Thứ tư, 28/02/2024
   
   

Ra mắt thẻ tín dụng cao cấp Vietcombank Visa Infinite

Ngày 04/12/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) ra mắt thẻ tín dụng cao cấp Vietcombank Visa Infinite, với bộ đôi thiết kế thẻ độc đáo, tuyệt mỹ.
Vietcombank Visa Infinite
Ra mắt thẻ tín dụng cao cấp Vietcombank Visa Infinite

Theo đó, thẻ tín dụng Vietcombank Visa Infinite được phát hành dành riêng cho các khách hàng thuộc phân khúc Kim cương Elite - phân khúc khách hàng cao cấp nhất của Vietcombank Priority. 

Đây là sản phẩm thẻ kim loại được làm hoàn toàn từ titan, kết hợp cùng kỹ thuật điêu khắc thẻ độc đáo, tinh xảo. Lấy cảm hứng thiết kế từ kim cương đen, biểu tượng của sự thịnh vượng và quyền uy, thẻ Vietcombank Visa Infinite càng trở nên đặc biệt hơn khi sánh bước cùng bộ đôi thiết kế Diamond Shine và Diamond Charm.

Nếu thiết kế Diamond Shine lấy cảm hứng từ ánh sáng tỏa ra của viên kim cương đen tạo cảm giác cứng cáp, mạnh mẽ thì thiết kế Diamond Charm với hệ họa tiết kim cương mang phong cách hoàng gia lại toát lên sự thanh lịch, tinh tế.

Bên cạnh đó, thẻ Vietcombank Visa Infinite còn có nhiều đặc quyền tinh hoa, áp dụng đa dạng các lĩnh vực cùng các đối tác xứng tầm. Cụ thể, khách hàng và người thân sẽ được sử dụng miễn phí những gói dịch vụ cao cấp về chăm sóc sức khỏe, ẩm thực và nghỉ dưỡng cũng như những ưu đãi vượt trội về golf, du lịch,… và cơ hội tham gia các sự kiện ẩm thực đẳng cấp do Michelin và tổ chức thẻ quốc tế Visa hợp tác tổ chức.

Ngoài ra, Vietcombank còn mang đến đặc quyền Trợ lý cá nhân cao cấp toàn cầu, sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng 24/7, với mạng lưới đối tác rộng khắp. Từ việc lên kế hoạch đi du lịch, đặt dịch vụ golf, chăm sóc y tế, thưởng thức ẩm thực, hay các dịch vụ ngay tại nhà, đến việc sắp xếp đưa đón và làm thủ tục nhanh tại sân bay,... tất cả đều trở nên hết sức dễ dàng khi là chủ thẻ Vietcombank Visa Infinite. 

Đáng chú ý, mỗi chủ thẻ Vietcombank Visa Infinite còn nhận đặc quyền sử dụng phòng chờ đẳng cấp, tiện nghi trên toàn thế giới, bất kể hạng vé hay hãng hàng không. Ngoài ra, khi thanh toán chi phí các chuyến đi bằng thẻ Vietcombank Visa Infinite, khách hàng và người thân còn được hưởng chính sách bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 23.3 tỷ VND.

Hơn thế nữa, khi chi tiêu bằng thẻ Vietcombank Visa Infinite, khách hàng sẽ được hoàn tiền lên đến 2%, không giới hạn giá trị hoàn tiền. Đây là lợi ích hoàn tiền cao nhất dành riêng cho các khách hàng cao cấp nhất của Vietcombank.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay