Thứ hai, 04/12/2023
   
Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank)

Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank)

Chủ tịch

Bà Trần Thị Thu Hằng

Tổng giám đốc

Ông Trần Ngọc Minh

Vốn điều lệ

3.652.818.780.000 đồng (tính đến 31/12/2022)

Trụ sở

Số 40-42-44 đường Phạm Hồng Thái, Phường Vĩnh Thanh Vân, Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Website

https://kienlongbank.com

Chia sẻ

Thông tin thêm

Ngày 27/10/1995, Ngân hàng TMCP Kiên Long chính thức đi vào hoạt động.

Giấy phép thành lập: sổ 0056/NH-GP ngày 18/09/199 5 cùa Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Đăng ký lần đầu ngày 10 tháng 10 năm 1995, đăng ký thay đổi lần thứ 41, ngày 21 tháng 12 năm 2022. Mạng lưới hoạt động gồm có: Hội sở, Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vãn phòng đại diện tại Thành phố Hà Nội và 134 Chi nhánh, Phòng Giao dịch trên toàn quốc.

Hoạt dộng chính:
- Huy động vốn:
+ Ngắn hạn, trung hạn, dài hạn của các tổ chức thuộc các thành phần kinh tế và dân cư dưới hình thức tiền gừi có kỳ hạn, không kỳ hạn.
+ Phát hành kỳ phiếu có mục đích khi được Ngân hàng Nhà nước cho phép.
- Tiếp nhận vốn ủy thác đầu tư và phát triển của các tò chức, các nhân trong nước, ngoài nước khi được Ngân hàng Nhà nước cho phép.
- Vay vốn của các tồ chức tín dụng và cùa Ngân hàng Nhà nước.
- Cho vay ngắn hạn, trung hạn, dài hạn đổi với các tồ chức và cá nhân sản xuất, kinh doanh nông, ngư, và chế biến sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn, tùy theo tính chất và khả năng nguồn vốn.
- Chiết khấu các thương phiếu, trái phiếu và giấy tờ có giá.
- Hùn vốn và liên doanh theo pháp luật hiện hành. Làm dịch vụ thanh toán giữa các khách hàng.
- Được thực hiện đầy đù nghiệp vụ của Ngân hàng thương mại.
- Mua bán trái phiếu doanh nghiệp với mục đích thu lợi từ việc hưởng chênh lệch giá theo quy định của pháp luật có liên quan và hướng dẫn cùa Ngân hàng Nhà nước.
- Cấp tín dụng dưới hình thức bảo lãnh ngân hàng.
- Cấp tín dụng dưới hình thức phát hành thè tín dụng.
- Ủy thác, nhận ủy thác, đại lý trong lĩnh vực liên quan đến hoạt động ngân hàng, kinh doanh bảo hiểm, quản lý tải sản theo quy định cùa pháp luật và hướng dẫn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
- Dịch vụ quản lý tiền mặt, tư vấn ngân hàng, tài chính.
- Tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn mua, bán, hợp nhất, sáp nhập doanh nghiệp và tư vấn đầu tư.

Tin liên quan

Trình bày 1-15 trong số 26 mục.

KienlongBank ưu đãi khách hàng cá nhân vay lãi suất chỉ từ 7,6%/năm

Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) vừa tung gói tín dụng trong chương trình “Mừng sinh nhật - Nhận ưu đãi”, với lãi suất cho vay chỉ từ 7,6%/năm dành riêng cho khách hàng cá nhân, nhằm kích cầu tín dụng, thúc đẩy kinh tế phát triển và hỗ trợ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong những tháng cuối năm.

VNBA News: Bản tin công tác Hội viên tháng 9 - 10/2023

Hàng loạt ngân hàng đã có báo cáo tình hình hoạt động nổi bật trong 9 tháng đầu năm 2023. Bên cạnh đó, thông báo vốn điều lệ và tình hình biến động nhân sự trong các tổ chức hội viên thuộc Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA)

KienlongBank khuyến cáo khách hàng cảnh giác với mã độc mới

Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) vừa đưa ra khuyến cáo tới khách hàng cần nâng cao cảnh giác về mã độc mới - Gold Digger. Đây là một mã độc nguy hiểm, lây nhiễm qua các thiết bị android nhằm mục đích đánh cắp thông tin đăng nhập trên ứng dụng ngân hàng, truy xuất tin nhắn SMS và thực hiện các hoạt động nguy hiểm trên thiết bị của người dùng.

KienlongBank phối hợp Hanwha Life Việt Nam ưu đãi tới 20% phí bảo hiểm

Từ nay đến hết ngày 31/12/2023, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) đã phối hợp cùng Hanwha Life Việt Nam triển khai chương trình “Trọn vẹn tâm an - Hoàn phí rộn ràng”, với ưu đãi lên tới 20% phí bảo hiểm cơ bản của gói sản phẩm.

KienlongBank bổ nhiệm 01 Phó Tổng Giám đốc và 03 nhân sự cấp cao khác

Ngày 22/9/2023, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Văn Bắc giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc, đồng thời bổ nhiệm 03 nhân sự cấp cao khác trong Ban Giám đốc Khối và Giám đốc Khu vực của ngân hàng.

Lãi suất huy động ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay khi một loạt các "ông lớn" như Vietcombank, VietinBank, Agribank, BIDV, VPBank...đã đồng loạt công bố mức lãi suất huy động mới nhất.

5 ngân hàng lọt Top10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, 8 ngân hàng lần đầu có tên trong Bảng xếp hạng

Một số thương hiệu ngân hàng lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng của Brand Finance năm nay gồm có TPBank, LPBank, MSB, SeABank, OCB, Eximbank, Kienlongbank và NCB.

Bà Trần Tuấn Anh được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Vietbank

Bà Trần Tuấn Anh, cựu Tổng giám đốc Kienlong bank vừa được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Vietbank kể từ ngày 14/8

KienlongBank tung Combo ưu đãi khách hàng thanh toán trên ứng dụng ngân hàng số

Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) vừa chính thức triển khai chương trình “Combo siêu phê - Ưu đãi miễn chê”, dành riêng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán trên ứng dụng ngân hàng số - KienlongBank Plus.

Ngân hàng KienlongBank khát vọng phát triển và "Bùng nổ chiến thần số" trong chương trình Kickoff

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) đã tổ chức thành công chương trình Kickoff "Bùng nổ chiến thần số", nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh 6 tháng cuối năm 2023.

KienlongBank tiếp tục miễn 100% phí chuyển tiền trong nước

Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) vừa cho biết, sẽ tiếp tục duy trì chính sách miễn 100% phí chuyển tiền trong nước, nhằm khuyến khích khách hàng tăng cường sử dụng dịch vụ thanh toán không tiền mặt.

KienlongBank nhận giải thưởng quốc tế về “Công nghệ ngân hàng vượt trội nhất Việt Nam năm 2023”

Mới đây, Tạp chí International Business Magazine (IBM) đã vinh danh Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) trong hạng mục “Công nghệ ngân hàng vượt trội nhất Việt Nam năm 2023” - Most Advanced Banking Technology Vietnam 2023.

KienlongBank tiếp tục giảm lãi suất cho vay thêm 0,5% đối với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) vừa cho biết, tiếp tục triển khai giảm lãi suất cho vay thêm 0,5% so với mức lãi suất hiện hành dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đây là lần thứ 4 liên tiếp trong quý II/2023, KienlongBank giảm lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân và

KienlongBank đồng hành cùng ngày hội chuyển đổi số trên địa bàn thị xã Sông Cầu, Phú Yên

Ngày 23/6/2023, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) đã tham gia ngày hội chuyển đổi số được tổ chức trên địa bàn thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên.

KienlongBank Lâm Đồng “gieo mầm” tình yêu từ Trường Sa về đất liền

Tiếp nối tinh thần đầy tự hào từ đoàn công tác số 10 trong chuyến thăm Trường Sa tháng 5 vừa qua, Ngân hàng TMCP Kiên Long chi nhánh Lâm Đồng (KienlongBank Lâm Đồng) đã phối hợp với các chiến sĩ Vùng 3 Quân chủng Hải Quân trao tặng cây bàng vuông - biểu tượng của biển đảo Trường Sa tới đại diện các

Hội viên khác