Chủ nhật, 21/07/2024
   

Hội thảo và Triển lãm quốc tế Smart Banking 2023

Ngày 6/10, Hội thảo và Triển lãm quốc tế Smart Banking 2023 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn IEC phối hợp tổ chức

Hội thảo và Triển lãm quốc tế về Smart Banking 2023 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Tập đoàn IEC phối hợp tổ chức, sẽ diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội ngày 6 tháng 10 năm 2023.

Với chủ đề “Tạo lập, khai thác và kết nối dữ liệu: Định hình tương lai ngành ngân hàng trong kỷ nguyên số”, Hội thảo và triển lãm quốc tế về Smart Banking 2023 hứa hẹn mang đến một diễn đàn vô cùng sôi nổi và đầy hữu ích.

Sự kiện bao gồm 01 phiên toàn thể và 03 Phiên hội thảo, Diễn tập Thực chiến phòng thủ không gian mạng – DF Cyber Defense và Triển lãm Quốc tế với sự tham gia của hơn 1000 đại biểu.

Sự kiện quy tụ đại diện các ngân hàng cũng như các nhà hoạch định chính sách, các lãnh đạo đầu ngành, các tổ chức tài chính và đại diện từ nhiều lĩnh vực để cùng thảo luận về những vấn đề nổi bật trong ngành ngân hàng hiện nay như xu hướng ngành ngân hàng, giải pháp nhân hàng số, các công nghệ định hình ngành ngân hàng và phát triển ngân hàng dựa trên dữ liệu.

Hội thảo và triển lãm quốc tế về Smart Banking 2023 cũng là nơi để khách tham dự tương tác với các nhà cung cấp giải pháp tài chính hàng đầu cũng như trải nghiệm các công nghệ mới đang thay đổi và định hình ngành, bao gồm điện toán đám mây, dữ liệu lớn & phân tích dữ liệu, chuỗi khối (blockchain), robotics, ML/AI, eKYC, ví điện tử, API và ngân hàng mở, sinh trắc học,…

Chi tiết xem tại đây

VNBA News
Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay