Thứ tư, 17/07/2024
   
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB)

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB)

Chủ tịch

Ông Lưu Trung Thái

Tổng giám đốc

Ông Phạm Như Ánh

Vốn điều lệ

45.339.861.000.000 (tính đến 31/12/2022)

Trụ sở

Tòa nhà MB, số 18 Lê Văn Lương, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website

https://mbbank.com.vn/

Chia sẻ

Thông tin thêm

Từ một ngằn hàng chỉ với 25 nhân sự và 20 tỷ đồng vốn điều lệ, sau 29 năm, MB chuyển mình thành môt tập đoàn tài chính đa nâng, không ngừng tăng tốc chuyến đối số, hướng tới mục tiêu mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Với tư cách là hội viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, MB đã và đang góp phân tích cực vào sự phát triên của ngành Tài chính ngân hàng nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Tin liên quan

Trình bày 1-15 trong số 120 mục.

Sáu ngân hàng cam kết cho vay 12 doanh nghiệp hơn 176 tỷ đồng

Ngày 12/7, 6 ngân hàng thương mại ACB, Agribank, Vietcombank, VietBank, MB, Sacombank cam kết cho vay 12 doanh nghiệp 176,5 tỷ đồng tại Hội nghị kết nối ngân hàng – doanh nghiệp và Đối thoại doanh nghiệp Quý II trên địa bàn quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

MB hợp tác chiến lược với tập đoàn Hàn Quốc

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và POSCO International vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc, ngày 1/7.

Điều đặc biệt ít người biết ở 2 ngân hàng ‘xanh tự nhiên’ tại Việt Nam

Họ là 2 ngân hàng cổ phần có kết quả kinh doanh nổi bật nhất năm 2023, đồng thời gây ấn tượng mạnh với việc theo đuổi chiến lược ESG một cách bài bản. ACB và MB đều là những nhà băng tiên phong về phát triển bền vững nhưng theo những cách rất riêng.

Xác thực sinh trắc học giúp bảo đảm an toàn giao dịch, ngăn chặn lừa đảo

Việc xác thực sinh trắc học là tạo ra những lớp bảo mật khác, nói một cách đơn giản, xác thực khuôn mặt phải gắn với tài khoản ngân hàng của chính chủ trong điện thoại và chỉ khuôn mặt được xác thực đó mới chuyển tiền được

Hội thao truyền thống ngành ngân hàng Điện Biên thành công tốt đẹp

Hội thao truyền thống ngành Ngân hàng Điện Biên kéo dài trong 3 tuần thi đấu vào các ngày nghỉ cuối tuần với 5 bộ môn thi đấu là bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng bàn, cầu lông, bóng chuyền hơi với nhiều nội dung hấp dẫn.

MB lọt top 100 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã lọt vào bảng xếp hạng FORTUNE Southeast Asia 500, đánh dấu bước tiến quan trọng trong sự phát triển và vị thế mạnh mẽ của MB.

Ông Phạm Như Ánh: MB sẽ hoàn thành tăng trưởng tín dụng 15,5% vào đầu quý IV

Ông Phạm Như Ánh - CEO MB cho biết, hết tháng 6/2024, MB dự kiến tín dụng sẽ tăng trưởng được 6-6,5% và dự kiến hoàn thành mục tiêu tăng trưởng 15,5% vào đầu hoặc giữa quý IV/2024.

MB tung gói vay sản xuất kinh doanh ưu đãi lãi suất chỉ từ 6,5%/năm

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa triển khai chương trình “Vay nhanh siêu tốc - Bứt tốc kinh doanh”, dành hỗ trợ khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh tiếp cận nguồn vốn, với lãi suất đặc biệt chỉ từ 6,5%/năm và mức vay lên tới 90% nhu cầu vốn.

MB thuộc TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á

Ngày 18/6/2024, Tạp chí Fortune (Mỹ) chính thức công bố MB là một trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Đông Nam Á. Fortune 500 là một trong những bảng xếp hạng uy tín hàng đầu thế giới, bảng xếp hạng (BXH) FORTUNE Southeast Asia 500 cũng là BXH đầu tiên dành riêng cho khu vực Đông Nam Á của FORTUNE.

MB bầu bổ sung 7 nhân sự vào hội đồng quản trị

Hội đồng quản trị mới của MB gồm 11 người trong đó vừa bổ sung thêm 7 nhân sự mới, và một thành viên độc lập.

MB tăng vốn điều lệ lên 53.063 tỷ đồng, cao thứ 5 toàn hệ thống

MB vừa công bố hoàn thành đợt chào bán cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho người lao động (ESOP), nâng vốn điều lệ lên 53.063 tỷ đồng.

MB thêm tính năng nhận diện tài khoản lừa đảo khi chuyển tiền

Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa cho biết, là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai tính năng nhận diện thông tin tài khoản lừa đảo một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp khách hàng thêm an tâm khi chuyển tiền.

MB tặng phần mềm quản lý bán hàng mSeller cho khách hàng

Từ 12/6 đến 31/12/2024, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Quản lý thảnh thơi - Chốt ngay deal hời”, với việc tặng phần mềm quản lý bán hàng mSeller cho khách hàng kinh doanh FnB, có sử dụng tài khoản thanh toán VietQR tại ngân hàng.

Xu hướng NIM của hệ thống ngân hàng Quý 1/2024

NIM (Net Interest Margin - Biên lãi ròng) của ngân hàng tiếp tục gặp nhiều khó khăn trước nhu cầu tín dụng thấp và khả năng tăng trưởng tín dụng khó khăn của các nhóm ngân hàng, trong bối cảnh phải cân bằng về quản trị rủi ro. Tăng trưởng tín dụng chậm khiến các ngân hàng gặp khó trong việc duy trì thu nhập lãi thuần. Dù chi phí lãi đầu vào đã giảm đáng kể, việc lãi suất đầu ra còn giảm mạnh hơn đã ảnh hưởng tiêu cực đến mức NIM của toàn ngành.

MB triển khai chương trình gửi tiền “Sinh nhật vàng – Rước xế sang”

Hướng tới chào mừng sinh nhật 30 năm, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tung chương trình "Sinh nhật vàng – Rước xế sang" dành cho tất cả các khách hàng gửi tiền từ 100 triệu đồng trở lên với kỳ hạn 1 tháng tại tất cả các Chi nhánh, Phòng giao dịch và trên App MBBank.

Hội viên khác