Thứ hai, 15/04/2024
   

HDBank tung loạt chương trình ưu đãi dành cho thẻ tín dụng dịp Tết Giáp Thìn

Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) vừa cho biết, sau sự kiện ra mắt thẻ tín dụng quốc tế - HDBank JCB Ultimate, đã tiếp tục tung ra hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các chủ thẻ tín dụng trong dịp Tết Giáp Thìn.
thẻ tín dụng
Khách hàng có cơ hội được lì xì lên đến 2 triệu đồng trong chương trình “Khai thẻ đón tân niên, tặng đến 2 triệu đồng” của HDBank

Lì xì “đậm sâu”, vàng ròng dễ trúng

Theo đó, HDBank lì xì cơ hội trúng thưởng 3 lượng vàng SJC cho các chủ thẻ tín dụng và cho vay linh hoạt theo hạn mức thẻ tín dụng để khách hàng thoả sức mua sắm Tết.

Cụ thể, từ nay đến hết 15/2/2024, các khách hàng mới mở thẻ hoặc kích hoạt thẻ tín dụng quốc tế của HDBank, có phát sinh tổng giá trị các giao dịch từ 1 triệu đồng sẽ có cơ hội quay số trúng vàng (tổng giá trị giải thưởng là 3 lượng vàng SJC). Chương trình có 4 đợt quay số với 32 Giải nhất - mỗi giải là 01 chỉ vàng và 1 Giải Đặc biệt là 02 chỉ vàng SJC 999,9. Chi tiết chương trình xem tại đây.

Ngoài ra, HDBank triển khai chương trình “Khai thẻ đón tân niên, tặng đến 2 triệu đồng”, lì xì cho các chủ thẻ tín dụng quốc tế có chi tiêu trong tháng 2/2024. Chỉ cần có tổng chi tiêu từ 2 triệu đồng, khách hàng sẽ có cơ hội được lì xì lên đến 2 triệu đồng.

Cụ thể, khi có tổng giá trị các giao dịch từ 2 triệu đồng trong tháng 02/2024 bằng thẻ tín dụng quốc tế của HDBank, khách hàng sẽ được hoàn 10% tổng giá trị các giao dịch (tối đa 1 triệu đồng).

Song song đó, trong 10 ngày vàng từ ngày 10/2/2024 đến ngày 19/02/2024 (từ mùng 1 đến mùng 10 Tết Nguyên Đán), 10 khách hàng phát sinh giao dịch có giá trị cao nhất mỗi ngày sẽ nhận hoàn tiền 10% giá trị giao dịch (tối đa 1 triệu đồng), 200 khách hàng đầu tiên mỗi ngày có phát sinh giao dịch từ 500 nghìn đồng sẽ được lì xì 99 nghìn đồng

Bên cạnh đó, với chương trình “Chào năm mới, tặng deal hời”, từ nay đến hết ngày 04/02/2024, khách hàng có tổng chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế của HDBank từ 2 triệu đồng sẽ có cơ hội được hoàn đến 1,5 triệu đồng. Chủ thẻ khi chi tiêu từ 2 triệu đồng, sẽ được hoàn 10% tổng giá trị các giao dịch, tối đa là 500 nghìn đồng. Đồng thời, sẽ được hoàn thêm 10% phần giá trị giao dịch trên 10 triệu đồng (tối đa 1 triệu đồng).

Sắm Tết đủ đầy, không lo tài chính cùng thẻ tín dụng HDBank

Đáng chú ý, HDBank cũng đã triển khai chương trình “Vay tiêu dùng linh hoạt”, với 100% online trên App HDBank cho tất cả các chủ thẻ tín dụng của ngân hàng, có hạn mức vay lên đến 100 triệu đồng (đến 50% hạn mức thẻ tín dụng).

Trong đó, từ 15/01 đến 15/02/2024, khách hàng chọn vay tiêu dùng linh hoạt còn được hoàn lên đến 2 triệu đồng khi vay từ 5 triệu đồng.

Mở trải nghiệm vô hạn cùng thẻ HDBank JCB Ultimate

Riêng thẻ tín dụng quốc tế HDBank JCB Ultimate là dòng thẻ JCB cao cấp với các tính năng và đặc quyền được thiết kế xứng tầm dành cho các khách hàng sở hữu và theo đuổi phong cách dẫn đầu.

Bên cạnh tận hưởng trọn vẹn các ưu đãi hấp dẫn chung dành cho chủ thẻ tín dụng của HDBank thì chủ thẻ HDBank JCB Ultimate còn được hoàn tiền lên đến 14.4 triệu đồng/năm (tùy theo mức doanh số chi tiêu trong tháng), cụ thể như: hoàn đến 20% chi tiêu tại Nhật Bản; hoàn 15% khi chi tiêu du lịch, khách sạn, resort; hoàn đến 6% giao dịch quốc tế và hoàn 4 % chi tiêu tại POS trong nước; tặng 2 triệu đồng phí thường niên năm đầu; tặng 1 triệu đồng cho mỗi lượt chơi golf, lên đến 4 lượt/năm và phí chuyển đổi ngoại tệ hấp dẫn chỉ 2%; tặng 01 đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống các khách sạn và resort 5 sao; giảm đến 30% thưởng thức bữa ăn cao cấp tại các nhà hàng Nhật Bản cao cấp tại Việt Nam; ưu đãi giảm giá lên đến 40% tại các nhà hàng và thương hiệu lớn… Chi tiết chủ thẻ tín dụng HDBank JCB Ultimate tham khảo thêm thông tin tại đây.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay