Thứ hai, 15/04/2024
   

Payoo hỗ trợ khách mua hàng trả góp 0% lãi suất tại FPT Shop

Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt - VietUnion (Payoo) vừa cho biết, đã hợp tác với chuỗi siêu thị công nghệ, điện tử hàng đầu Việt Nam - FPT Shop, triển khai chương trình hỗ trợ khách mua hàng trả góp 0% lãi suất, nhằm đón đầu nhu cầu mua sắm các mặt hàng điện tử, điện thoại được dự báo sẽ phục hồi mạnh mẽ trong quý 2/2024.
trả góp 0% lãi suất

Theo đó, khách hàng đã có thể sở hữu các sản phẩm công nghệ chất lượng từ FPT Shop mà không cần phải chi trả trước một khoản tiền lớn qua dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi thanh toán trả góp 0% lãi suất của Payoo. Đồng thời, khách hàng còn được lựa chọn kỳ hạn trả góp phù hợp với khả năng tài chính cá nhân từ 3 đến 36 tháng, để giúp giảm áp lực tài chính và thuận tiện trong quản lý chi tiêu.

Ngoài ra, Payoo cũng đang là nền tảng cung cấp dịch vụ thanh toán qua máy POS tại các cửa hàng FPT Shop với đa dạng phương thức như: Thẻ nội địa, thẻ quốc tế, mã QR, ví điện tử.

Được biết, FPT Shop là đối tác gắn bó cùng Payoo trong nhiều năm liền. Hai bên đã và đang hợp tác hỗ trợ khách hàng thanh toán hóa đơn tiện ích (điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet), tài chính, bảo hiểm,… Với việc triển khai thêm dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi trả góp 0% lãi suất tại gần 750 cửa hàng trên toàn quốc, Payoo và FPT Shop tiếp tục đồng hành để phục vụ khách hàng tốt hơn.

FPT Shop là chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên về các sản phẩm kỹ thuật số như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay và phụ kiện điện tử,… và là trung tâm bán lẻ đầu tiên của Việt Nam được cấp chứng chỉ ISO 9001: 2000 quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Định hướng của FPT Shop không chỉ cung cấp cho khách hàng với các sản phẩm chính hãng mới nhất, chất lượng nhất mà còn là nơi để khách hàng trải nghiệm sản phẩm thoải mái dưới sự tư vấn của đội ngũ nhân viên và kỹ thuật được đào tạo bài bản. Điểm khác biệt của FPT Shop còn là các chính sách hậu mãi riêng biệt như Bảo hành Vàng: Bảo hành cho cả trường hợp bị rơi vỡ, vào nước, chính sách 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày, …

Thông tin chi tiết, khách hàng hãy liên hệ hotline Payoo: 1900 54 54 78.

Theo Payoo
Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay