Thứ tư, 17/07/2024
   
Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank)

Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank)

Chủ tịch

Ông Trần Ngọc Minh

Tổng giám đốc

Ông Trần Hồng Minh (Quyền Tổng Giám đốc)

Vốn điều lệ

3.652.818.780.000 đồng (tính đến 31/12/2022)

Trụ sở

Số 40-42-44 đường Phạm Hồng Thái, Phường Vĩnh Thanh Vân, Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Website

https://kienlongbank.com

Chia sẻ

Thông tin thêm

Ngày 27/10/1995, Ngân hàng TMCP Kiên Long chính thức đi vào hoạt động.

Giấy phép thành lập: sổ 0056/NH-GP ngày 18/09/199 5 cùa Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Đăng ký lần đầu ngày 10 tháng 10 năm 1995, đăng ký thay đổi lần thứ 41, ngày 21 tháng 12 năm 2022. Mạng lưới hoạt động gồm có: Hội sở, Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vãn phòng đại diện tại Thành phố Hà Nội và 134 Chi nhánh, Phòng Giao dịch trên toàn quốc.

Hoạt dộng chính:
- Huy động vốn:
+ Ngắn hạn, trung hạn, dài hạn của các tổ chức thuộc các thành phần kinh tế và dân cư dưới hình thức tiền gừi có kỳ hạn, không kỳ hạn.
+ Phát hành kỳ phiếu có mục đích khi được Ngân hàng Nhà nước cho phép.
- Tiếp nhận vốn ủy thác đầu tư và phát triển của các tò chức, các nhân trong nước, ngoài nước khi được Ngân hàng Nhà nước cho phép.
- Vay vốn của các tồ chức tín dụng và cùa Ngân hàng Nhà nước.
- Cho vay ngắn hạn, trung hạn, dài hạn đổi với các tồ chức và cá nhân sản xuất, kinh doanh nông, ngư, và chế biến sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn, tùy theo tính chất và khả năng nguồn vốn.
- Chiết khấu các thương phiếu, trái phiếu và giấy tờ có giá.
- Hùn vốn và liên doanh theo pháp luật hiện hành. Làm dịch vụ thanh toán giữa các khách hàng.
- Được thực hiện đầy đù nghiệp vụ của Ngân hàng thương mại.
- Mua bán trái phiếu doanh nghiệp với mục đích thu lợi từ việc hưởng chênh lệch giá theo quy định của pháp luật có liên quan và hướng dẫn cùa Ngân hàng Nhà nước.
- Cấp tín dụng dưới hình thức bảo lãnh ngân hàng.
- Cấp tín dụng dưới hình thức phát hành thè tín dụng.
- Ủy thác, nhận ủy thác, đại lý trong lĩnh vực liên quan đến hoạt động ngân hàng, kinh doanh bảo hiểm, quản lý tải sản theo quy định cùa pháp luật và hướng dẫn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
- Dịch vụ quản lý tiền mặt, tư vấn ngân hàng, tài chính.
- Tư vấn tài chính doanh nghiệp, tư vấn mua, bán, hợp nhất, sáp nhập doanh nghiệp và tư vấn đầu tư.

Tin liên quan

Trình bày 1-15 trong số 83 mục.

KienlongBank tung gói 3.000 tỷ đồng cho khách vay ưu đãi lãi suất từ 0%/năm

Từ tháng 7/2024, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) chính thức ra mắt chương trình "Đặc quyền ưu đãi", với quy mô 3.000 tỷ đồng, mang đến cơ hội vay vốn siêu tốc với lãi suất chỉ từ 0% cho các khách hàng cá nhân.

Hoạt động của các hội viên phía Nam từ ngày 08/7 đến ngày 12/7/2024

Thông tin nổi bật trong tuần từ ngày 08/7/2024 đến ngày 12/7/2024 của các Tổ chức hội viên khu vực phía Nam với những hoạt động nổi bật như: Tổ chức ĐHĐCĐ bất thường nhằm đáp ứng sớm các yêu cầu theo Luật các tổ chức tín dụng 2024; Ra mắt các chương trình ưu đãi mới cho khách hàng đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, kích cầu tiêu dùng; Công bố các báo cáo phát triển bền vững, tổ chức các chương trình thiện nguyện ý nghĩa...

KienlongBank: Bật đà tăng trưởng sau bước chuyển mình chiến lược

KienlongBank ở tuổi 26 đầy nhiệt huyết, mang diện mạo trẻ trung, hiện đại, sẵn sàng thích ứng với nhóm khách hàng trẻ trong kỷ nguyên số hóa.

Ông Trần Hồng Minh giữ chức quyền Tổng Giám đốc KienlongBank

Theo thông tin công bố từ Ngân hàng, ông Trần Hồng Minh sẽ giữ quyền Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) từ ngày 09/7/2024.

Hoạt động của các hội viên phía Nam từ ngày ngày 10/6/2024 đến ngày 28/6/2024

Thông tin nổi bật tổng hợp từ các Tổ chức hội viên Hiệp hội Ngân hàng khu vực phía Nam từ ngày 10/6/2024 đến ngày 28/6/2024 cho thấy các Tổ chức tín dụng (TCTD) đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm kết nối hệ thống để cung cấp dịch vụ, giải pháp tài chính cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân, hỗ trợ khách hàng quản lý tài chính, vận hành hiệu quả; Khai trương nhiều đơn vị mới với các chương trình ưu đãi hấp dẫn, thông tin về tăng vốn điều lệ.

KienlongBank nâng cấp sản phẩm tiết kiệm “Tích tiểu thành đại”

Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) vừa cho biết, đã nâng cấp sản phẩm tiết kiệm “Tích tiểu thành đại”, với tính linh hoạt, an toàn và sinh lời hiệu quả, nhằm giúp khách hàng dễ dàng hiện thực hóa các mục tiêu mong muốn trong tương lai.

Nữ giao dịch viên KienlongBank kịp thời ngăn chặn lừa đảo và bảo toàn tài sản cho khách hàng

Nhờ sự tích cực tuyên truyền, cảnh báo các phương thức của tội phạm lừa đảo cho cán bộ nhân viên, người lao động của Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank). Đồng thời, cán bộ nhân viên KienlongBank cũng chủ động cập nhật thông tin, nâng cao kiến thức đã kịp thời ngăn chặn hành vi lừa đảo, giúp bảo toàn tài sản cho khách hàng.

KienlongBank dành hàng ngàn phần quà hấp dẫn tặng khách gửi tiền tiết kiệm

Từ 20/06 - 20/07/2024, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) chính thức triển khai chương trình đặc sắc “Vui đón hè sang - Rinh ngàn quà tặng", với cơ hội sở hữu hàng ngàn phần quà tặng hấp dẫn cho khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn.

KienlongBank chiêu mộ nhân tài khối Công nghệ thông tin

Hướng đến thế hệ gen Z năng động, sáng tạo thuộc khối công nghệ, yêu thích và mong muốn phát triển trong môi trường ngân hàng, KienlongBank chính thức khởi động chương trình “Cộng tác viên Công nghệ thông tin – The Beginning of Star”.

Nâng cao năng lực quản trị rủi ro, nhiều nhà băng tích cực triển khai Basel III

Hàng loạt ngân hàng Việt công bố hoàn thành Basel III trong thời gian qua đã cho thấy quyết tâm nâng cao năng lực quản trị, lành mạnh tài chính và minh bạch trong hoạt động quản lý rủi ro. Theo các chuyên gia, tuy có nhiều khó khăn khi triển khai nhưng nếu đạt được Basel III, các nhà băng sẽ thu về nhiều “trái ngọt”.

Hoạt động của các hội viên phía Nam từ ngày 03/6/2024 đến ngày 07/6/2024

Thông tin tổng hợp những hoạt động nổi bật của các hội viên phía Nam từ ngày 03/6/2024 đến ngày 07/6/2024 cho thấy các Tổ chức tín dụng (TCTD) đã tích cực triển khai chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng, các ưu đãi đặc quyền hấp dẫn, thông tin về lãi suất của ngân hàng. Bên cạnh đó, các TCTD cũng ra mắt thêm tính năng mới để giúp khách hàng có những trải nghiệm tiện ích và độc đáo nhất.

KienlongBank miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế cho khách hàng cá nhân

Từ nay đến hết ngày 30/06/2025, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) triển khai chương trình ưu đãi miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền quốc tế chiều đi dành tặng cho tất cả khách hàng cá nhân.

KienlongBank giảm 50% phí đăng ký tài khoản số đẹp cho khách hàng ưu tiên

Trong tháng 6/2024, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) sẽ giảm 50% phí đăng ký tài khoản số đẹp cho khách hàng ưu tiên của ngân hàng.

Hoạt động của các hội viên phía Nam từ ngày 27/5/2024 đến ngày 31/5/2024

Tổng hợp thông tin về tình hình hoạt động của các tổ chức hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, khu vực phía Nam, từ ngày 27/5/2024 đến ngày 31/5/2024 cho thấy các hội viên đang thúc đẩy hợp tác chiến lược nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh, bên cạnh đó ngân hàng cũng triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất nhằm kích cầu thị trường, hỗ trợ khách hàng giảm bớt áp lực tài chính khi vay vốn...

Hoạt động của các hội viên phía Nam từ ngày 20/5/2024 đến ngày 24/5/2024

Tổng hợp thông tin về tình hình hoạt động của các tổ chức hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, khu vực phía Nam, từ ngày 20/5/2024 đến ngày 24/5/2024 cho thấy các ngân hàng tiếp tục triển khai các kế hoạch kinh doanh, tung các gói vay lãi suất ưu đãi, mở rộng mạng lưới chi nhánh.....

Hội viên khác