Chủ nhật, 10/12/2023
   

Thanh toán học phí vnEdu và dịch vụ hành chính công qua ví VNPT Money

Ứng dụng ví điện tử VNPT Money của Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media đã chính thức triển khai hình thức quét mã VietQR khi thanh toán học phí vnEdu và các dịch vụ hành chính công.

Theo đó, khách hàng đã có thể thực hiện thanh toán trực tuyến học phí vnEdu qua quét mã VietQR bằng ứng dụng VNPT Money. Qua đó, giúp khách hàng thanh toán một cách nhanh gọn, chính xác hạn chế tối đa sai sót cũng như tiết kiệm thời gian khi phải nhập thông tin tài khoản hoặc đến tận nơi để nộp.

VNPT Money triển khai quét mã VietQR
Quét mã VietQR để thanh toán học phí vnEdu và các dịch vụ hành chính công qua VNPT Money

Trước đó, khách hàng cũng đã có thể thực hiện quét mã VietQR các giao dịch liên quan đến thanh toán các khoản lệ phí, phí giải quyết thủ tục hành chính thông qua dịch vụ công trực tuyến, giúp tăng tính minh bạch, tiết kiệm thời gian, giảm chi phí đi lại, đảm bảo an toàn trong giao dịch.

Việc thanh toán trực tuyến đối với dịch vụ công quốc gia tại địa chỉ https://dichvucong.gov.vn là một trong những giải pháp thực hiện cải cách thủ tục hành chính một cách mạnh mẽ vừa tiết kiệm thời gian và tăng tính minh bạch trong thu ngân sách.

Đây là hình thức thanh toán mang đến sự thuận tiện cho khách hàng ở khắp các vùng miền trên cả nước trong việc thanh toán học phí hay lệ phí của các dịch vụ công thiết yếu gắn liền với đời sống như nộp phí trước bạ nhà đất/ô tô xe máy, thuế thu nhập cá nhân, hóa đơn điện nước…

Đặc biệt, VNPT Money được ứng dụng những nền tảng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố an toàn và bảo mật thông tin, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI - DSS Level 1 cấp độ cao nhất, do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình thanh toán.

Bên cạnh đó, VNPT Money còn áp dụng chính sách miễn phí hoàn toàn các giao dịch thanh toán bằng quét mã VietQR cho các đơn vị chấp nhận thanh toán là các Trường học và các đơn vị hành hành chính công tới hết năm 2023.

Đáng chú ý, hiện VNPT Money cũng đang triển khai chương trình ưu đãi khi thanh toán học phí. Theo đó, từ nay đến 30/11/2023, các khách hàng có tài khoản VNPT Money (tài khoản ví VNPT Pay định danh và liên kết ngân hàng hoặc có tài khoản Mobile Money định danh). Đồng thời, khách hàng chưa từng thanh toán học phí qua VNPT Money trong khoảng thời gian từ 1/1/2023 đến 24/8/2023, sẽ được ưu đãi 20.000đ khi thanh toán học phí.

Cụ thể, khách hàng thanh toán học phí bằng nguồn tiền ví VNPT Pay/Mobile Money/Tài khoản liên kết và có giá trị hoá đơn tối thiểu 100.000 đồng sẽ được hoàn 20.000 đồng/giao dịch (áp dụng cho giao dịch thanh toán hợp lệ thành công đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình).

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay