Thứ tư, 28/02/2024
   
   

HDBank tặng 500 phần quà cho các em thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn

Với mong muốn lan tỏa yêu thương, thêm niềm vui và đón Xuân Giáp Thìn 2024, Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) đã dành 500 phần quà trao tặng các em thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầy đủ hơn.
thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn
Các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được trao quà tại chương trình "Tết cho em" sáng 4-2

Sáng 04/02, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình "Tết cho em" lần thứ 3 năm 2024.

Đây là chương trình được Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh phối hợp với các doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức mỗi dịp Tết đến Xuân về, dành cho các em thiếu nhi mồ côi là con của đoàn viên công đoàn tử vong do dịch Covid-19, con của công nhân lao động bị giảm thu nhập và công nhân trực tiếp sản xuất, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, HDBank đã cùng Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh gửi tặng 500 phần quà nhu yếu phẩm đến các em thiếu nhi, góp phần cùng các em đón một cái Tết đủ đầy và trọn vẹn hơn.

"Trong chương trình "Tết cho em" năm nay, HDBank dành 500 phần quà trao tặng các em thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết đầy đủ hơn. Chúng tôi hy vọng những phần quà này cùng với sự quan tâm của HDBank và cộng đồng xã hội sẽ tiếp thêm động lực để các em cố gắng hơn nữa trong cuộc sống, trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội”, đại diện HDBank chia sẻ.

Trong các hoạt động cộng đồng, HDBank dành sự quan tâm đặc biệt cho thế hệ trẻ thông qua những hoạt động ý nghĩa như: thăm và tặng quà các làng trẻ SOS, các Trung tâm Bảo trợ xã hội; trao học bổng cho học sinh- sinh viên; nhiều năm liền đồng hành cùng Chương trình "Mùa xuân cho em"- hoạt động thường niên của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam,… 

Trong hành trình 34 năm phát triển, HDBank luôn tích cực triển khai các chương trình an sinh xã hội thường niên trên cả nước, đồng hành cùng những hoàn cảnh khó khăn, như: xây nhà tình nghĩa, tình thương; tặng thẻ bảo hiểm y tế; trao kinh phí phẫu thuật mắt…

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay