Chủ nhật, 10/12/2023
   

Sacombank đảm bảo quyền lợi cho khách tại Phòng giao dịch Cam Ranh

Sacombank vừa phát đi thông báo cho biết, các khách hàng đã được cơ quan chức năng xác định bị các nghi phạm chiếm đoạt số tiền hơn 17 tỷ đồng xảy ra ở Phòng giao dịch Cam Ranh, Sacombank đã đền bù toàn bộ cho khách hàng.
Phòng giao dịch Cam Ranh
Cơ quan Cảnh sát điều tra công bố kết luận về vụ án tại PGD Cam Ranh

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa có thông tin việc Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã công bố kết luận điều tra và đề nghị truy tố đối với vụ án xảy ra tại Phòng giao dịch Cam Ranh. Đây là sự việc đã được Sacombank thông tin đến báo chí trước đó vào tháng 3/2023.

Tại thời điểm phát hiện sự việc, Sacombank đã chủ động chuyển hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền để điều tra, khởi tố nhằm xử lý nghiêm các hành vi vi phạm và đảm bảo quyền lợi khách hàng. Đối với các khách hàng đã được cơ quan chức năng xác định bị các nghi phạm chiếm đoạt số tiền hơn 17 tỷ đồng, Sacombank đã đền bù toàn bộ cho khách hàng. Đồng thời, Sacombank ra quyết định sa thải các cá nhân liên quan và kiện toàn nhân sự hoạt động tại Phòng giao dịch Cam Ranh.

Sự việc đã diễn ra là ngoài ý muốn, xâm phạm đến quyền lợi hợp pháp của khách hàng cũng như của Sacombank. Vì vậy, Sacombank chủ trương xử lý nghiêm mọi vi phạm và không ngừng áp dụng các biện pháp tăng cường nhằm đảm bảo an toàn hoạt động tại Phòng giao dịch Cam Ranh nói riêng và toàn hệ thống Sacombank nói chung. Hiện Phòng giao dịch Cam Ranh với đội ngũ nhân sự mới đang hoạt động an toàn, ổn định, hiệu quả.

Sacombank kỳ vọng vụ việc sẽ sớm được đưa ra xét xử và đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của tất cả các bên liên quan.

Theo PV
Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay