Chủ nhật, 21/07/2024
   

Hội thao Hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân & Co-opBank khu vực phía Bắc và miền Trung năm 2023

Kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ chí Minh, hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn Ngân hàng Việt Nam lần thứ VII và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2023), Hiệp hội Quỹ tín dụng nhân dân Việt Nam đã phối hợp với Công đoàn Ngân hàng

Kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ chí Minh, hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn Ngân hàng Việt Nam lần thứ VII và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2023), Hiệp hội Quỹ tín dụng nhân dân Việt Nam đã phối hợp với Công đoàn Ngân hàng Việt Nam và Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Co-opBank) tổ chức Hội thao khu vực phía Bắc và miền Trung.

Hoi thao He thong Quy tin dung nhan dan va Co opBank

Hội thao hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân & Co-opBank khu vực phía Bắc và miền Trung sẽ chính thức diễn ra từ chiều 11 - 13/05/2023 tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Phú Thọ, đường Hùng Vương, phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Lễ khai mạc sẽ được tổ chức vào sáng ngày 12/05/2023 và lễ bế mạc sẽ diễn vào chiều 13/05/2023; thời gian thi đấu chính thức là 2,5 ngày.

Đây là sự kiện lớn, quy tụ với gần 2.000 vận động viên và cổ động viên đến từ 19 Đoàn thể thao của các Quỹ tín dụng nhân dân và Co-opBank đến từ 24 tỉnh, thành phố thuộc khu vực phía Bắc và miền Trung. Hội thao nhằm tăng cường đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe đoàn viên, người lao động trong hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân & Co-opBank, phát huy tinh thần đoàn kết giao lưu học hỏi giữa các đơn vị; đẩy mạnh không khí thi đua trong đoàn viên người lao động nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn được giao, đặc biệt là tăng cường sự liên kết, tạo sức mạnh trong các Quỹ tín dụng nhân dân và Co-opBank, nhất là trong thời gian tới Co-opBank sẽ tập trung đẩy mạnh hỗ trợ các Quỹ tín dụng nhân dân chuyển đổi số, cung cấp các dịch vụ Ngân hàng hiện đại đến các Quỹ tín dụng nhân dân …

Đây là lần thứ hai Hiệp hội Quỹ tín dụng nhân dân Việt Nam tiến hành tổ chức Hội thao dành cho các hội viên. Hội thao hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân & Co-opBank khu vực phía Bắc và miền Trung năm 2023 sẽ thi đấu ở 5 môn: Bóng đá, bóng chuyền hơi, bóng bàn, cầu lông và kéo co với sự tranh tài của 747 vận động viên đến từ các Quỹ tín dụng nhân dân khu vực phía bắc, miền Trung và Co-opBank. Hội thao thi đấu với phương châm “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”.

Hội thao hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân & Co-opBank khu vực phía Bắc và miền Trung năm 2023 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt và sự tham gia của Co-opBank trong công tác tổ chức và cũng là Nhà tài trợ chính cho Hội thao. Qua đó, khẳng định sự quan tâm cũng như đồng hành của Co-opBank đối với hoạt động của Hiệp hội Quỹ tín dụng nhân dân Việt Nam và các Quỹ tín dụng nhân dân nhằm tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ, thắt chặt mối quan hệ, tăng cường tính liên kết giữa Co-opBank, các Quỹ tín dụng nhân dân hội viên trong toàn hệ thống. Đồng thời, khẳng định sức mạnh của sự đoàn kết hệ thống, của sự quyết tâm đồng lòng, đồng sức để vì một hệ thống đoàn kết, phát triển, vững mạnh. Bên cạnh đó, Hội thao còn có sự hỗ trợ của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam và VNPay.

Hội thao hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân & Co-opBank khu vực phía Bắc và miền Trung thực sự là ngày hội văn hóa, thể thao để các hội viên chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời rèn luyện sức khỏe tạo không khí phấn khởi nhằm thúc đẩy phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2023 của các đơn vị nói riêng và toàn ngành Ngân hàng nói chung.

(Nguồn: Co-opBank)

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay