Thứ tư, 28/02/2024
   
   

Sacombank ra mắt bộ đôi thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế - Sacombank Platinum American Express, với nhiều quyền lợi đẳng cấp, đặc biệt phù hợp cho những khách hàng thường xuyên đi du lịch.

Việc Sacombank tiếp tục ra mắt bộ đôi sản phẩm thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế nhằm đa dạng hóa các dòng thẻ, mở rộng sự lựa chọn dành cho khách hàng. Trong đó, điểm nhấn của 2 dòng thẻ này nằm ở đặc quyền hoàn tiền vượt trội.

thẻ tín dụng
Sacombank ra mắt bộ đôi sản phẩm thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế - Sacombank Platinum American Express

Với thẻ tín dụng Sacombank Platinum American Express, chủ thẻ sẽ được hoàn 20% cho giao dịch thanh toán vé máy bay, khách sạn, đại lý du lịch; 10% cho các giao dịch trực tiếp (POS/mPOS) tại nước ngoài; 5% cho các giao dịch trực tuyến nước ngoài và 0,5% cho các giao dịch trong nước. Số tiền hoàn tối đa đến 12.000.000 VND/năm. Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng Sacombank Platinum American Express sẽ được bảo hiểm du lịch toàn cầu với giá trị bồi thường lên đến 500.000 USD.

Còn thẻ thanh toán Sacombank Platinum American Express, chủ thẻ sẽ được hoàn 8% cho giao dịch thanh toán vé máy bay, khách sạn, đại lý du lịch; 0,5% cho các giao dịch nước ngoài. Tổng số tiền hoàn đến 3.600.000 VND/năm.

Ngoài ra, một trong những ưu điểm khác của bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express là mức phí chuyển đổi ngoại tệ thấp giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thoải mái chi tiêu khi đi du lịch, công tác hoặc mua sắm trực tuyến trên các website nước ngoài.

Bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express được tích hợp cùng lúc 3 tính năng: Công nghệ thẻ chip EMV, Công nghệ Contactless (thanh toán không tiếp xúc) và 3D Secure 2.0 giúp tối ưu khả năng bảo mật thông tin và thanh toán an toàn. Người dùng không cần quẹt thẻ mà chỉ cần chạm nhẹ thẻ với thiết bị thanh toán là có thể thực hiện giao dịch thành công.

“Bộ đôi thẻ Sacombank Platinum American Express đặc biệt phù hợp với các tín đồ du lịch và những người thường xuyên công tác nước ngoài, giúp trải nghiệm của bạn vừa an toàn vừa tiết kiệm”, ông Nguyễn Minh Tâm - Phó Tổng Giám đốc Sacombank chia sẻ. 

Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ Hotline 1800 5858 88 hoặc truy cập tại đây để mở thẻ tín dụng hoặc tại đây để mở thẻ Thanh toán Sacombank Platinum American Express.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay