Thứ tư, 24/04/2024
   

Nâng tầm quản trị doanh nghiệp nhờ TPBank Biz

TPBank không ngừng đổi mới để cung cấp cho khách hàng những tiện ích đặc biệt với những tính năng đột phá nhất là cho doanh nghiệp. Không dừng lại ở việc quản lý dòng tiền, kiểm soát tài chính, chủ doanh nghiệp còn dễ dàng thực hiện các nghiệp vụ bảo lãnh, vay vốn nhanh gọn, bảo mật cùng TPBank Biz.

Nhằm đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, độc đáo nhất. TPBank không ngừng đổi mới để cung cấp cho khách hàng những tiện ích đặc biệt với những tính năng đột phá nhất là cho doanh nghiệp. Không dừng lại ở việc quản lý dòng tiền, kiểm soát tài chính, chủ doanh nghiệp còn dễ dàng thực hiện các nghiệp vụ bảo lãnh, vay vốn nhanh gọn, bảo mật cùng TPBank Biz.

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, các loại hình dịch vụ, thủ tục hành chính dần chuyển sang số hóa giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Vì vậy, TPBank không ngừng mang đến cho khách hàng những giải pháp hàng đầu trên thị trường, tạo thuận lợi cho việc tiếp cận và kiểm soát dòng vốn.

TPBank đã tạo ra nhiều biểu tượng số trên thị trường tài chính như LiveBank - Ngân hàng tự động 24/7, TPBank Mobile với tính năng chuyển tiền không tưởng: ChatPay, VoicePay, FacePay … Hay mới đây là sự xuất hiện eCM 3in1, thiết bị xác thực khách hàng bằng sinh trắc học tại quầy. Tất cả đều mang tới sự tiện lợi và áp dụng công nghệ để phục vụ khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

TPBank Biz giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp
TPBank Biz giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

Dẫn đầu thị trường tạo ra làn sóng sản phẩm chứng từ số, TPBank giúp khách hàng gửi hồ sơ hoàn toàn online, rút ngắn thời gian phê duyệt, bỏ qua các bước chuyển phát của văn bản truyền thống. Thay vì mất đến 2-3 ngày để xét duyệt hồ sơ trong trường hợp người có thẩm quyền vắng mặt, doanh nghiệp có thể gửi và nhận các hồ sơ giao dịch tín dụng trực tuyến mọi lúc mọi nơi, ngay trên TPBank Biz. 

Biz Connex – giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện

TPBank Biz liên tục sáng tạo những gói giải pháp hàng đầu hỗ trợ và mang lại tiện ích tốt nhất cho khách hàng. Một trong những gói tính năng đặc biệt được các doanh nghiệp hưởng ứng chính là Biz Connex. Khách hàng sẽ được nhận thông tin trực tiếp từ TPBank với sản phẩm Biz API Notify khi tài khoản thanh toán/CIF có biến động số dư, giúp thực hiện ghi có/ghi nợ gạch nợ/xuất đơn hàng/xuất kho tự động ngay lập tức.

Bên cạnh đó, sản phẩm Biz API Truy vấn giúp khách hàng thay vì cần lên TPBank Biz để truy vấn thông tin, đối tác có thể thực hiện truy vấn ngay trên hệ thống nội bộ. Biz API Chuyển tiền giúp khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền thanh toán ngay trên hệ thống nội bộ của Đối tác. Lệnh chuyển tiền thực hiện tự động, với khối lượng lệnh chuyển tiền đáp ứng nhu cầu giao dịch với mô hình kinh doanh đa dạng và phức tạp của đối tác.

TPBank cũng tạo ra các sản phẩm phù hợp từng mô hình của các doanh nghiệp đa dạng quy mô, từ đơn giản đến phức tạp. Đơn cử, sản phẩm Biz Cashflow, giúp quản lý dòng tiền tập trung phù hợp với mô hình Tập đoàn/Tổng công ty với mô hình sở hữu doanh nghiệp phức tạp, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và tối ưu tài chính. Trong khi đó, Biz Mix&Match là sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp có mô hình hoạt động phức tạp, với nhiều tầng lớp doanh nghiệp, địa điểm kinh doanh, sale có độ phân tán cao. Việc kiểm soát quy mô và mở rộng hoạt động của doanh nghiệp sẽ phần nào thuận lợi hơn.

Đi đầu Open Banking tại Việt Nam và khu vực

Những tính năng hàng đầu của TPBank, TPBank Biz hiện nay đa dạng và có thể mang lại sự thuận tiện nhất cho doanh nghiệp nhờ nắm bắt xu hướng ngân hàng mở (Open Banking) từ sớm. TPBank theo đuổi mô hình này ngay ở giai đoạn đầu, sánh vai cùng nhóm đầu ngân hàng trên thế giới như DBS, OCBC (Singapore), Citibank (Mỹ)...

Ngân hàng mở tạo ra một xu thế mới giúp khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ ngân hàng tại bất cứ nền tảng tùy theo mục đích. Bằng việc lắng nghe và tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng, TPBank đã thực hiện Open Banking với các giải pháp OpenAPI cung cấp đa dạng các dịch vụ (Banking as a Service) từ giai đoạn 2018-2019. Đến nay, ngân hàng đã kết nối hàng trăm đối tác khác nhau, cho ra mắt hơn 2.500 đầu dịch vụ thanh toán, liên tục các kết nối mới được tạo ra mỗi tuần phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

Với nền tảng công nghệ số hiện đại, bằng việc cung cấp hàng trăm API mở, TPBank cho phép doanh nghiệp truyền dữ liệu tới ngân hàng ngay trên hệ thống của doanh nghiệp - thay vì phải đăng nhập vào hệ thống Internet Banking/eBank của ngân hàng, mà vẫn đảm bảo tính bảo mật cao.

Cho đến nay, TPBank đang sở hữu thư viện OpenAPI phong phú, đã được chuẩn hóa và đóng gói các API riêng lẻ thành những gói sản phẩm hoàn thiện, giúp các doanh nghiệp dễ dàng tích hợp vào hệ thống của mình để đưa sản phẩm phù hợp nhất đến tay khách hàng, rút ngắn thời gian triển khai kết nối, tối ưu chi phí kinh doanh.

Loạt tính năng được TPBank Biz tạo ra dựa trên thấu hiểu khách hàng và nghiên cứu thị trường sâu sắc về nhu cầu doanh nghiệp, để tâm vào từng sản phẩm. Đây cũng là bước phát triển vượt bậc, góp phần hoàn thiện và nâng cao trải nghiệm số hóa, phát triển công cụ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong kinh doanh. Sự đổi mới sáng tạo cả về quy trình thủ tục và các tiện ích kết nối nhờ OpenAPI sẽ mang đến cho chủ doanh nghiệp một trải nghiệm đột phá, khác biệt khi quản lý tài chính và theo dõi dòng tiền.

Sắp tới, TPBank sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm số bảo lãnh dẫn đầu thị trường tới khách hàng doanh nghiệp. Đây sẽ là bước đột phá mới của ngân hàng trong việc kết nối dịch vụ công và dịch vụ tài chính ngân hàng, nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng. 

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay