Thứ hai, 04/12/2023
   

Vietnam Post ra mắt nền tảng bán hàng online Postshop

Ngày 16/11 tại Hà Nội, Trung tâm Kinh doanh và Phân phối trực thuộc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post), đã chính thức ra mắt nền tảng bán hàng online Postshop.

Đây là nền tảng hoạt động kinh doanh theo mô hình thương mại điện tử Dropshipping đang ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ, với nhiều lợi ích, đặc biệt đối với những người mới bắt đầu kinh doanh.

bán hàng online
Các đại biểu thực hiện nghi thức bấm nút ra mắt nền tảng bán hàng online Postshop

Theo đó, bán hàng online Postshop sẽ giúp khởi sự kinh doanh, tạo ra thu nhập bền vững mà không cần bỏ vốn, không yêu cầu lưu kho và không cần lo đến khâu vận hành.

Cụ thể, mỗi người bán chỉ mất vài phút lựa chọn sản phẩm mình muốn kinh doanh từ nguồn hàng phong phú và chất lượng được trưng bày trên nền tảng Postshop. Sau khi chọn xong nguồn hàng, người bán chia sẻ thông tin sản phẩm tới cộng đồng, bạn bè và người quen hay bất kỳ ai có nhu cầu mua sắm.

Với mỗi đơn hàng được thực hiện thành công, hàng hóa sẽ được Postshop vận chuyển đến tận tay khách hàng cùng đầy đủ các dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp. Người bán sau đó sẽ được nhận hoa hồng với chiết khấu lên tới 30% tùy vào từng sản phẩm.

Bên cạnh đó, Postshop cũng đang đồng hành cùng hàng trăm nhà cung cấp là các thương hiệu có uy tín, lên thương mại điện tử để đáp ứng nhu cầu, xu hướng mua sắm trực tuyến.

Nền tảng sẽ trở thành kênh phân phối hiệu quả giúp tiếp cận được khách hàng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, đảm bảo toàn bộ khâu vận hành bán hàng và chỉ tính chi phí khi hàng được bán thành công.

Chia sẻ về nền tảng bán hàng online Postshop, ông Nguyễn Thế Anh - Giám đốc Trung tâm Kinh doanh và Phân phối, cho biết: “Postshop tập trung nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người dân Việt Nam, giúp mọi người kiếm thêm thu nhập mà không cần đầu tư ban đầu. Đặc biệt là hỗ trợ nhóm những người mất việc làm hoặc tạo thu nhập thêm cho nhóm người có thu nhập bị giảm sút.

“Với sự đầu tư nghiêm túc và hợp lý, chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến sản phẩm để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho đối tác bán hàng và nhà cung cấp. Postshop được triển khai đồng bộ trên mạng lưới của Vietnam Post, từ thành thị đến nông thôn hải đảo để người dân tại đó có cơ hội tạo thêm thu nhập bền vững". ông Anh nhấn mạnh thêm

Nền tảng bán hàng online Postshop cũng hứa hẹn mang lại lợi ích cho hơn 19.000 lao động đang tham gia trực tiếp và gián tiếp vào các hoạt động kinh doanh tại 63 tỉnh/thành phố của Vietnam Post, giúp cho họ có cơ hội tham gia vào mô hình bán hàng online song song với việc bán hàng offline tại điểm.

Bên cạnh đó, Postshop cũng được kỳ vọng sẽ thu hút lực lượng cộng tác viên bên ngoài gắn với các hoạt động kinh doanh của các Bưu điện tỉnh từ đó gia tăng doanh thu cho đơn vị, đặc biệt là doanh thu bưu chính chuyển phát của mảng thương mại điện tử.

Đặc biệt hơn, Postshop - Nền tảng số được phát triển bởi Vietnam Post cũng sẽ góp phần giúp cho người dân tránh được các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên các kênh bán hàng online đang ngày càng gia tăng.

Hướng dẫn 04 bước bán hàng trên nền tảng Postshop như sau: Bước 1, vào website Postshop.vn; Bước 2, tìm sản phẩm muốn bán sau đó đăng tải/gửi hình ảnh sản phẩm muốn bán về trang cá nhân hoặc chia sẻ đến bạn bè; Bước 3, tạo đơn hàng khi có khách đặt hàng; Bước 4, nhận tiền lợi nhuận từ hệ thống.

 • Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XIII ra mắt Đại hội

  Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XIII ra mắt Đại hội

  Sáng 3/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam diễn ra phiên bế mạc.

 • Cảnh báo: 5 hình thức lừa đảo trực tuyến tại Việt Nam

  Cảnh báo: 5 hình thức lừa đảo trực tuyến tại Việt Nam

  Biên lai chuyển khoản giả, mua hàng tích điểm nhận thưởng, vay tiền online với thủ tục đơn giản, mời chào mở thẻ tín dụng online, yêu cầu đóng phí xác nhận số dư bị treo… là 5 hình thức lừa đảo trực tuyến mà người dân dễ gặp phải.

 • Lãi suất giảm: Người dân cân nhắc vay mua nhà

  Lãi suất giảm: Người dân cân nhắc vay mua nhà

  Hiện lãi suất tiền gửi và cho vay bình quân của các ngân hàng thương mại đã giảm khoảng 2% so với cuối năm 2022. Đây là cơ hội để người dân cân nhắc vay mua nhà khi lãi suất cho vay đã “dễ thở” hơn cùng nhiều gói tín dụng ưu đãi được các ngân hàng thương mại triển khai.

 • Vietcombank tặng học bổng chung tay cùng các em học sinh nghèo

  Vietcombank tặng học bổng chung tay cùng các em học sinh nghèo

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tiếp tục triển khai chương trình “Chắp cánh ước mơ”, tặng học bổng nhằm chung tay cùng các em học sinh nghèo, chăm ngoan học giỏi, giúp các em có thêm động lực, niềm tin viết tiếp ước mơ vươn tới thành công.

 • Vietbank Digital bổ sung thêm nhiều tính năng mới

  Vietbank Digital bổ sung thêm nhiều tính năng mới

  Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB) hợp tác cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai hai tính năng mới là "Đặt sân Golf" và "Thể thao - Giải trí" trên ứng dụng Vietbank Digital nhằm giúp tiết kiệm thời gian và đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của khách hàng với nhiều ưu đãi đặc quyền.

 • Sacombank ra mắt bộ đôi thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế

  Sacombank ra mắt bộ đôi thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế

  Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế - Sacombank Platinum American Express, với nhiều quyền lợi đẳng cấp, đặc biệt phù hợp cho những khách hàng thường xuyên đi du lịch.

 • OCB tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Hiểu về trái tim

  OCB tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Hiểu về trái tim

  Ngày 29/11/2023, Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Quỹ Hiểu về trái tim đã tiến hành ký kết đồng hành, tiếp tục hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

 • VietinBank chi nhánh 3 TP. Hồ Chí Minh mời thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ

  VietinBank chi nhánh 3 TP. Hồ Chí Minh mời thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ

  Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - chi nhánh 3 TP. Hồ Chí Minh (VietinBank chi nhánh 3 TP. Hồ Chí Minh) vừa có thông báo mời chào giá gói thuê nhân viên bảo vệ tại trụ sở chi nhánh 3 TP. Hồ Chí Minh và 5 phòng giao dịch trực thuộc.

 • PVcomBank và Petrovietnam triển khai kết nối ngân hàng mở

  PVcomBank và Petrovietnam triển khai kết nối ngân hàng mở

  Mới đây, dịch vụ kết nối giữa hệ thống ERP của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) với hệ thống Ngân hàng mở (Open Banking) của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã chính thức đi vào hoạt động, mở ra nhiều cơ hội hợp tác toàn diện và phát triển cho hai bên trong thời gian sắp tới.

 • GPBank Hải Phòng bán đấu giá xe ô tô tải

  GPBank Hải Phòng bán đấu giá xe ô tô tải

  Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu - Chi nhánh Hải Phòng (GPBank Hải Phòng) thông báo về việc bán đấu giá 01 xe ô tô tải có mui, nhãn hiệu VEAM, màu xanh, mới 100% sản xuất năm 2019.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay