Thứ năm, 18/07/2024
   

Shinhan Việt Nam tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Tổng giá trị học bổng là 175 triệu đồng được trích ra từ lợi nhuận kinh doanh sản phẩm “Bình giữ nhiệt phiên bản giới hạn” do Shinhan Việt Nam kết hợp cùng LocknLock ra mắt vào tháng 9/2023.
học bổng
Đại diện Shinhan Việt Nam trao biểu trưng tặng học bổng cho đại diện Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 20/12/2023, thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Việt Nam) đã phối hợp cùng Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh tặng 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3,5 triệu đồng và 50 phần quà.

Trong đó, mỗi phần quà gồm: 01 bình giữ nhiệt được tài trợ bởi Shinhan Việt Nam và 01 bếp điện được tài trợ bởi LocknLock cho các em học sinh có cha mẹ là công nhân nghèo, hoàn cảnh khó khăn, nhằm khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh và tạo động lực để các em tiếp tục phấn đấu trên chặng đường chinh phục tri thức.

Tổng giá trị học bổng là 175 triệu đồng được trích ra từ lợi nhuận kinh doanh sản phẩm “Bình giữ nhiệt phiên bản giới hạn” do Shinhan Việt Nam kết hợp cùng LocknLock ra mắt vào tháng 9/2023. Sản phẩm đặc biệt này được lên ý tưởng thiết kế bởi chính Phòng Chiến lược thương hiệu của Shinhan Việt Nam và bày bán tại hơn 20 cửa hàng LocknLock trên toàn quốc.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động nổi bật nhằm kỷ niệm 30 năm ngân hàng Shinhan có mặt tại Việt Nam, đồng thời hưởng ứng chiến lược ESG do Tập đoàn Tài chính Shinhan Hàn Quốc đề ra, hướng đến mục tiêu “xanh hóa toàn cầu”.

Cũng nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 30 năm, Shinhan Việt Nam đã quyên góp 300 triệu đồng cho chương trình “Cặp lá yêu thương” của đài Truyền hình Việt Nam để tu sửa điểm trường tại Hà Giang thông qua giải chạy online “Shinhan 30 Years Online Marathon”, trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước.

Tính từ 2007 đến nay, Shinhan Việt Nam đã đóng góp hơn 81 tỷ đồng cho các hoạt động đầy ý nghĩa, với hơn 59.652 giờ cống hiến cho cộng đồng.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay