Thứ ba, 23/04/2024
   

Eximbank trao học bổng 600 triệu đồng cho sinh viên

Eximbank hợp tác với UEH trao học bổng "Ươm mầm tài năng" cho sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc. Đây là bước tiến trong mối quan hệ hợp tác toàn diện, hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao

Eximbank trao học bổng 600 triệu đồng cho sinh viên. Đây là hoạt động nằm trong thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Eximbankvà UEH nhằm đẩy mạnh công tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cao, đồng hành với sinh viên thông qua hạng mục học bổng "Ươm mầm tài năng".

Học bổng (20 triệu đồng đồng một suất) dành cho những sinh viên có kết quả học tập học kỳ gần nhất (HKĐ 2023) đạt từ loại giỏi trở lên (điểm trung bình từ 8.0/10 hoặc từ 3.2/4); kết quả rèn luyện đạt từ loại tốt trở lên (điểm rèn luyện từ 80).

Eximbank trao học bổng 600 triệu đồng cho sinh viên
Đại diện Eximbank, ông Phạm Quang Dũng - Thành viên Hội đồng quản trị (ngoài cùng bên phải) cùng GS. TS Sử Đình Thành - Hiệu trưởng UEH (ngoài cùng bên trái) trao học bổng cho các em sinh viên tại sự kiện. Ảnh: Eximbank

GS.TS Sử Đình Thành - Hiệu trưởng UEH chia sẻ trong suốt quá trình phát triển, nhà trường luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của các đối tác và doanh nghiệp. Sự chung tay của Eximbank với chương trình trao học bổng cho sinh viên và hỗ trợ các hoạt động của nhà trường để cùng hướng đến mục tiêu lan tỏa giá trị tri thức cho cộng đồng và xã hội.

"Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi tri ân những đóng góp và hỗ trợ của ngân hàng, hy vọng mối quan hệ hợp tác của hai bên sẽ ngày càng bền vững, vì sự phát triển của thế hệ tương lai", ông nói.

Nhân sự kiện Eximbank trao học bổng "Phát triển tài năng - Eximbank năm 2023", nhà trường cũng mong các sinh viên sẽ phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự quan tâm của nhà trường và nhà tài trợ. Các em sẽ trở thành những công dân hội đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ tốt, đóng góp cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và đất nước.

Ông Phạm Quang Dũng - Thành viên Hội đồng quản trị Eximbank phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Eximbank
Ông Phạm Quang Dũng - Thành viên Hội đồng quản trị Eximbank phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Eximbank

Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, ông Phạm Quang Dũng - Thành viên Hội đồng quản trị Eximbank chia sẻ ngân hàng đánh giá việc đầu tư phát triển con người, năng lực nhân sự là nền tảng quan trọng nhất cho quá trình phát triển bền vững của ngân hàng nói riêng và toàn bộ doanh nghiệp trong nền kinh tế nói chung.

Đại học Kinh tế TP HCM đã chứng minh là môi trường đào tạo, nơi tạo ra nguồn nhân sự có năng lực cao, rất có uy tín cho đất nước. Việc trao học bổng ngày này sẽ là khởi đầu cho mối quan hệ hợp tác của Eximbank và UEH, tiếp theo sẽ là các chương trình hợp tác sâu rộng hơn của hai bên để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế.

"Chúng tôi cam kết đồng hành cùng nhà trường đầu tư lâu dài cho hoạt động đào tạo thế hệ trẻ trở thành những nhân tài trong tương lai", ông Dũng khẳng định.

Trong thời gian tới, việc hợp tác giữa Eximbank và UEH sẽ được mở rộng và chuyên sâu hơn nữa. Ngân hàng sẽ triển khai các chương trình "Học kỳ doanh nghiệp" và tiếp nhận không giới hạn số lượng sinh viên đăng ký theo từng đợt phù hợp với tiêu chí của ngân hàng.

Theo Eximbank, việc hợp tác này có ý nghĩa chung tay "Ươm mầm tương lai", là tiền đề để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho cả hai bên nói riêng và ngành ngân hàng nói chung.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay