Thứ ba, 27/02/2024
   
   

“Tiết kiệm thịnh vượng linh hoạt” cùng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) vừa chính thức triển khai sản phẩm tiết kiệm mới - “Tiết kiệm Thịnh Vượng linh hoạt”, cho phép khách hàng tự chọn ngày đáo hạn linh hoạt mà vẫn nhận được mức lãi suất tối ưu nhất cho cả thời hạn gửi.
“Tiết kiệm thịnh vượng linh hoạt” cùng VPBank
“Tiết kiệm thịnh vượng linh hoạt” cùng VPBank

Theo đó, thay vì gửi tiết kiệm theo tháng, quý, năm… với các mốc kỳ hạn mà ngân hàng đưa ra, khi khách hàng gửi “Tiết kiệm Thịnh Vượng linh hoạt” tại VPBank, có thể chọn thời hạn gửi theo ngày tùy theo kế hoạch tài chính cá nhân của mình. Lãi suất tiền gửi sẽ được tính theo số ngày thực tế với biểu lãi suất riêng biệt, giúp tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi của khách hàng đến từng ngày. Chi tiết biểu lãi suất khách hàng xem tại đây.

Chỉ với tối thiểu 10.000.000 VNĐ, khách hàng đã có thể tham gia “” với thời gian gửi ngắn nhất là 7 ngày. Khách hàng hoàn toàn có thể rút trước hạn toàn bộ hoặc một phần tiền gốc nếu cần tiền gấp, thậm chí có thể dùng sổ để vay cầm cố hoặc thấu chi cầm cố khi có nhu cầu vay vốn.

Đa dạng cách thức đáo hạn, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn cách thức tái tục cho phần tiền gốc và lãi theo nhu cầu. Với những nguồn tiền lớn cần xoay vòng thường xuyên, khách hàng vẫn có thể lựa chọn gửi tiết kiệm trong một vài ngày để tăng tối đa lợi nhuận thu về.

Từ tháng 09/2023, chương trình “Tiết kiệm Thịnh Vượng linh hoạt” đã chính thức triển khai tại tất cả quầy giao dịch các chi nhánh/điểm giao dịch của VPBank trên toàn quốc. Trong thời gian tới, VPBank sẽ triển khai trên kênh trực tuyến để gia tăng trải nghiệm khách hàng.

Thông tin chi tiết về chương trình “Tiết kiệm Thịnh Vượng linh hoạt”, khách hàng hãy liên hệ hotline 1900 545415 (đối với Khách hàng tiêu chuẩn)/1800 545415 (đối với Khách hàng ưu tiên).

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay