Thứ năm, 30/05/2024
   

Gần 200 cán bộ, nhân viên và người thân của SCB hiến máu tình nguyện

Ngày 12/04/2024, tại Hội sở chính, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã phối hợp với Trung tâm Hiến máu Nhân đạo - Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM tổ chức ngày hội “Hiến máu Nhân đạo SCB 2024”.
hiến máu
Gần 200 Lãnh đạo, cùng cán bộ và nhân viên SCB với người thân đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Trong đó, có người đã tham gia hiến máu trên 15 lần, nổi bật là anh Trương Ngọc Phước đã hiến đến lần thứ 85 và từng được Thủ tưởng chính phủ tặng bằng khen

Đây là hoạt động thiết thực của SCB nhằm hưởng ứng ngày toàn dân hiến máu tình nguyện (07/04). Đồng thời, mong muốn được hỗ trợ cộng đồng, cùng san sẻ những khó khăn của ngành y tế, tiếp thêm niềm tin và tinh thần lạc quan cho các bệnh nhân cần truyền máu.

Theo đó, chương trình đã thu hút gần 200 Lãnh đạo, cùng cán bộ và nhân viên SCB với người thân đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện chỉ sau 3 ngày phát động.

Trong đó, có nhiều người đã tham gia trên 15 lần, nổi bật là anh Trương Ngọc Phước hiện đang là Bảo vệ của SCB đã hiến đến lần thứ 85 và từng được Thủ tưởng chính phủ tặng bằng khen 100 người hiến máu tiêu biểu năm 2023.

Kết thúc chương trình hiến máu tình nguyện, Trung tâm Hiến máu Nhân đạo - Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM đã nhận được 36.850 ml máu. Đây sẽ nguồn máu ý nghĩa, đóng góp vào nguồn máu dự trữ, để phục vụ cho công tác chữa bệnh cứu người.

Được biết, SCB luôn duy trì số lượng cán bộ, nhân viên tích cực tham gia hiến máu nhân đạo qua mỗi đợt vận động. Trong đó, đều có sự tham gia nhiệt tình của nhiều Lãnh đạo, đoàn viên Công đoàn ở nhiều lứa tuổi khác nhau và đã có những cán bộ nhân viên SCB đã hiến máu rất nhiều lần.

Qua mỗi đợt hiến máu, còn là cầu nối giao lưu giữa các đoàn viên, thanh niên, người lao động của SCB. Đồng thời, góp phần lan tỏa nghĩa cử cao đẹp đến toàn xã hội trong hành trình vun đắp, chia sẻ yêu thương, làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Đặc biệt, duy trì truyền thống tương thân, tương ái giúp đỡ lẫn nhau, lan tỏa thông điệp “Trao giọt hồng, trao yêu thương” và hơn hết, chương trình giúp bổ sung kịp thời lượng máu dự trữ quốc gia, đáp ứng nhu cầu cấp bách của người bệnh. Qua đó, tạo kết tinh trong văn hóa và tô thắm thêm nét đẹp của người SCB.

Theo SCB
 • Shinhan Finance chuyển địa điểm đặt trụ sở chính

  Shinhan Finance chuyển địa điểm đặt trụ sở chính

  Công ty Tài chính TNHH Một Thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) vừa có thông báo về việc chuyển địa điểm đặt Trụ sở chính tới địa chỉ mới tại tầng 19, tháp B, khu thương mại dịch vu kết hợp nhà ở cao tầng lô đất 1-13 thuộc khu chức năng số 1 - số 15, đường Trần Bạch Đằng, phường Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú làm việc với Ngành ngân hàng tỉnh Kiên Giang

  Phó Thống đốc Thường trực NHNN Đào Minh Tú làm việc với Ngành ngân hàng tỉnh Kiên Giang

  Sáng ngày 28/5, Phó Thống đốc Thường trực Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Đào Minh Tú làm việc với NHNN chi nhánh tỉnh và các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Cùng tham dự có lãnh đạo Vụ Tín dụng các ngành kinh tế, Vụ Tài chính Kế toán, Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng NHNN cùng Ban lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của NHNN chi nhánh tỉnh Kiên Giang và các Tổ chức tín dụng (TCTD) trên địa bàn.

 • PGBank tìm đối tác cung cấp quà tặng khách hàng dịp khai trương

  PGBank tìm đối tác cung cấp quà tặng khách hàng dịp khai trương

  Ngân hàng TMCP Thịnh Vượng và Phát triển (PGBank) mời các nhà thầu có đủ điều kiện, năng lực, kinh nghiệm tham gia chào giá cạnh tranh gói “Sản xuất quà tặng khách hàng nhân dịp khai trương tại PGBank năm 2024”.

 • NHNN sẽ bán vàng cho 4 NHTMNN để bán trực tiếp tới người dân

  NHNN sẽ bán vàng cho 4 NHTMNN để bán trực tiếp tới người dân

  Nhằm tiếp tục triển khai có hiệu quả các chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc xử lý tình trạng chênh lệch cao giữa giá vàng miếng SJC trong nước và giá thế giới, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) sẽ điều chỉnh phương án bình ổn thị trường vàng. Để có thông tin cụ thể về các giải pháp của NHNN đối với thị trường vàng trong thời gian tới, phóng viên đã phỏng vấn ông Phạm Quang Dũng - Phó Thống đốc NHNN.

 • TP. Hồ Chí Minh: Tín dụng bất động sản khởi sắc

  TP. Hồ Chí Minh: Tín dụng bất động sản khởi sắc

  Tính đến cuối tháng 4/2024, tổng dư nợ tín dụng bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh đạt khoảng 981.500 tỷ đồng, tăng 1,61% so với cuối năm 2023. Các lĩnh vực cho vay mua nhà và cho vay khu công nghiệp có mức tăng trưởng cao nhất.

 • Chưa trình phương án chuyển giao bắt buộc DongABank, SCB

  Chưa trình phương án chuyển giao bắt buộc DongABank, SCB

  Chính phủ quyết định chủ trương chuyển giao bắt buộc 3 ngân hàng, còn DongABank và SCB vẫn do Ngân hàng Nhà nước kiểm soát đặc biệt.

 • Nam A Bank tìm đối tác cung cấp 15 máy ATM cho ngân hàng

  Nam A Bank tìm đối tác cung cấp 15 máy ATM cho ngân hàng

  Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) mời các nhà thầu có đủ điều kiện, năng lực, kinh nghiệm tham gia chào giá cạnh tranh cung cấp 15 máy ATM DIEBOLD NIXDORE - DN SERIES 100D Front Load - Part#01750312999 (Nạp tiền cửa trước) cho ngân hàng.

 • BIDV VÀ AFD nâng tầm quan hệ hợp tác chiến lược

  BIDV VÀ AFD nâng tầm quan hệ hợp tác chiến lược

  Ngày 28/05/2024, tại Trụ sở Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ông Lê Ngọc Lâm – Tổng Giám đốc BIDV và Ông Jean-Pierre Marcelli – Giám đốc Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) Khu vực Đông Nam Á đã đại diện hai cơ quan ký kết Bản Ghi nhớ (MOU) nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện, đặc biệt trong hoạt động tài chính xanh hướng tới phát triển bền vững giữa hai bên.

 • Eximbank "mạnh tay" hỗ trợ gói vay bất động sản hấp dẫn

  Eximbank "mạnh tay" hỗ trợ gói vay bất động sản hấp dẫn

  Bất chấp những khó khăn của nền kinh tế, thị trường bất động sản được kỳ vọng hồi phục nhanh chóng nhờ cơ chế chính sách tháo gỡ khó khăn của Chính phủ và sự hỗ trợ về giải pháp vốn vay từ các ngân hàng.

 • MB là ngân hàng ngoại hối tốt nhất tại Việt Nam

  MB là ngân hàng ngoại hối tốt nhất tại Việt Nam

  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) được Business Achievement Awards 2024 trao giải thưởng Best FX Bank in Vietnam (Ngân hàng Ngoại hối tốt nhất tại Việt Nam) ngày 23/5.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay