Thứ năm, 18/07/2024
   

LPBank kết hợp UnionPay phát hành thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý

Ngày 29/11/2023, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPBank) đã kết hợp với Tổ chức thẻ quốc tế UnionPay, đã chính thức ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý - LPBank Air Card, nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo trong thanh toán không tiền mặt, giúp người dùng chi tiêu, mua sắm cả trong và ngoài nước nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.

LPBank Air Card - Hơn cả một chiếc thẻ thanh toán

Sau thời gian ký kết, hợp tác triển khai mở rộng mạng lưới phát hành và sử dụng thẻ thanh toán quốc tế giữa LPBank và UnionPay, những chiếc Thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý LPBank Air Card đã chính thức phát hành ra thị trường. Sản phẩm là kết quả của “chiến dịch thần tốc” khi đội ngũ chuyên gia của hai bên đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, xây dựng, phát triển và cho ra mắt sản phẩm chỉ trong vòng 4 tháng.

thẻ ghi nợ quốc tế
LPBank và UnionPay ra mắt thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý

Thẻ LPBank Air Card được phát hành ngay trên ứng dụng Ngân hàng số Lienviet24h, được phê duyệt và tự động kích hoạt thông qua xác thực eKYC 100% trực tuyến. Khách hàng có thể sử dụng thẻ để chi tiêu, thanh toán ngay mà không cần chờ đợi phát hành thẻ cứng. Đặc biệt, công nghệ mã hóa số thẻ sẽ giúp đảm bảo mức độ bảo vệ cao nhất cho các giao dịch của khách hàng.

Sản phẩm là sự kết hợp toàn diện và hiệu quả công nghệ thanh toán không tiếp xúc, cho phép người dùng thanh toán hàng hóa, dịch vụ thông qua nhiều phương thức như: giao dịch bằng mã QR, thanh toán tại POS bằng công nghệ thanh toán không chạm NFC (thanh toán HCE), thanh toán thương mại điện tử.

Theo đó, chủ thẻ có thể quét mã QR có sẵn tại cửa hàng và các đơn vị chấp nhận thanh toán hoặc kích hoạt chức năng thanh toán HCE trên app Lienviet24h, sau đó đưa thiết bị di động lại gần máy POS để chấp nhận thanh toán. Ngoài ra, chủ thẻ cũng có thể thanh toán online trên các website mua sắm trực tuyến một cách thuận tiện và nhanh chóng.

LPBank Air Card - Dấu ấn đậm chất Việt Nam

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội về công nghệ thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý LPBank Air Card còn mang diện mạo “đậm chất Việt Nam”. Đội ngũ thiết kế LPBank đã lên ý tưởng và xây dựng thiết kế bộ thẻ về một Việt Nam giàu bản sắc thông qua 4 phiên bản với các biểu tượng: Trống đồng, cờ đỏ sao vàng, nón lá và hoa sen. 

Theo đại diện LPBank, bộ Thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý LPBank Air Card không chỉ đại diện cho tinh thần chuyển đổi số nhanh, mạnh trong thanh toán, tiêu dùng mà còn là “sứ giả” mang hình ảnh, văn hóa của Việt Nam ra thế giới. Khách hàng có thể tự do lựa chọn thẻ với thiết kế yêu thích và tận hưởng mọi trải nghiệm thanh toán số hoàn hảo với hơn 10 triệu điểm giao dịch tại Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á.

Với việc sở hữu chiếc thẻ ghi nợ quốc tế ưu việt, khách hàng còn được nhận vô vàn lợi ích cùng những ưu đãi hấp dẫn như: Hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch mua sắm, ăn uống, vui chơi, nghỉ dưỡng quốc tế; Phí chuyển đổi ngoại tệ hấp dẫn chỉ từ 1% trên giao dịch; Hoàn tiền nhanh chóng chỉ sau 24h; Hoàn thêm 3% cho các thanh toán dịch vụ về Giáo dục và Y tế…

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay