Thứ năm, 18/04/2024
   

Agribank tặng quà cho khách hàng chuyển tiền qua Western Union

Tất cả khách hàng sẽ nhận ngay phần quà trị giá 100.000 đồng sau khi hoàn tất giao dịch nhận hoặc chuyển tiền Western Union tại quầy giao dịch của Agribank trên phạm vi toàn quốc.
Western Union
14.000 giải thưởng có tổng trị giá đến 1,4 tỷ đồng tặng khách hàng sử dụng dịch vụ Western Union

Từ 15/12 đến hết ngày 15/2/2024, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) phối hợp cùng Western Union (WU) triển khai chương trình khuyến mại “Nhận tiền nhanh - Nhiều quà tặng”, với hơn 14.000 giải thưởng và tổng giá trị lên đến 1,4 tỷ đồng, nhằm tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ kiều hối tại ngân hàng.

Đây là chương trình khuyến mại thường niên, được Agribank tổ chức xuyên suốt trong thời điểm tết đến xuân về, là lời tri ân gửi đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ Western Union tại Agribank trong thời gian qua.

Theo đó, tất cả khách hàng sẽ nhận ngay phần quà trị giá 100.000 VNĐ sau khi hoàn tất giao dịch nhận hoặc chuyển tiền Western Union tại quầy giao dịch của Agribank trên phạm vi toàn quốc.

Được biết, Western Union là nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế lớn nhất thế giới với hơn 135 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển tiền ở khoảng 510,000 địa điểm tại hơn 200 quốc gia. Với dịch vụ chuyển tiền của Western Union tại Agribank khách hàng sẽ được trải nghiệm sự nhanh chóng, an toàn, thuận tiện và đáng tin cậy.

Để chuẩn bị cho việc nhận tiền Kiều hối tại quầy một cách thuận lợi, đối với dịch vụ nhận tiền/chuyển tiền tại quầy, khách hàng cần mang theo: Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu; mã số chuyển tiền (đối với trường hợp nhận tiền); điền các thông tin theo mẫu vào phiếu nhận/ chuyển tiền (theo mẫu của Agribank).

Chuyển tiền kiều hối qua Agribank là dịch vụ dành cho Việt kiều, người lao động Việt Nam gửi tiền từ nước ngoài về cho thân nhân, gia đình. Agribank hiện là đại lý chi trả kiều hối lớn và uy tín nhất của Western Union tại Việt Nam, bao gồm cả dịch vụ chuyển tiền đi và dịch vụ chi trả tiền Western Union tại tất cả các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay