Thứ tư, 28/02/2024
   
   

HDBank tuyển dụng 70 nhân sự cao cấp cho các dự án lớn

Từ nay đến tháng 3/2022, Ngân hàng Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank) có nhu cầu tuyển dụng 70 nhân sự cao cấp cho các dự án chuyển đổi để khởi động những mục tiêu lớn trong 5 năm sắp tới.

HDBank tiếp tục tuyển dụng 70 nhân sự như Chuyên gia triển khai phát triển Kiosk, Giám đốc đề xuất giá trị khách hàng (Wealth management Manager), Trưởng CoE ngành, RM cao cấp, Chuyên gia dữ liệu (Data Scientist)… Đội ngũ nhân sự này sẽ trực tiếp tham gia vào các dự án chuyển đổi của HDBank trong giai đoạn 5 năm 2021- 2025 với sự tư vấn của các chuyên gia và công ty tư vấn hàng đầu trong và ngoài nước.

Ngoài chế độ lương và phúc lợi hấp dẫn, các nhân sự sẽ được làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện, hạnh phúc tại HDBank- Ngân hàng nhiều năm liền được HR Asia Awards chọn là nơi làm việc tốt nhất châu Á. Đặc biệt, sau khi các dự án kết thúc, tất cả các nhân sự sẽ được bổ nhiệm các vị trí phù hợp với năng lực tại HDBank.

Nằm trong chiến lược phát triển ngân hàng trong giai đoạn tiếp theo, HDBank chuẩn bị đưa vào sử dụng Tòa nhà Hội sở mới hiện đại, rộng rãi, xứng tầm quốc tế HD IN TECH PARK tại Khu Công nghệ cao - TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

HDBank tiếp tục tuyển dụng nhân sự có các thế mạnh về công nghệ lõi như trí tuệ nhân tạo AI, Big Data, Blockchain, kỹ năng làm việc nhóm và sử dụng tốt ngoại ngữ để triển khai các dự án công nghệ, hướng đến xây dựng ngân hàng Happy Digital Bank- Ngân hàng số hiện đại phát triển vì hạnh phúc của người dân và khách hàng và chính CBNV.

Hồ sơ ứng tuyển gửi về website: https://career.hdbank.com.vn/

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay