Thứ ba, 16/06/2026
   

Shinhan Finance “Tự hào 15 năm đồng hành & chia sẻ”

Từ ngày 10/10 - 10/11/2021, nhằm giới thiệu sự kiện Kỷ niệm 15 năm có mặt tại Việt Nam, Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) tổ chức chương trình “Tự hào 15 năm đồng hành & chia sẻ”.

Từ ngày 10/10 - 10/11/2021, nhằm giới thiệu sự kiện Kỷ niệm 15 năm có mặt tại Việt Nam, Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) tổ chức chương trình “Tự hào 15 năm đồng hành & chia sẻ”.

Phạm vi chương trình: Chương trình sẽ được tổ chức trên kênh Facebook Fanpage chính thức của Shinhan Finance tại địa chỉ https://www.facebook.com/shinhanfinance.official/.

Chương trình áp dụng cho tất cả người dùng Facebook tham gia Chương trình đáp ứng đủ các điều kiện được mô tả trong phần “Đối tượng tham gia” dưới đây.

Đối tượng tham gia:

- Tài khoản tham gia Chương trình là tài khoản Facebook thật (áp dụng cho khách hàng và người chưa là khách hàng của Shinhan Finance) (sau đây gọi là “tài khoản”), được tạo ít nhất trên 6 tháng và có tương tác công khai trên Facebook ít nhất 01 (một) tháng trước khi Chương trình bắt đầu; và

- Tài khoản tham gia là là tài khoản của công dân Việt Nam trên 21 tuổi và có ít nhất 100 bạn bè trên Facebook; và

- Mỗi tài khoản chỉ được tham gia 01 (một) lần suốt thời gian diễn ra chương trình (bao gồm họ tên, số điện thoại, tài khoản mạng xã hội duy nhất, không trùng lặp).

Qùa tặng cho người chiến thắng:

- Đợt 1 (10/10/2021 - 17/10/2021):05 (năm) voucher điện tử Gotit trị giá 500,000 đồng (năm trăm nghìn đồng) dành cho 5 (năm) tài khoản Facebook có số điểm thực hiện nhiệm vụ cao nhất đợt 1.

- Đợt 2 (18/10/2021 - 24/10/2021):05 (năm) voucher điện tử Gotit trị giá 550,000 đồng (năm tram năm mươi nghìn đồng) dành cho 5 (năm) tài khoản Facebook có số điểm thực hiện nhiệm vụ cao nhất đợt 2, không tính những người đã chiến thắng đợt 1 (nếu có).

- Đợt 3 (25/10/2021 - 31/10/2021):05 (năm) voucher điện tử Gotit trị giá 600,000 đồng (sáu trăm nghìn đồng) dành cho 5 (năm) tài khoản Facebook có số điểm thực hiện nhiệm vụ cao nhất đợt 3, không tính những người đã chiến thắng đợt 1 và 2 (nếu có).

(*) Tất cả các nhân viên chính thức hoặc nhân viên làm việc theo hợp đồng dịch vụ hoặc đại diện bán hàng của Shinhan Finance không được tham gia chương trình này.

Nội dung chương trình:

a. Trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 10/10/2021 đến hết ngày 31/10/2021:

- Tài khoản Facebook tham gia cuộc thi bằng cách thực hiện các “nhiệm vụ” trò chơi từ Shinhan Finance để thu thập phiếu qua nền tảng Gleam.io - nền tảng ứng dụng truyền thông tương tác đáng tin cậy. Người có số phiếu cao nhất từng tuần và cuối chương trình sẽ được nhận các giải thưởng đã nêu tại mục 3 - Quà tặng cho người chiến thắng của Chương trình.

- Voucher điện tử Mobile đã nêu tại mục 3- Quà tặng cho người chiến thắng của Chương trình sẽ được Ban Tổ chức gửi dưới dạng tin nhắn SMS đến số điện thoại của chủ tài khoản - người chiến thắng hợp lệ của chương trình.

b. Thời gian dự kiến xác định danh sách người nhận quà tặng hợp lệ:

- Đợt 1: đến hết ngày 18/10/2021

- Đợt 2: đến hết ngày 25/10/2021

- Đợt 3: đến hết ngày 01/11/2021

c. Thời hạn kết thúc việc gửi quà tặng cho 4 đợt là voucher điện tử đến người chiến thắng hợp lệ: đến hết ngày 01/12/2021.

d. Nội dung Chương trình sẽ được thông báo đến Khách hàng qua các cách thức sau:

- Quảng cáo trực tuyến trên kênh truyền thông xã hội Facebook, Zalo;

- Hệ thống website và trang mạng xã hội chính thức của Shinhan Finance.

e. Người nhận quà tặng chịu trách nhiệm đóng các khoản thuế, phí, lệ phí liên quan đến việc nhận quà tặng (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.

Các quy định khác:

- Để xác minh tài khoản, người được trao thưởng cần cung cấp các thông tin xác thực duy nhất không trùng lặp gồm:Họ tên; Số điện thoại; Email; Tài khoản Facebook.

- Thông tin nhận giải phải chứng minh được người nhận giải hợp lệ là tài khoản duy nhất. Trong vòng 05 (năm) ngày kể từ ngày 01/11/2021 mà người chiến thắng không liên hệ về Facebook Fanpage chính thức của Shinhan Finance để cung cấp thông tin nhận giải hoặc gửi thông tin không đầy đủ, Ban Tổ chức sẽ không trao quà tặng cho các trường hợp này.

- Bằng việc tham gia chương trình này, người tham gia chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của các chương trình được liệt kê trong Thể lệ này, các nội dung thay đổi liên quan đến chương trình này (nếu có).

- Khi có sự thay đổi liên quan đến chương trình, Shinhan Finance sẽ thông báo trên Facebook Fanpage chính thức; tại website www.shinhanfinance.com.vn.

- Nếu có bất kỳ trường hợp khác phát sinh, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.

- Xem chi tiết các điều khoản về bảo mật thông tin của nền tảng Gleam.io tại https://gleam.io/terms

  • Sacombank được chấp thuận thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính

    Sacombank được chấp thuận thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính

    Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Tài Lộc (SACOMBANK, mã cổ phiếu: STB) vừa công bố thông tin về việc thay đổi địa điểm đặt trụ sở chính sau khi nhận được văn bản chấp thuận từ Cục Quản lý, Giám sát Tổ chức Tín dụng (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam)

  • BaoViet Bank được cấp đổi Giấy phép thành lập và hoạt động

    BaoViet Bank được cấp đổi Giấy phép thành lập và hoạt động

    Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa ban hành Giấy phép số 29/GP-NHNN ngày 9/6/2026 cấp đổi Giấy phép thành lập và hoạt động số 328/GP-NHNN ngày 11/12/2008 cho Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bảo Việt (BaoViet Bank).

  • ACB trở thành ngân hàng đầu tiên gia nhập Liên minh Tái chế Bao bì Việt Nam

    ACB trở thành ngân hàng đầu tiên gia nhập Liên minh Tái chế Bao bì Việt Nam

    Ngày 12/6/2026, tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) chính thức gia nhập Liên minh Tái chế Bao bì Việt Nam (PRO Việt Nam), trở thành ngân hàng đầu tiên tham gia tổ chức này. Thông tin được công bố trong khuôn khổ Hội nghị Thường niên lần thứ 7 của PRO Việt Nam với chủ đề "Xây dựng hệ thống bao bì tuần hoàn vững mạnh bằng khoa học công nghệ"

  • Phó Thống đốc Nguyễn Ngọc Cảnh tiếp Giám đốc Nhóm nước của ADB

    Phó Thống đốc Nguyễn Ngọc Cảnh tiếp Giám đốc Nhóm nước của ADB

    Ngày 15/6, tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), Phó Thống đốc Nguyễn Ngọc Cảnh đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) do ông Dongil Kim, Giám đốc Nhóm nước của ADB làm Trưởng đoàn.

  • Sacombank nhận giải thưởng STP Award của Standard Chartered lần thứ 5 liên tiếp

    Sacombank nhận giải thưởng STP Award của Standard Chartered lần thứ 5 liên tiếp

    Ngân hàng TMCP Sài Gòn Tài Lộc (Sacombank) vừa được Standard Chartered trao giải thưởng "Straight Through Processing (STP) Award" — giải thưởng ghi nhận chất lượng xử lý thanh toán quốc tế. Đây là năm thứ 5 liên tiếp Sacombank nhận được giải thưởng này.

  • Agribank đồng hành Ninh Bình triển khai Trạm dịch vụ công số

    Agribank đồng hành Ninh Bình triển khai Trạm dịch vụ công số

    Sáng 12/6, UBND tỉnh Ninh Bình phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) tổ chức lễ ra mắt mô hình thí điểm Kiosk thông minh và hệ thống xác thực, cấp bản sao số tài liệu điện tử (Trạm dịch vụ công số). Đây được xem là bước tiến mới trong quá trình xây dựng chính quyền số, đưa các dịch vụ công trực tuyến đến gần hơn với người dân.

  • Bản tin Kinh tế - Tài chính - Tiền tệ tuần 2 tháng 6/2026

    Bản tin Kinh tế - Tài chính - Tiền tệ tuần 2 tháng 6/2026

    Kinh tế Mỹ: Lạm phát nóng trở lại nhưng thị trường lao động vẫn ổn định; ECB bất ngờ tăng lãi suất 25 điểm cơ bản; Trong nước, tăng trưởng hai con số phải gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, bảo đảm các cân đối lớn của nền kinh tế; MUFG dự báo trong năm 2026, GDP của Việt Nam có thể đạt 7,9%, lạm phát 4,9%... Đây là những thông tin chính trong Bản tin Kinh tế - Tài chính - Tiền tệ tuần 2 tháng 6/2026.

  • BIDV khởi động dự án triển khai hệ thống quản lý đào tạo tổng thể LMS

    BIDV khởi động dự án triển khai hệ thống quản lý đào tạo tổng thể LMS

    Ngày 10/6/2026, tại Tháp BIDV (194 Trần Quang Khải, Hà Nội), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Thông minh VietED (VietED) tổ chức lễ khởi động dự án “Mua sắm hệ thống Quản lý đào tạo tổng thể - LMS” (Learning Management System), đánh dấu bước tiến mới trong quá trình chuyển đổi số công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của ngân hàng.

  • Thống đốc Phạm Đức Ấn tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam

    Thống đốc Phạm Đức Ấn tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam

    Ngày 12/6/2026, tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), Thống đốc Phạm Đức Ấn đã có buổi tiếp xã giao đoàn Đại sứ quán Nhật Bản do ông Ito Naoki, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam làm Trưởng đoàn.

  • BVBank bổ nhiệm thành viên Ban điều hành, Giám đốc khối Khách hàng cá nhân

    BVBank bổ nhiệm thành viên Ban điều hành, Giám đốc khối Khách hàng cá nhân

    Ngày 15/6/2026, tại Hội sở Ngân hàng Bản Việt (BVBank) tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng Giám đốc Lý Hoài Văn đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Di giữ chức Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân, trở thành thành viên mới của Ban điều hành BVBank.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay