Thứ tư, 28/02/2024
   
   

Sacombank cho phép thanh toán bằng mã QR xuyên biên giới tại Campuchia

Từ 03/12/2023, người dân Việt Nam khi đi du lịch, công tác,… tại Campuchia đã có thể dùng ứng dụng quản lý tài chính thông minh - Sacombank Pay của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) để quét mã QR thanh toán dịch vụ, hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn tại các điểm chấp nhận thanh toán.

Theo đó, khách hàng có thể chủ động giao dịch từ nguồn tiền thẻ thanh toán/thẻ tín dụng Sacombank Napas, giá trị giao dịch được quy đổi giữa Riel Campuchia và VND theo tỷ giá quy định tại thời điểm thanh toán. Giao dịch thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng Sacombank Pay được miễn phí giao dịch, phí chuyển đổi ngoại tệ.

Sacombank Pay
Dùng Sacombank Pay để quét mã QR thanh toán dịch vụ, hàng hóa tại Campuchia

Dịch vụ thanh toán bằng mã QR xuyên biên giới qua Sacombank Pay sẽ mang đến cho khách hàng thêm một phương thức giao dịch an toàn và tiện lợi trong thời gian lưu trú tại Campuchia. Như vậy, khách hàng chỉ cần có thẻ Sacombank Napas và điện thoại thông minh cài đặt sẵn ứng dụng Sacombank Pay là có thể thực hiện giao dịch tại xứ sở Chùa Tháp.

Được biết, bên cạnh thị trường Hàn Quốc và Thái Lan, Campuchia là thị trường tiếp theo mà Sacombank triển khai thành công dịch vụ này. Điều này giúp gia tăng trải nghiệm thanh toán tiện lợi, an toàn cho khách hàng kể cả trong và ngoài nước.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay