Thứ năm, 18/07/2024
   

MAFC tặng hơn 4 tỷ đồng học bổng cho sinh viên Việt Nam trong năm 2023

Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset Việt Nam (MAFC) vừa cho biết, trong năm 2023, “Quỹ tài trợ khát vọng tương lai” trực thuộc tập đoàn đã tài trợ học bổng cho sinh viên các trường đại học tại Việt Nam, với tổng giá trị hơn 4 tỷ đồng.
Quỹ tài trợ khát vọng tương lai tặng hơn 4 tỷ đồng học bổng cho sinh viên Việt Nam trong năm 2023
Đại diện Quỹ Tài Trợ Khát Vọng Tương Lai cùng các sinh viên được nhận học bổng

Được biết, MAFC là một trong những định chế tài chính lớn nhất Châu Á, bên cạnh việc kinh doanh, tập đoàn luôn hướng đến cộng đồng thông qua các hoạt động ý nghĩa, góp phần xây dựng và phát triển thế hệ trẻ.

Tại Việt Nam, với sứ mệnh vun đắp và chắp cánh cho những ước mơ của các bạn sinh viên toàn quốc, tập đoàn đã cho ra mắt “Quỹ tài trợ khát vọng tương lai” vào tháng 4/2022 theo Quyết định số 281/QĐ-BNV và bao gồm 4 thành viên sáng lập: Công ty Chứng khoán Mirae Asset (Việt Nam), Công ty Tài chính Mirae Asset (Việt Nam), Công ty Quản lý Quỹ Mirae Asset (Việt Nam) và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir.

Tiếp nối hành trình trao tặng học bổng 2022, “Quỹ tài trợ khát vọng tương lai” tiếp tục triển khai chương trình học bổng nhằm mục đích giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong cuộc sống và đạt thành tích cao trong học tập.

Hơn thế nữa, năm 2023, Quỹ tài trợ khát vọng tương lai đã triển khai học bổng trao đổi sinh viên du học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Ba Lan và Đức.

Năm 2023, Quỹ tài trợ khát vọng tương lai đã mang đến sự hỗ trợ về tài chính cho các sinh viên tại 12 điểm trường trên toàn quốc, với tổng giá trị hơn 4 tỷ đồng.

Trong đó, sinh viên đạt học bổng cao nhất là 115.000.000 VND/suất. Trải qua quá trình xét chọn cẩn thận, Quỹ đã chọn ra 164 sinh viên ưu tú và xuất sắc nhất trong hơn 1000 đơn đăng ký để nhận học bổng trong năm nay.

Sau khi trao tặng tại các thành phố lớn Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng. Ngày 05/01/2024, tại TP. Hồ Chí Minh, Quỹ tài trợ khát vọng tương lai đã tổ chức buổi lễ tổng kết và trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên tại TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Theo MAFC
Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay