Thứ hai, 15/04/2024
   

KienlongBank tìm kiếm các ứng viên ưu tú trên toàn quốc để cùng kiến tạo tương lai

Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) vừa cho biết, đã xây dừng và triển khai hàng hoạt chương trình độc bản dành cho các ứng viên ưu tú trên toàn quốc trong tháng 3/2024. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đến ngày 31/03/2024.
tìm kiếm ứng viên

Theo đó, chương trình “Chuyên viên Tập sự”, nhằm hướng đến thế hệ kế cận mới dành cho thế hệ Gen Z năng động, sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết cùng năng lượng bứt phá. Hấp dẫn hơn còn có chương trình “Cộng sự kinh doanh tiềm năng” được dành cho những chiến binh đam mê chinh phục, sẵn sàng vượt qua mọi thử thách, giới hạn để phát triển sự nghiệp.

Các chương trình được KienlongBank xây dựng, với mục tiêu phát triển và bồi dưỡng thế hệ chuyên viên ngân hàng ưu tú. Trong đó, chương trình “Chuyên viên tập sự” tại KienlongBank là cơ hội để các banker hiện thực hóa giấc mơ và bước đi vững chắc trên con đường sự nghiệp của bản thân.

Cụ thể, các ứng viên là sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp đại học hoặc có dưới 06 tháng kinh nghiệm làm việc thuộc chuyên ngành khối kinh tế, tài chính - ngân hàng, quản trị kinh doanh hoặc các ngành khác có liên quan đều được tham gia ứng tuyển tại các tỉnh/thành phố như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Đắk Lắk, Kiên Giang, Tiền Giang, Đồng Tháp, An Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cần Thơ, Hậu Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh.

Đối với chương trình “Cộng sự kinh doanh tiềm năng”, KienlongBank mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, bám sát thực tiễn, tôi luyện nên những chiến binh kinh doanh nhạy bén, năng động, đáp ứng xu thế phát triển của thị trường. Đây là chương trình nâng cao dành cho các ứng viên đã có trải nghiệm, kinh nghiệm làm việc thực chiến thuộc các ngành kinh tế, tài chính - ngân hàng, quản trị kinh doanh, bất động sản, ô tô, hàng tiêu dùng,... tại các tỉnh/thành phố như: Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Long An, Cần Giờ, Nhà Bè, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Lâm Đồng.

Qua các chương trình này, KienlongBank mong muốn giúp các học viên/ứng viên nhanh chóng hòa nhập vào môi trường ngân hàng, với các chương trình đào tạo và làm việc đa dạng, bài bản. Việc các ứng viên được tiếp xúc trong môi trường năng động, sáng tạo dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia ngân hàng. Đồng thời, được tạo điều kiện để ứng viên làm việc ở nhiều mảng dịch vụ, phòng ban khác nhau tại ngân hàng. Từ đó, các ứng viên có thể phát huy hết khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, giao tiếp hiệu quả, nắm bắt công việc nhanh chóng và dễ dàng hòa nhập vào thị trường lao động hiện nay.

Chương trình mang đến nhiều cơ hội để ứng viên thể hiện bản thân, khẳng định chính mình. Với trải nghiệm đa dạng mà chương trình mang lại, Bankers và chuyên viên kinh doanh sẽ có cái nhìn đa chiều về các mảng dịch vụ và hoạt động kinh doanh của Ngân hàng, từ đó có nền tảng vững chắc để xây dựng sự nghiệp.

Cùng với việc hỗ trợ công cụ và điều kiện làm việc, KienlongBank còn có chính sách lương, thưởng KPI cho các ứng viên xuất sắc. Sau quá trình tập sự, những ứng viên đạt thành tích tốt sẽ có cơ hội trở thành KienlongBanker chính thức với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Trong hoạt động của Ngân hàng, yếu tố con người là quan trọng nhất. KienlongBank nỗ lực xây dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc Chuyên nghiệp - Tận tâm - Hài hoà - Gắn kết để cán bộ nhân viên phát huy hết thế mạnh bản thân, an tâm gắn bó. Đồng thời, liên tục triển khai những chính sách mới, tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, các hoạt động chăm lo sức khoẻ, đời sống vật chất, tinh thần của người lao động. Song song đó, Ngân hàng tập trung nâng cao lợi thế thu hút nhân tài trên thị trường qua các chương trình phát triển nguồn lực đổi mới, khác biệt, mang lại giá trị thiết thực cho cán bộ nhân viên cùng thi đua, phát triển.

Chi tiết chương trình, ứng viên xem tại đây.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay