Thứ sáu, 19/07/2024
   

Home Credit triển khai ưu đãi vay tiền mặt “lãi suất nhẹ” cho khách hàng

Home Credit Việt Nam triển khai ưu đãi vay tiền mặt "lãi suất nhẹ", dự kiến hỗ trợ hơn 30.000 khách hàng mỗi tháng. Đây là một trong những hoạt động thiết thực mà công ty tài chính số này đưa ra để tri ân hàng triệu khách hàng từng vay trả góp tại Home Credit và có lịch sử thanh toán tốt.

Theo đó, Home Credit áp dụng mức giảm đến 1,1 triệu đồng tiền góp trên khoản vay tham khảo là 20 triệu đồng, kỳ hạn 12 tháng, với lãi suất hiện hành. Mức giảm này đã bao gồm luôn chương trình ưu đãi "Sinh nhật tuổi 16 - Vay online giảm 600K".

Các khoản vay trong chương trình này có hạn mức linh hoạt, được duyệt phù hợp với nhu cầu cần tiền mặt trong chi tiêu tài chính và hạn mức vay lớn đến 200 triệu đồng cho khách hàng có lịch sử tín dụng tốt với các dự định tài chính lớn như sửa nhà, mua sắm nội thất hay du lịch,...Lãi suất áp dụng tuỳ thuộc vào khoản vay và lịch sử tín dụng của khách hàng tại thời điểm kiểm tra khoản vay.

Không chỉ linh hoạt về hạn mức, lãi suất, hồ sơ duyệt vay cũng rất nhanh khi chưa đến 3 phút thao tác trực tuyến 100% kể cả thứ 7 và Chủ nhật. Điều này giúp khách hàng có thể vay nhanh ngay khi có nhu cầu về tiền mặt, hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính với tốc độ nhanh nhất. Ngoài ra, hồ sơ vay không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập hoặc sao kê bảng lương. Đặc biệt, gói vay được giải ngân qua tài khoản ngân hàng "siêu tốc" chỉ trong 10 phút sau khi ký hợp đồng thành công.

Trao đổi với phóng viên, chị Thanh Vân (ở quận 7, TPHCM) cho biết chị là khách hàng của Home Credit từ 3 năm nay và đã đăng ký ngay gói vay ưu đãi mới để đi du lịch. "Có lịch sử trả góp tốt nên gói vay 30 triệu đồng của tôi được duyệt rất nhanh. Khi biết về ưu đãi mới này, tôi đã đăng ký vay tiền mặt online. Sau khi giải ngân thành công hôm 16.6, tôi được tặng 3 mã ưu đãi với mỗi mã trị giá 200 nghìn đồng cho mỗi kỳ trả góp, tổng cộng tôi được giảm 600 nghìn đồng khi thanh toán trên ứng dụng Home Credit" chị Vân nói.

Khách hàng được áp dụng đồng thời nhiều ưu đãi khi vay tiền mặt tại Home Credit
Khách hàng được áp dụng đồng thời nhiều ưu đãi khi vay tiền mặt tại Home Credit

Ngoài việc được vay lãi suất nhẹ hơn, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi hơn khi thanh toán khoản vay trên ứng dụng Home Credit.

Đợt điều chỉnh giảm lãi suất lần này từ Home Credit là sự hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và thực hiện theo chỉ đạo của Ngân Hàng Nhà Nước nhằm hỗ trợ khách hàng, góp phần tháo gỡ khó khăn cho nền kinh tế. Đây cũng là một trong những hành động thiết thực của Công ty tài chính số này để đồng hành cùng khách hàng trong giai đoạn kinh tế còn nhiều khó khăn hiện nay.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay