Thứ tư, 28/02/2024
   
   

Công đoàn Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công đoàn Cơ quan thường trực Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) đã triển khai hoạt động chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho cán bộ đoàn viên, người lao động.
Công đoàn Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam trao quà Tết đến cán bộ đoàn viên, người lao động
Công đoàn Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam trao quà Tết đến cán bộ đoàn viên, người lao động

“Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” là một trong những hoạt động thường niên do Công đoàn Cơ quan thường trực Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Với mục tiêu chăm lo đời sống cho cán bộ đoàn viên, người lao động trong dịp Tết Nguyên đán 2024, Công đoàn VNBA đã trao tặng mỗi cán bộ đoàn viên, người lao động một suất quà Tết bao gồm gạo và dầu ăn. Đây là món quà nhỏ nhưng có ý nghĩa to lớn, thể hiện sự quan tâm, đồng hành, chia sẻ của BCH Công đoàn VNBA tới toàn thể cán bộ nhân viên cũng như gửi gắm thông điệp sâu sắc về sự ấm no, hạnh phúc, từ đó lan tỏa tình yêu thương và hy vọng trong mùa xuân mới.

Thông qua chương trình, Công đoàn VNBA đã gửi lời chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 tới toàn thể cán bộ đoàn viên, người lao động cũng như tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động vui xuân đón Tết tiết kiệm, an toàn, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, tham gia giao thông đảm bảo tuyệt đối an toàn. Đồng thời nhân dịp này, lãnh đạo Công đoàn VNBA cũng kêu gọi, động viên toàn thể cán bộ đoàn viên, người lao động phát huy tinh thần đoàn kết, hăng hái thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ngay từ đầu năm 2024.

VNBA News

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay