Thứ năm, 22/01/2026
   

Bà Trần Hồng Nhung giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Xử lý tiền mặt Vietcombank

Ngày 31/03/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định số 236/QĐ-VCB-TCNS ngày 16/03/2023 của Tổng Giám đốc về việc điều động và bổ nhiệm bà Trần Hồng Nhung - Phó trưởng Văn phòng Công đoàn của ngân hàng giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Xử lý

Ngày 31/03/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định số 236/QĐ-VCB-TCNS ngày 16/03/2023 của Tổng Giám đốc về việc điều động và bổ nhiệm bà Trần Hồng Nhung - Phó trưởng Văn phòng Công đoàn của ngân hàng giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Xử lý tiền mặt kể từ ngày 01/04/2023.

Ba Tran Hong Nhung giu chuc Pho Giam doc Trung tam Xu ly tien mat

Bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank (bên trái) trao quyết định điều động và bổ nhiệm cho bà Trần Hồng Nhung - Phó Giám đốc Trung tâm Xử lý tiền mặt Vietcombank

Phát biểu giao nhiệm vụ cho bà Trần Hồng Nhung - tân Phó Giám đốc Trung tâm Xử lý tiền mặt Vietcombank, bà Phùng Nguyễn Hải Yến - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank đã đánh giá năng lực và kinh nghiệm tích lũy của bà Trần Hồng Nhung đặc biệt trong những năm làm lãnh đạo Văn phòng Công đoàn đã có những đóng góp nhất định khi thực hiện các nhiệm vụ được giao. Việc điều động nhân sự nằm trong chiến lược xây dựng và phát triển của Vietcombank cần có đội ngũ lãnh đạo cấp phòng đủ trình độ chuyên môn, năng lực kinh nghiệm, phẩm chất đạo đức. Ban lãnh đạo Vietcombank đã có những chiến lược về đào tạo nhân sự song song với chiến lược phát triển. Phó Tổng Giám đốc Vietcombank Phùng Nguyễn Hải Yến tin tưởng và giao nhiệm vụ cho bà Trần Hồng Nhung nhanh chóng tiếp cận và nắm bắt mọi mảng hoạt động, công việc chuyên môn và quy trình xử lý tiền mặt của Trung tâm. Phó Tổng Giám đốc cũng đề nghị Trung tâm xử lý tiền mặt Vietcombank luôn đồng lòng chia sẻ, ủng hộ, hỗ trợ tối đa đối với lãnh đạo được điều động, bổ nhiệm, nhằm xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong tập thể, tạo sức mạnh gắn kết để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn ngân quỹ cho ngân hàng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Trần Hồng Nhung - tân Phó Giám đốc Trung tâm Xử lý tiền mặt Vietcombank đã bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận nhiệm vụ công tác vào mốc son Kỷ niệm thành lập 60 năm Vietcombank và tròn 17 năm ngày bà Nhung công tác tại Ngân hàng. Bà Trần Hồng Nhung cảm ơn Ban lãnh đạo Vietcombank đã tin tưởng bổ nhiệm và giao phó nhiệm vụ tại nhiều vị trí khác nhau và đánh giá đây là trọng trách, vinh dự và cũng là trách nhiệm đối với cá nhân. Bà Trần Hồng Nhung cam kết sẽ cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ Ban lãnh đạo tin tưởng giao phó và mong nhận được sự đồng lòng, đoàn kết của các cán bộ, nhân viên của Trung tâm Xử lý tiền mặt Vietcombank với quyết tâm xây dựng và phát triển Trung tâm trong thời gian tới.

(Nguồn: Vietcombank)

  • KienlongBank cảnh báo lừa đảo mạo danh mở sổ tiết kiệm lãi suất cao

    KienlongBank cảnh báo lừa đảo mạo danh mở sổ tiết kiệm lãi suất cao

    Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) vừa đưa ra cảnh báo tới khách hàng về thủ đoạn lừa đảo mới, trong đó các đối tượng mạo danh nhân viên ngân hàng để chào mời mở sổ tiết kiệm với lãi suất cao bất thường nhằm chiếm đoạt tài sản.

  • Agribank phát động thi đua chào mừng Đại hội XIV của Đảng

    Agribank phát động thi đua chào mừng Đại hội XIV của Đảng

    Hưởng ứng các phong trào thi đua do Đảng, Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước phát động, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã triển khai phong trào thi đua sâu rộng trong toàn hệ thống, tạo động lực hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội và tiếp tục khẳng định vai trò ngân hàng thương mại nhà nước chủ lực của nền kinh tế.

  • Co-opBank tăng tốc chuyển đổi số với Chatbot AI C-Agent

    Co-opBank tăng tốc chuyển đổi số với Chatbot AI C-Agent

    Từ 19/01/2026, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) chính thức đưa vào vận hành Chatbot AI C-Agent trên nền tảng website, đánh dấu bước tiến mới trong lộ trình chuyển đổi số và nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

  • LPBank về đích ấn tượng năm 2025, lợi nhuận tăng trưởng 17%

    LPBank về đích ấn tượng năm 2025, lợi nhuận tăng trưởng 17%

    Khép lại năm tài chính 2025, Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam (LPBank) ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực với lợi nhuận trước thuế đạt 14.269 tỷ đồng, tăng 17% so với năm 2024, tiếp tục khẳng định vị thế trong nhóm ngân hàng có hiệu quả hoạt động cao của hệ thống.

  • BIDV lan tỏa trách nhiệm xã hội tại Đà Nẵng và Đồng Tháp

    BIDV lan tỏa trách nhiệm xã hội tại Đà Nẵng và Đồng Tháp

    Tiếp tục khẳng định triết lý phát triển bền vững gắn với trách nhiệm cộng đồng, trong tháng 1/2026, các chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực tại các địa phương, góp phần hỗ trợ y tế và cải thiện đời sống cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

  • VCBNeo tổng kết hoạt động năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

    VCBNeo tổng kết hoạt động năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

    Ngày 17/1/2026, tại Hà Nội, Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Ngoại thương Công nghệ số (VCBNeo) tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026. Hội nghị diễn ra trong bối cảnh đặc biệt, đánh dấu năm đầu tiên VCBNeo hoạt động theo phương án chuyển giao bắt buộc, mở ra giai đoạn phát triển mới với nhiều cơ hội và thách thức đan xen.

  • Napas tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ 2026

    Napas tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ 2026

    Ngày 20/01/2026, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) đã tổ chức thành công “Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2026”. Tham dự chỉ đạo hội nghị có Phó Thống đốc Ngân hàng nhà nước (NHNN) Phạm Tiến Dũng, cùng đại diện các Vụ/Cục chức năng của NHNN; Văn phòng Chính phủ, Bộ Công An; Hiệp hội Ngân hàng; Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát và đại diện cán bộ chủ chốt của NAPAS.

  • VietinBank triển khai gói vay ưu đãi cho khách hàng kinh doanh

    VietinBank triển khai gói vay ưu đãi cho khách hàng kinh doanh

    Trước thềm Tết Nguyên đán, VietinBank triển khai chương trình vay ưu đãi dành cho hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh với lãi suất chỉ từ 5,1%.

  • [Infographic] Cơ cấu, thành phần đại biểu dự Đại hội XIV của Đảng

    [Infographic] Cơ cấu, thành phần đại biểu dự Đại hội XIV của Đảng

    Dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam có 1.586 đại biểu thay mặt cho hơn 5,6 triệu đảng viên toàn Đảng. Trong đó, đại biểu đương nhiên là 163 đồng chí, đại biểu được bầu là 353 đồng chí, đại biểu được chỉ định là 1.070 đồng chí.

  • BAOVIET Bank năm 2025: Củng cố nền tảng tăng trưởng

    BAOVIET Bank năm 2025: Củng cố nền tảng tăng trưởng

    Trong bối cảnh thị trường tài chính năm 2025 nhiều biến động, Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank) ghi nhận những chuyển biến tích cực trong hoạt động kinh doanh, thể hiện qua sự mở rộng quy mô tài sản, huy động vốn và định hướng tái cơ cấu theo hướng an toàn, bền vững.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay