Thứ tư, 28/02/2024
   
   

OCB tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Hiểu về trái tim

Ngày 29/11/2023, Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Quỹ Hiểu về trái tim đã tiến hành ký kết đồng hành, tiếp tục hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Theo đó, với mỗi giao dịch từ 1 triệu đồng phát sinh từ thẻ OCB Mastercard World, ngân hàng sẽ đóng góp 10 nghìn đồng vào hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của Quỹ Hiểu về trái tim. Trong đó, chi phí được trích trực tiếp từ lợi nhuận của ngân hàng nhằm tiếp tục hỗ trợ cho hoạt động phẫu thuật, chữa lành trái tim cho các bệnh nhi.

Quỹ Hiểu về trái tim
Đại diện OCB và Quỹ Hiểu về trái tim thực hiện nghi thức ký kết

Hoạt động tài trợ này nằm trong chuỗi sự kiện ra mắt dòng thẻ cao cấp nhất hiện nay của OCB - Mastercard World. Sản phẩm được thiết kế riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp, tích hợp thẻ tín dụng, thẻ thanh toán trên cùng một phôi thẻ vật lý và 1 chip duy nhất, với những đặc quyền ưu tiên nhất về phí, lãi và các dịch vụ khác từ OCB, đối tác.

Với hàng nghìn giao dịch phát sinh mỗi tháng, OCB dự kiến sẽ tài trợ 1 tỷ đồng cho các hoạt động ý nghĩa của Quỹ Hiểu về trái tim, giúp thêm nhiều trẻ em được tiếp nhận chữa trị, phẫu thuật, mở ra một tương lai tươi sáng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó tháng 6/2023, OCB cũng đã ký kết đồng hành cùng Quỹ Hiểu về trái tim để bắt đầu tài trợ chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm 27 năm thành lập ngân hàng. Đến nay, đã có 13 ca bệnh được phẫu thuật thành công, với sức khỏe ổn định.

Hiện số lượng bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh vẫn tiếp tục gia tăng. Vì vậy, mỗi sự giúp đỡ, đồng hành đến từ các đơn vị doanh nghiệp đều rất trân quý. Đây là lần thứ 2 OCB đồng hành cùng Quỹ Hiểu về trái tim khi mong muốn việc hỗ trợ tới được đúng người và đúng hoàn cảnh. Từ đó, tiếp nối hành trình chữa lành nhiều hơn nữa những trái tim cho các bệnh nhi trên toàn quốc.

Quỹ Hiểu về trái tim là Quỹ nhân đạo quốc gia, được Bộ nội vụ cấp phép hoạt động chính quy. Ra đời từ năm 2010, Quỹ Hiểu về trái tim đã hỗ trợ phẫu thuật thành công cho gần 2.800 trường hợp trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh cùng nhiều hoạt động thiết thực vì trẻ em khác, với sự đồng hành của các Đại sứ trái tim là những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng trong xã hội.

Theo OCB
Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay