Chủ nhật, 26/05/2024
   

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam ra mắt Bản tin Kinh tế - Tài chính - Tiền tệ hàng tuần

Từ tháng 4/2024, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam sẽ phát hành bản Bản tin Kinh tế - Tài chính - Tiền tệ, định kỳ xuất bản hàng tuần cùng với Bản tin Công tác Hội viên hiện hữu.

Kính gửi Quý Hội viên!

Nhằm đẩy mạnh công tác truyền thông cũng như cung cấp thông tin đa dạng, sâu rộng trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng tới các tổ chức hội viên, kể từ tháng 4/2024, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam sẽ xuất bản Bản tin Kinh tế - Tài chính - Tiền tệ hàng tuần.

Bản tin bao gồm 3 phần: Thông tin quốc tế, Thông tin trong nước, Văn bản liên quan.

Trong quá trình triển khai, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam sẽ tiếp tục chỉnh sửa, hoàn thiện để Bản tin có chất lượng dữ liệu dồi dào, phong phú, sát với hoạt động của các tổ chức tín dụng  và các tổ chức hội viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam.

Cùng với Bản tin Kinh tế - Tài chính - Tiền tệ thì Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam vẫn duy trì xuất bản Bản tin Công tác Hội viên hàng tuần, cập nhật thông tin, hoạt động của các tổ chức hội viên trong tuần qua.

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam cũng rất mong nhận được những góp ý, phản hồi của Quý hội viên để tiếp tục nâng cao chất lượng nội dung.

Mọi góp ý xin gửi về Ban Biên tập VNBA News

Điện thoại: (024) 382 187 33 - Email: vnba1994@gmail.com - 

Trân trọng cảm ơn!

=====

Chi tiết Bản tin Kinh tế - Tài chính – Tiền tệ tuần (01-05/2024) Bản tin số 1, Xem tại đây

VNBA News

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay