Thứ ba, 27/02/2024
   
   

VPBank nâng cấp dịch vụ quản lý tài sản dành cho khách hàng ưu tiên

Bằng cách thiết kế các sản phẩm và dịch vụ dựa trên từng nhóm chân dung khách hàng, ngân hàng VPBank kỳ vọng mỗi khách hàng ưu tiên sẽ có một hành trình trải nghiệm tài chính chuyên nghiệp, dịch vụ hiệu quả và đặc quyền đẳng cấp.

Ngân hàng VPBank đã nhận thức và đón đầu xu hướng tốc độ tăng người siêu giàu của Việt Nam và đã triển khai dịch vụ quản lý tài sản cho nhóm đối tượng này thành công.

Khẳng định sự tiên phong trên thị trường, hướng tới xu hướng cá nhân hóa trải nghiệm của từng cá nhân, Ngân hàng VPBank đã nâng cấp dịch vụ quản lý tài sản dành cho khách hàng ưu tiên với các gói tài chính được cá nhân hóa theo chân dung khách hàng.

Gói dịch vụ tài chính này được thiết kế riêng theo chân dung khách hàng, bao gồm: Độ tuổi, thói quen, sở thích, lĩnh vực kinh doanh và mối quan tâm về tài chính. Khách hàng trải nghiệm dịch vụ này sẽ có được trải nghiệm xứng tầm, đẳng cấp.

Ngân hàng VPBank đón đầu xu hướng quản lý tài sản với thế mạnh “may đo” riêng cho khách hàng VIP
Ngân hàng VPBank đón đầu xu hướng quản lý tài sản với thế mạnh “may đo” riêng cho khách hàng VIP

Chia sẻ về gói giải pháp, Ông Gauraw Srivastava – Giám đốc trung tâm phân khúc Khách hàng ưu tiên/Khách hàng trung lưu và sản phẩm đầu tư cho biết: "VPBank hiểu rằng mỗi khách hàng có những yêu cầu và mục tiêu tài chính riêng, do đó, việc cá nhân hóa dịch vụ tài chính giúp đáp ứng linh hoạt và tùy chỉnh cho khách hàng. Các gói tài chính chuyên biệt của VPBank dựa trên mục tiêu và nhu cầu tài chính ngắn hay dài hạn của từng cá nhân. Mục tiêu của VPBank là mang đến những cơ hội gia tăng tài sản đa dạng và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng dựa trên các sản phẩm và dịch vụ tài chính phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng."

"May đo" riêng theo từng nhóm chân dung khách hàng

Có 4 nhóm chân dung khách hàng được Ngân hàng VPBank xây dựng gồm: nhóm Doanh nhân, Quản lý cấp cao, Nhà đầu tư và Hưu trí.

Bên cạnh các quyền lợi tiêu chuẩn của dịch vụ Ngân hàng Ưu Tiên VPBank Diamond, mỗi nhóm chân dung sẽ được tinh chỉnh, bổ sung các quyền lợi riêng biệt theo các đặc điểm của nhóm.

Gói giải pháp Doanh nhân (Diamond Business) lấy cảm hứng từ chân dung các doanh nhân Việt, mang đến bộ đặc quyền tài chính cá nhân và doanh nghiệp, giúp quản lý dòng tiền hiệu quả. Khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt như tài khoản số đẹp tài lộc trị giá lên đến 55 triệu đồng, miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng mỗi ngày, hoàn tiền đến 10% mọi chi tiêu cá nhân bằng tấm thẻ đen quyền lực VPBank Diamond World, và được đặc quyền sử dụng phòng chờ sân bay VPBank Diamond Elite tại Nội Bài.

Gói giải pháp Quản lý cấp cao (Diamond Salary) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những nhà quản lý có thu nhập cao. Theo đó, ngân hàng VPBank cung cấp giải pháp tài chính toàn năng, bao gồm giải pháp tài khoản thanh toán ưu việt và các đặc quyền tài chính khác như tặng tài khoản số đẹp tài lộc trị giá lên đến 22 triệu đồng, giảm 100% phí chuyển tiền quốc tế với tỷ giá ưu đãi, và đặc quyền sử dụng phòng chờ sân bay tại Nội Bài.

Gói giải pháp Nhà đầu tư (Diamond Invest) dành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp, đem đến dịch vụ tư vấn đầu tư cao cấp với các giải pháp đầu tư có tỷ suất sinh lời hấp dẫn. Khách hàng sẽ được hưởng các đặc quyền tài chính hàng đầu, tối ưu hóa cơ hội sinh lời thông qua các kênh đầu tư an toàn và uy tín. Diamond Invest cung cấp hạn mức chuyển tiền trên VPBank NEO lên đến 15 tỷ đồng/ngày, liên kết và nạp tiền nhanh vào các tài khoản chứng khoán, tích lũy điểm thưởng khi sử dụng dịch vụ tài chính của VPBank. Ngoài ra, các khách hàng còn được tư vấn đầu tư chuyên nghiệp từ các chuyên gia tài chính của VPBank.

Gói Hưu trí (Diamond Retire) của ngân hàng VPBank sẽ mang đến cho khách hàng một gói giải pháp tài chính toàn diện, tích lũy hiệu quả với lãi suất tiết kiệm tối ưu, kèm theo các quà tặng ý nghĩa khác như được cộng 0,1%/năm lãi suất tiết kiệm; gói quà tặng tri ân theo chủ đề sức khỏe và gia đình.

Nhằm truyền tải sâu sắc hơn giá trị khác biệt thông qua các gói giải pháp tài chính cá nhân hóa, VPBank Diamond đã và đang mang đến những cơ hội gia tăng tài sản đa dạng và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng có thể khám phá ngay những gói giải pháp tài chính và trải nghiệm dịch vụ quản lý tài chính được thiết kế & tinh chỉnh dành riêng cho mình của Ngân hàng VPBank.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay