Thứ năm, 18/07/2024
   

Sacombank dành hơn 5 tỷ đồng hoàn phí cho khách mua bảo hiểm

Từ nay đến hết ngày 31/07/2024, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) dành hơn 5 tỷ đồng để triển khai ưu đãi hoàn phí cho khách hàng đã tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam tại ngân hàng.
Sacombank hoàn phí bảo hiểm
Khách hàng được hoàn tới 3 triệu đồng khi đóng phí tái tục năm thứ hai của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam tại Sacombank

Cụ thể, khách hàng đóng phí tái tục năm thứ hai của hợp đồng bảo hiểm với mức phí bảo hiểm cơ bản từ 5 triệu đồng trở lên sẽ được hoàn tiền lên đến 3 triệu đồng.

Ngoài ra, Sacombank còn hoàn 20% mức phí bảo hiểm cơ bản, lên đến 2 triệu đồng cho 500 hợp đồng bảo hiểm đầu tiên khôi phục hiệu lực trong thời gian triển khai chương trình.

Trong đó, các khoản tiền hoàn của chương trình sẽ được chuyển vào tài khoản thanh toán Sacombank hoặc tài khoản Sacombank Pay của khách hàng.

Bên cạnh đó, các khách hàng đã tham gia bảo hiểm tại Sacombank gồm cả bên mua hoặc người được bảo hiểm có hợp đồng phát hành trước ngày 22/03/2024 có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi “Chung bước an vui - Rước vàng đầy túi” đang được triển khai đến hết ngày 30/06/2024.

Theo đó, khách hàng sẽ được tặng 7% phí bảo hiểm kỳ đầu (IP) khi giới thiệu, lan tỏa giá trị bảo vệ đến bạn bè, người thân… tham gia hợp đồng bảo hiểm lần đầu tại Sacombank, với IP từ 20 triệu đồng trở lên. Đồng thời, khách hàng còn có cơ hội nhận thêm 0,5 chỉ vàng SBJ khi đạt top 8 khách hàng giới thiệu thành công nhiều hợp đồng bảo hiểm nhất hoặc top 8 khách hàng có tổng số phí giới thiệu cao nhất.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay