Thứ năm, 18/04/2024
   

Mở thẻ tín dụng siêu nhanh trên ứng dụng OCB OMNI

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa triển khai tính năng mở thẻ tín dụng qua ứng dụng ngân hàng số - OCB OMNI, nhằm giúp khách hàng đăng ký mở thẻ nhanh chóng, dễ dàng với 100% thao tác trên ứng dụng ngân hàng số.
OCB OMNI
Khách hàng đăng ký mở thẻ nhanh chóng, dễ dàng với 100% online trên ứng dụng OCB OMNI

Theo đó, khách hàng chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là đã có thể thực hiện đăng ký mở thẻ mà không cần phải trực tiếp đến quầy giao dịch.

Trong đó, khi mở thẻ khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập và không có yêu cầu hồ sơ cứng nào khác ngoài các thông tin xác minh chủ sở hữu thẻ. Đặc biệt, thẻ sẽ có hiệu lực ngay sau khi được phê duyệt và khách hàng có thể sử dụng thẻ mà không cần thẻ vật lý.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí phát hành thẻ và được hoàn phí thường niên năm đầu tiên. Đồng thời, được hoàn tiền lên đến 18 triệu đồng/năm (Mức áp dụng cụ thể được OCB quy định tại chính sách của từng dòng thẻ), cùng vô vàn ưu đãi mua sắm, ăn uống, du lịch hấp dẫn khác.

4 bước đơn giản trên OCB OMNI để khách hàng có thể thực hiện mở thẻ tín dụng online miễn phí như sau: Bước 1, truy cập OCB OMNI “chọn mục Thẻ”; Bước 2, chọn “Mở thẻ tín dụng”; Bước 3, chọn loại Thẻ mà khách hàng muốn mở; Bước 4, cung cấp thông tin theo hướng dẫn trên màn hình.

Theo OCB
Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay