Thứ hai, 15/04/2024
   

EVNFinance miễn nhiệm Phó Tổng Giám đốc Hoàng Thế Hưng

Hội đồng Quản trị Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVNFinance) vừa chấp thuận đơn từ nhiệm chức danh Phó Tổng Giám đốc của ông Hoàng Thế Hưng, có hiệu lực kể từ 1/4/2024. Trước đó vào ngày 28/3, ông Hưng cũng đã có đơn từ nhiệm vị trí này vì lý do cá nhân.
Hoàng Thế Hưng
Ông Hoàng Thế Hưng

Được biết, ông Hoàng Thế Hưng sinh năm 1981, là thạc sỹ Công nghệ Thông tin tại Đại học Nottingham - Vương Quốc Anh. Đồng thời, từng giữ vai trò quản lý, điều hành cấp cao tại nhiều doanh nghiệp như Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội, Ngân hàng TMCP Quân đội trước khi gia nhập EVNFinance vào năm 2020, với cương vị Phó Tổng Giám đốc.

Trong thời gian công tác tại EVNFinance, ông Hoàng Thế Hưng đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin tại công ty. Đặc biệt, ông Hưng đã đóng góp tích cực trong việc nâng cấp corebanking T24, xây dựng hệ thống core lõi ELS, hệ thống kiểm soát báo cáo thống kê tự động, số hóa các quy trình nghiệp vụ, phát triển các sản phẩm dịch vụ tài chính cá nhân trên nền tảng số và nhiều dự án công nghệ trọng điểm khác của EVNFinance.

Đánh giá cao những đóng góp của ông Hoàng Thế Hưng, Ban Lãnh đạo EVNFinance chúc ông thật nhiều sức khỏe để tiếp tục gặt hái thành công với các dự định mới sau khi rời EVNFinance.

Gửi lời tri ân tới Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên, ông Hoàng Thế Hưng cho biết, sẽ luôn dõi theo những bước tiến của EVNFinance. Đồng thời, kỳ vọng EVNFinance sẽ tiếp tục phát triển bền vững và kiên định theo định hướng tài chính số.

Về các mảng công việc do ông Hưng phụ trách, Ban Điều hành EVNFinance đã phân công lãnh đạo trong Ban Tổng Giám đốc và một số Giám đốc khối tiếp quản, để đảm bảo hoạt động thông suốt các dự án công nghệ thông tin trên toàn hệ thống.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay