nhất để góp phần xây dựng Vietcombank ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững.

bổ nhiệm lãnh đạo
Ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Tổng Giám đốc Vietcombank (ngoài cùng bên trái) trao quyết định và ông Nguyễn Lê Huy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hưng Yên (ngoài cùng bên phải) tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Ngọc Dũng - tân Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc phụ trách Vietcombank Hưng Yên

Cũng trong chiều 19/02/2024, tại Hưng Yên, Vietcombank đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Đảng uỷ và quyết định của Hội đồng quản trị về việc chỉ định Phó Bí thư Đảng ủy cùng với điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Dũng - Chánh Văn phòng Trụ sở chính giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc phụ trách điều hành chi nhánh Hưng Yên. Đồng thời, điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Thịnh - Phó Trưởng phòng Phê duyệt tín dụng Trụ sở chính giữ chức vụ Phó Giám đốc chi nhánh Hưng Yên.

Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách Đảng bộ, Tổng Giám đốc Vietcombank đã đánh giá cao những thành tích mà ông Dũng và ông Thịnh đã đạt được trong quá trình công tác tại ngân hàng. Đồng thời, tin tưởng với nhiệt huyết, năng lực và kinh nghiệm công tác, các 02 lãnh đạo mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, đồng hành cùng tập thể chi nhánh để đưa chi nhánh ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Dũng và ông Thịnh, đều bày tỏ cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo đã tin tưởng, giao trọng trách và tạo cơ hội để tiếp tục cống hiến cho Vietcombank. Đồng thời, cam kết sẽ quyết tâm, nỗ lực cùng tập thể thực hiện thắng lợi các mục tiêu và nhiệm vụ được giao.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay