Thứ ba, 27/02/2024
   
   

HDBank tuyển dụng 1.000 sales toàn quốc

Nhằm phục vụ cho việc mở rộng và phát triển quy mô kinh doanh, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) triển khai đợt tuyển dụng quy mô toàn quốc.

Số lượng lớn nhân sự các vị trí: Chuyên viên khách hàng cá nhân, Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp và Chuyên viên Kinh doanh Bảo hiểm (Bancas) tại các khu vực: TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội và 50 tỉnh, thành cả nước.

Cơ hội hấp dẫn lần này dành cho ứng viên có kinh nghiệm sales các ngành Ngân hàng, Bất động sản, Bảo hiểm, Chứng khoán và sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh hoặc các ngành kinh tế liên quan.

Thời gian nộp hồ sơ từ nay đến 31/3/2022.

Ngoài ra, HDBank còn triển khai Chương trình Learner to Banker dành cho sinh viên năm cuối các ngành có nguyện vọng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Ngân hàng và chương trình Learner to Master dành cho sinh viên mảng công nghệ nhằm tạo điều kiện cho các bạn tiếp cận môi trường làm việc thực tế, tích luỹ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp phù hợp.

Tại HDBank, bên cạnh mức thu nhập cao hơn mặt bằng chung, Ngân hàng còn có chế độ phúc lợi phong phú dành cho cán bộ, nhân viên như: thưởng vượt năng suất; cho vay ưu đãi lãi suất, hỗ trợ vay tín chấp, chăm sóc sức khỏe định kỳ, phát hành cổ phiếu ưu đãi theo chương trình lựa chọn... Đó là lý do đến nay, HDBank là Ngân hàng Việt Nam duy nhất 4 năm liền được HR Asia bình chọn vào danh sách “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”.

Với chính sách luôn thúc đẩy sự phát triển tiềm năng của mỗi cá nhân, hài hòa trong mục tiêu phát triển Ngân hàng, mang lại đời sống tinh thần hạnh phúc nhất cho CBNV - tại HDBank, mỗi HDBanker được khuyến khích thể hiện năng lực cá nhân, được tạo điều kiện để cống hiến, có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, khẳng định bản thân và đóng góp cho tổ chức và xã hội.

Nếu là người năng động, có tính cam kết cao và mong muốn gắn bó lâu dài, hãy quan tâm đến tuyendung@hdbank.com.vn;

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay