Thứ tư, 17/07/2024
   

VPBank NEOBiz được vinh danh "Ứng dụng ngân hàng tốt nhất dành cho SME và Micro"

VPBank NEOBiz vinh dự nhận giải thưởng Ứng dụng ngân hàng tốt nhất dành cho SME và Micro SME do tổ chức GBAF trao tặng. Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng và tiện ích, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí.

Giải thưởng Ứng dụng ngân hàng tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME và Micro SME do tổ chức GBAF trao tặng được khởi xướng từ năm 2014 nhằm vinh danh ngân hàng quyết liệt chuyển đổi số với những ứng dụng tích hợp công nghệ tài chính hiện đại có tốc độ giao dịch siêu tốc, an toàn và bảo mật cao.

VPBank NEOBiz được Global Banking and Finance Review Awards 2023 trao tặng danh hiệu Ứng dụng ngân hàng tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp siêu nhỏ (Ảnh: VPBank).
VPBank NEOBiz được Global Banking and Finance Review Awards 2023 trao tặng danh hiệu Ứng dụng ngân hàng tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ và doanh nghiệp siêu nhỏ (Ảnh: VPBank).

Ứng dụng VPBank NEOBiz

Ứng dụng VPBank NEOBiz đã được hội đồng thẩm định đánh giá cao bởi giao diện hiện đại, nhiều tính năng, tiện ích hấp dẫn có độ an toàn bảo mật tuyệt đối khi tích hợp Smart OTP trong cùng một nền tảng duy nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, thuận tiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Khách hàng không cần phải trực tiếp tới ngân hàng mà có thể thực hiện nhiều giao dịch trong mọi thời điểm như chuyển tiền trong và ngoài nước, thanh toán trong nước, thanh toán quốc tế, thanh toán hóa đơn, thanh toán thuế, chi trả lương, mở hợp đồng tiền gửi và đăng ký phát hành thẻ tín dụng…

Ngoài ra, khách hàng còn có thể thực hiện được các giao dịch nâng cao như: Phát hành L/C online, bảo lãnh online, mua bán ngoại tệ với tỷ giá ưu đãi…VPBank là một trong những ngân hàng tiên phong trên thị trường triển khai ưu đãi miễn phí chuyển tiền quốc tế với tỷ giá tốt cùng "combo" gói chi lương với nhiều tiện ích cho cả doanh nghiệp và phúc lợi cho cán bộ nhân viên.

Ứng dụng VPBank NEOBiz hội tụ nhiều tính năng, tiện ích và tính bảo mật (Ảnh: VPBank).
Ứng dụng VPBank NEOBiz hội tụ nhiều tính năng, tiện ích và tính bảo mật (Ảnh: VPBank).

Với những giá trị vượt trội kể trên, tính đến quý III/2023, số lượng người dùng doanh nghiệp sử dụng VPBank NEOBiz đã đạt gần 110.000 với hơn 1,3 triệu lượt giao dịch. Tỷ lệ khách hàng sử dụng, giao dịch của năm 2023 tăng 45% so với cùng kỳ năm 2022.

"Sự ghi nhận của GBAF đã khẳng định những nỗ lực của VPBank trong việc không ngừng nâng cao trải nghiệm, gia tăng tiện tích và cam kết đồng hành mang lại giá trị thịnh vượng cho các doanh nghiệp SME" - Đại diện VPBank nhấn mạnh.

Global Banking and Finance Review (GBAF ) là Tạp chí quốc tế hàng đầu của Anh. Các giải thưởng của GBAF được độc giả là các chuyên gia kinh tế, các định chế tài chính lớn và các ngân hàng trung ương của 190 quốc gia tham gia bình chọn, giúp khẳng định giá trị, hiệu quả hoạt động mà các ứng dụng tài chính số mang lại cho khách hàng doanh nghiệp.

Việc VPBank NEOBiz nhận giải thưởng ứng dụng ngân hàng tốt nhất dành cho SME và Micro SME tiếp tục củng cố vị thế của VPBank là nhà băng đi đầu, hỗ trợ gia tăng giá trị vững bền cho các doanh nghiệp.

Trong tương lai gần, VPBank NEOBiz sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng ưu việt khác như truy vấn và mua tài khoản số đẹp, đăng ký mở thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, chủ động đăng ký/thay đổi thông tin chữ ký số... nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết mọi nhu cầu mà không cần phải đến quầy giao dịch, từ đó tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, dành nguồn lực thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh.

Dân trí
Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay