Thứ hai, 11/12/2023
   

Vietcombank bổ nhiệm nhân sự cấp cao cho trụ sở chính và chi nhánh

Sáng 15/11/2023, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ công bố các quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao của Trụ sở chính.
bổ nhiệm
03 nhân sự được bổ nhiệm chụp ảnh lưu niệm cùng ông Phạm Quang Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank (ngoài cùng bên phải) trao quyết định và Tổng Giám đốc Vietcombank Nguyễn Thanh Tùng tặng hoa chúc mừng (ngoài cùng bên trái)

Theo đó, ông Hồng Quang - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy, Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Khối Nhân sự Vietcombank đã công bố quyết định số 2549/QĐ-VCB-TCNS ngày 14/11/2023, Hội đồng quản trị Vietcombank điều động và bổ nhiệm ông Collin Richard Dinn, Giám đốc Khối Công nghệ thông tin và chuyển đổi số Trụ sở chính Vietcombank giữ chức vụ Giám đốc Khối Chuyển đổi kiêm nhiệm thành viên chuyên trách thường trực Ban triển khai thành lập Văn phòng chuyển đổi - Trụ sở chính Vietcombank kể từ ngày hiệu lực của giấy phép lao động được cấp chuyển đổi theo quy định của pháp luật.

Với quyết định số 2550/QĐ-VCB-TCNS ngày 14/11/2023, Hội đồng quản trị Vietcombank điều động và bổ nhiệm ông Trần Thanh Nam, Giám đốc Khối Vận hành và Giám đốc Đổi mới sáng tạo - Trụ sở chính Vietcombank giữ chức vụ Giám đốc Khối Công nghệ thông tin và chuyển đổi số và Giám đốc Đổi mới sáng tạo - Trụ sở chính Vietcombank kể từ ngày 15/11/2023.

Còn với quyết định số 2699/QĐ-VCB-TCNS ngày 14/11/2023, Hội đồng quản trị Vietcombank điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hồng Vân, Giám đốc Vietcombank chi nhánh Hà Nội giữ chức vụ Giám đốc Khối Pháp chế và tuân thủ - Trụ sở chính Vietcombank kể từ ngày kể 15/11/2023.

ông Dũng phát biểu tại lễ bổ nhiệm
Ông Phạm Quang Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Quang Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank đã chúc mừng các cá nhân được Ban lãnh đạo tin tưởng điều động và bổ nhiệm giữ các chức vụ Giám đốc Khối trong buổi lễ công bố quyết định và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng Giám đốc Khối.

“Với các nhiệm vụ cụ thể cho từng vị trí nêu trên, đề nghị các Giám đốc Khối được bổ nhiệm ngày hôm nay cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ các đơn vị thuộc Khối Pháp chế và tuân thủ, Khối Công nghệ thông tin và chuyển đổi số tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể và truyền thống văn hóa của Vietcombank, nỗ lực thi đua hoàn thành tốt, xuất sắc các nhiệm vụ được giao, vì sự phát triển chung của toàn hệ thống Vietcombank” - Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh.

Ong Nam phát biểu
Ông Trần Thanh Nam - tân Giám đốc Khối Công nghệ thông tin và Chuyển đổi số phát biểu

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Thanh Nam - tân Giám đốc Khối Công nghệ thông tin và Chuyển đổi số Vietcombank đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Vietcombank vì đã tin tưởng các nhân sự được bổ nhiệm ngày hôm nay. Đồng thời, đánh giá cao ưu điểm của đội ngũ nhân sự của khối công nghệ thông tin và nêu lên những thách thức phải đối mặt.

“Cùng nhau chúng ta sẽ tự tin, nhưng cùng nhau chúng ta cũng sẽ phải rất nỗ lực để cố gắng thực hiện các cam kết của mình. Thành công của giai đoạn vừa rồi là việc xây dựng thiết kế, cấu trúc và giai đoạn tới sẽ là giai đoạn thực thi. Tôi tin yếu tố quan trọng nhất để chúng ta có thể làm được chính là sự đồng lòng. Tại đây tôi xin kêu gọi và đề nghị tôi và các anh chị em trong Khối sẽ cùng nhau phối hợp và cũng mong nhận được sự phối hợp và hỗ trợ từ các đơn vị khác để có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao”. Ông Nam nhấn mạnh thêm

bổ nhiệm Giám đốc chi nhánh
Ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Vietcombank trao quyết định cho ông Lê Văn Ron

Trước đó ngày 9/11, tại Bến Tre, Vietcombank cũng công bố quyết định của Ban thường vụ Đảng uỷ về việc chỉ định Bí thư Chi bộ Vietcombank Bến Tre; Quyết định của Hội đồng quản trị về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Lê Văn Ron - nguyên Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cà phê Việt Nam giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, Giám đốc Vietcombank Bến Tre. Ông Lê Văn Ron sinh ngày 22/02/1967, đã có 32 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế - tài chính - ngân hàng.

Phát biểu giao nhiệm vụ, ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Vietcombank đánh giá cao những thành tích mà ông Lê Văn Ron đạt được trong quá trình công tác vừa qua, đồng thời bày tỏ tin tưởng với năng lực và nhiệt huyết, trên cương vị mới, ông Lê Văn Ron sẽ phát huy sở trường, thế mạnh trong quản trị điều hành để dẫn dắt Vietcombank Bến Tre ngày càng phát triển.

Ông Lê Văn Ron - Giám đốc Vietcombank Bến Tre bày tỏ cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Vietcombank đã tin tưởng, giao trọng trách và tạo cơ hội để tiếp tục được công tác, cống hiến cho Vietcombank. Ông Lê Văn Ron khẳng định đây vừa là niềm vinh dự nhưng vừa là thử thách to lớn, đồng thời cam kết sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu để cùng tập thể Vietcombank Bến Tre hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay