Chủ nhật, 21/07/2024
   

Nguồn “tài sản” vô giá của SeABank trên hành trình 30 năm phát triển

Ngày 23/3/2024, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) đã tổ chức chương trình kickoff kinh doanh 2024 và chúc mừng kỷ niệm 30 năm thành lập, với sự tham gia của gần 3.500 cán bộ, nhân viên trên toàn quốc. Nhân dịp này, SeABank đã vinh danh những cá nhân xuất sắc có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngân hàng.
Nguồn “tài sản” vô giá của SeABank trên hành trình 30 năm phát triển
Cán bộ, nhân viên đầy tự hào trong màu áo đồng phục SeABank

Trong đó, trên hành trình 30 năm phát triển, kết nối giá trị cuộc sống của SeABank không thể thiếu những con người tận tâm gắn bó, nhiệt huyết đam mê, dành cả thanh xuân để cống hiến.

Thành lập năm 1994 tại thành phố cảng Hải Phòng, trải qua 30 năm phát triển, SeABank (tiền thân là Ngân hàng TMCP Hải Phòng) đã có những bước phát triển vượt bậc về quy mô lẫn hiệu quả hoạt động. Những thành công của SeABank có được nhờ nền tảng tài chính vức chắc, công nghệ vượt trội, uy tín thương hiệu và đặc biệt là sự cống hiến tận tâm của Ban lãnh đạo ngân hàng cùng tập thể cán bộ, nhân viên luôn tràn đầy nhiệt huyết và khát vọng chinh phục những thành công mới, mang lại cho khách hàng những sản phẩm chuyên nghiệp và trải nghiệp dịch vụ tốt nhất.

Ở SeABank, không khó để tìm được những người đã gắn bó với ngân hàng từ những ngày đầu thành lập, thậm chí có những người còn dành cả thanh xuân khi vừa mới ra trường và từng bước phát triển để gánh vác những nhiệm vụ và vị trí quan trọng. Trong hơn 5.200 nhân sự đang làm việc chính thức tại SeABank thì có đến gần 2.900 người có thâm niên trên 5 năm, trong đó từ 10 năm có hơn 800 người và trên 15 năm gần 500 người. Đây chính là nguồn “tài sản” vô giá của ngân hàng và cũng chứng tỏ văn hóa tổ chức cũng như các chính sách phúc lợi đãi ngộ vượt trội của SeABank đã phát huy hiệu quả, giữ chân những người có năng lực và tâm huyết với ngân hàng.

Để tri ân những con người tận tụy cống hiến, trong chương trình kỷ niệm 30 năm thành lập, SeABank đã vinh danh và tri ân các cá nhân xuất sắc, có thâm niên và cống hiến quan trọng cho sự phát triển của ngân hàng.

Theo đó, Ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên SeABank đã gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến bà Nguyễn Thị Nga - Phó Chủ tịch thường trực HĐQT, người đã có gần 30 năm lãnh đạo, với những đóng góp đặc biệt quan trọng đưa SeABank phát triển mạnh mẽ, ổn định, đồng thời có nhiều đóng góp cho đất nước cùng cộng đồng, qua việc đóng góp cho ngân sách nhà nước hàng nghìn tỷ đồng và ủng hộ hơn 200 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội.

Bên cạnh đó, SeABank cũng vinh danh hơn 100 cán bộ quản lý cấp trung và cao cấp, cán bộ, nhân viên trên toàn hàng có thâm niên lâu năm và hiệu quả làm việc xuất sắc. Trong đó, có Top 30 Plus Dedicators nhằm ghi nhận và tri ân những đóng góp của các cán bộ quản lý cấp trung và cao cấp đã gắn bó lâu dài, tận tâm cống hiến, đặc biệt là có quá trình trưởng thành, thăng tiến tại SeABank và tiếp tục hành trình tiếp nối cùng ngân hàng

Tiếp theo là Top 30 Fighters ghi nhận và tri ân những đóng góp của các cán bộ kinh doanh trực tiếp tại đơn vị kinh doanh và khối kinh doanh tại Hội sở có thâm niên, tận tâm cống hiến, với hiệu quả công việc cao.

Cuối cùng là Top 30 Defenders ghi nhận và tri ân những đóng góp của các SeABanker tại các khối Hội sở có thâm niên, kết quả làm việc vượt trội và có sự thăng tiến tại SeABank. Đây là những cá nhân tiêu biểu nhất trong hàng nghìn SeABanker luôn ngày đêm tận tâm và nhiệt huyết cống hiến cho sự phát triển của ngân hàng.

Bên cạnh hoạt động vinh danh và tri ân, trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 30 năm thành lập SeABanker còn được trải nghiệm chương trình nghệ thuật đặc sắc, hoành tráng, nhiều cung bậc cảm xúc đến từ các nghệ sỹ hàng đầu như Tùng Dương, Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh và Bùi Lan Hương.

Việc có được đội ngũ nhân sự gắn bó lâu năm là nhờ vào những chính sách đãi ngộ, phúc lợi vượt trội được triển khai từ nhiều năm qua như tăng lương hằng năm đảm bảo mức cạnh tranh trên thị trường, Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện SeACare, Vay ưu đãi đối với nhân viên - SeAStaff Privilege, khám sức khỏe định kỳ, phát hành cổ phiếu lựa chọn cho cán bộ, nhân viên - SEAESOP và các chương trình tri ân cán bộ, nhân viên và gia đình…

Bên cạnh đó, SeABank còn có nhiều hoạt động gắn kết giữa cán bộ, nhân viên được tổ chức thường xuyên như Team Building, Hội thao SeASport, Giải bóng đá SeALegue, giải chạy SeABank Run For The Future, Year End Party...

Tất cả những chính sách, chế độ phúc lợi vượt trội cũng như văn hóa tổ chức khác biệt tại SeABank đã trở thành sợi dây vô hình gắn kết bao thế hệ nhân viên, để họ cống hiến, bền lòng đóng góp cho tổ chức để trở thành những chiến binh tận tâm cống hiến với tinh thần nhiệt huyết cao nhất và tiếp tục xứng danh là “Nơi làm việc được yêu thích nhất Châu Á”.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay