Thứ hai, 15/04/2024
   

Trải nghiệm văn hóa Nhật Bản với thẻ VietinBank JCB Credit Platinum

Tháng 11/2023, VietinBank chính thức ra mắt sản phẩm thẻ VietinBank JCB Platinum. Dòng thẻ mới có thiết kế hiện đại mang đậm giá trị văn hóa Nhật Bản cùng những ưu đãi, tiện ích mua sắm, nghỉ dưỡng và ẩm thực giá trị dành cho tất cả khách hàng.
VietinBank ra mắt sản phẩm thẻ VietinBank JCB Platinum, có thiết kế hiện đại mang đậm giá trị văn hóa Nhật Bản cùng nhiều ưu đãi (Ảnh: Vietinbank).
VietinBank ra mắt sản phẩm thẻ VietinBank JCB Platinum, có thiết kế hiện đại mang đậm giá trị văn hóa Nhật Bản cùng nhiều ưu đãi (Ảnh: Vietinbank).

Thiết kế mang đậm văn hóa Nhật Bản

Dựa trên nét văn hóa đặc trưng của Nhật Bản, về mặt thiết kế, dòng thẻ JCB Platinum lựa chọn vị trí là một người bạn đồng hành, khám phá thế giới với hình ảnh cá Koi màu sắc đầy cảm hứng, kể về một hành trình trải nghiệm văn hóa đặc sắc và khác biệt.

Cá Koi bơi ngược dòng, không ngừng di chuyển là biểu trưng cho sự bền bỉ như ý chí của con người ở mảnh đất Phù Tang. Không chỉ vậy, cá Koi còn là biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc khi nó mang đến cho chủ nhân ý nghĩa phong thủy, tạo không gian sống thêm hoàn hảo. Thiết kế cá Koi chủ đạo mục đích chính là tôn vinh tinh thần cùng trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, khéo léo đặt người sử dụng thẻ đến gần hơn với những trải nghiệm độc nhất.

Chính sách tối ưu trải nghiệm văn hóa

VietinBank JCB Platinum tin rằng chủ nhân của mình tìm kiếm nhiều hơn một chiếc thẻ tín dụng thông thường. Họ không chỉ quan tâm đến trải nghiệm của bản thân mà mong muốn sẻ chia trải nghiệm đó với những người thân, gia đình, đồng nghiệp xung quanh mình”, đại diện Vietinbank chia sẻ. 

Từ đó, VietinBank JCB Platinum mang đến những giá trị đặc biệt tới chủ thẻ và người thân: 

Đặc quyền miễn phí một đêm nghỉ dưỡng tại 13 khách sạn 5 sao khi đặt ít nhất 2 đêm liền kề hứa hẹn mang đến kỳ nghỉ sang trọng bên gia đình và bạn bè.

Đặc quyền miễn phí 2 lượt sử dụng phòng chờ quốc tế tại 5 sân bay lớn nhất Việt Nam bao gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc.

Ưu đãi đặc quyền có 1-0-2 dành riêng cho chủ thẻ khi trải nghiệm golf - môn thể thao quý tộc với mức giảm 1 triệu/1 lượt chơi tại 20 sân golf Việt Nam, tối đa 1 lượt/tháng và 3 lượt/năm. 

Đặc biệt, chủ thẻ khi khám phá văn hóa ẩm thực Nhật Bản sẽ nhận ưu đãi trị giá đến 3.200.000 VND/ năm tại 10 nhà hàng Nhật cao cấp tại Hà Nội và TP.HCM.

Tận hưởng ưu đãi đến 1.000.000 VND cho chủ thẻ

Nhân dịp ra mắt thẻ VietinBank JCB Platinum, từ 8/11/2023 - 7/11/2024, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi, tặng đến 1.000.000 VND cho khách hàng khi mở mới và chi tiêu thẻ JCB Platinum, cụ thể: Tặng voucher mua sắm trị giá 300.000 VND cho khách hàng chi tiêu tích lũy tối thiểu 5.000.000 VND/tháng; Tặng voucher mua sắm trị giá 500.000 VND cho khách hàng chi tiêu tích lũy tối thiểu 10.000.000 VND/tháng. Mỗi khách hàng được tặng voucher tối đa 500.000 VND/tháng và tối đa 1.000.000 VND/khách hàng/chương trình khuyến mại.

“Với mục tiêu đồng hành trải nghiệm, thẻ VietinBank JCB Platinum được ra mắt để trở thành một tri kỷ song hành, xây dựng những dịch vụ tối ưu và tinh tế cho tất cả khách hàng”, đại diện VietinBank nói. 

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay