Chủ nhật, 21/07/2024
   

BIDV Thành Đô tìm đối tác đấu giá tài sản tại tỉnh Bắc Ninh

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Thành Đô (BIDV Thành Đô) vừa có thông báo tìm đối tác tổ chức đấu giá tài sản tại phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, nhằm mục đích xử lý tài sản bảo đảm để thu hồi nợ theo quy định.
đấu giá
Hình ảnh một góc trung tâm thành phố Bắc Ninh (Nguồn: Internet)

Theo đó, phòng Quản lý khách hàng - BIDV Thành Đô, có địa chỉ số 469 Nguyễn Văn Linh, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội (Đầu mối liên hệ là ông Phan Huy Bình - Phó Trưởng phòng KHDN3, số điện thoại là 0975.246.898 và Email: binhph@bidv.com.vn hoặc ông Hoàng Thọ Mười - Cán bộ phòng Khách hàng doanh ngiệp 3, số điện thoại là 0979.683.684 và Email: muoiht@bidv.com.vn).

Tài sản đấu giá là quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Theo Giấy chứng nhận số BC 504431 do UBND TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 18/2/2011 đứng tên ông Hoàng Minh Châu và bà Nguyễn Thị Mai Hằng, cụ thể như sau:

Thửa đất số 362, tờ bản đồ số 20, có diện tích 333 m2 (Ba trăm ba mươi ba mét vuông), với hình thức sử dụng riêng là 333 m2 và là đất ở tại đô thị. Thời hạn sử dụng đất là lâu dài, với nguồn gốc sử dụng được Nhà nước giao đất có thu quyền sử dụng đất.

Trên thửa đất có biệt thự 03 tầng, cấp 4-A (xây thô), với diện tích xây dựng là 105,3 m2 và diện tích sàn là 316,9 m2. Biệt thự hoàn thành xây dựng vào năm 2009, với kết cấu bê tông Cốt Thép và thời hạn sở hữu lâu dài.

Giá khởi điểm dự kiến là 20.000.000.000 VND (Hai mươi tỷ đồng). Mức giá khởi điểm cụ thể được xác định tại thời điểm ký hợp đồng dịch vụ đấu giá.

Thời hạn nộp hồ sơ trực tiếp là 07 ngày kể từ ngày 03/06/2024 (hồ sơ nộp theo đường bưu điện được tính theo dấu bưu điện, với điều kiện BIDV Thành Đô phải nhận được trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày 03/06/2024). Nơi nhận hồ sơ tại phòng Quản lý khách hàng - BIDV Thành Đô.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá là cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc đấu giá đối với loại tài sản đấu giá. Đồng thời, có phương án đấu giá khả thi, hiệu quả, cùng thù lao dịch vụ đấu giá và chi phí đấu giá tài sản phù hợp.

Bên cạnh đó, đơn vị đấu giá phải có tên trong danh sách các tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháp công bố, cùng năng lực, kinh nghiệm và uy tín của tổ chức đấu giá tài sản. Ngoài ra, đơn vị tổ chức đấu giá phải có thời gian hoạt động tối thiểu là 03 năm và có tối thiểu 03 đấu giá viên.

Hồ sơ đăng ký gồm: Hồ sơ pháp lý doanh nghiệp; Bản mô tả năng lực, kinh nghiệm; Thư chào giá, hồ sơ liên quan theo tiêu chí lựa chọn, các cam kết khác của tổ chức đấu giá (nếu có).

Đáng chú ý, hồ sơ đăng ký mặc nhiên hết hiệu lực trong trường hợp tổ chức đấu giá không được đấu giá theo quy định của pháp luật. BIDV Thành Đô sẽ có văn bản thông báo kết quả cho tổ chức đấu giá được lựa chọn, những đơn vị không được thông báo kết quả được hiểu là không được lựa chọn và sẽ không hoàn trả hồ sơ với những đơn vị không được lựa chọn.

Theo BIDV
Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay