Thứ hai, 04/12/2023
   
Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB)

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB)

Chủ tịch

Ông Trịnh Văn Tuấn

Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Đình Tùng

Vốn điều lệ

13.699.000.000.000 đồng (tính đến 31/12/2022)

Trụ sở

Số 41 (Tầng trệt, tầng lửng, tầng 1, tầng 2 của Tòa nhà) và số 45 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website

https://www.ocb.com.vn

Chia sẻ

Thông tin thêm

Ngân hàng TMCP Phương Đông – Orient Commercial Joint Stock Bank (OCB) được thành lập vào ngày 10/06/1996. Hiện tại, OCB thuộc nhóm các ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam với tốc độ tăng trưởng, hoạt động hiệu quả. Tiên phong trong hoạt động chuyển đổi số và đặc biệt chú trọng đến việc kiện toàn hệ thống quản trị rủi ro theo chuẩn quốc tế
 
Trong thời gian tới, OCB sẽ tập trung nguồn lực, mở rộng mạng lưới giao dịch, tăng năng lực cạnh tranh để thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2020 - 2025 đưa OCB trở thành một trong những Ngân hàng TMCP tư nhân tốt nhất Việt Nam.

 

Tin liên quan

Trình bày 1-15 trong số 27 mục.

OCB tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Hiểu về trái tim

Ngày 29/11/2023, Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Quỹ Hiểu về trái tim đã tiến hành ký kết đồng hành, tiếp tục hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Ngân hàng cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo dịp cuối năm

Dịp cuối năm, nhu cầu tài chính tiêu dùng của người dân tăng cao. Do đó, đối tượng lừa đảo liên tục thay đổi, sử dụng các phương thức ngày càng tinh vi nhằm chiếm đoạt bất hợp pháp tài sản của người dân. Nhiều ngân hàng đã có cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo, mạo danh

Sửa đổi nội dung về vốn điều lệ tại Giấy phép hoạt động của OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa chính thức được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận sửa đổi nội dung về vốn điều lệ tại Giấy phép hoạt động của ngân hàng theo Quyết định số 2090/QĐ-NHNN ngày 06/11/2023.

OCB Phú Yên khai trương trụ sở mới từ 2/12/2023

Ngày 2/12/2023, Ngân hàng TMCP Phương Đông - Chi nhánh Phú Yên (OCB Phú Yên) sẽ chính thức di dời và khai trương trụ sở mới tại địa chỉ số 294 Trần Hưng Đạo, phường 6, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

VNBA News: Bản tin công tác Hội viên tháng 9 - 10/2023

Hàng loạt ngân hàng đã có báo cáo tình hình hoạt động nổi bật trong 9 tháng đầu năm 2023. Bên cạnh đó, thông báo vốn điều lệ và tình hình biến động nhân sự trong các tổ chức hội viên thuộc Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA)

20 ngân hàng Việt vào Top 500 ngân hàng vững mạnh khu vực châu Á

The Asian Banker vừa công bố bảng xếp hạng Top 500 ngân hàng vững mạnh trong khu vực châu Á Thái Bình Dương, đã gọi tên 20 ngân hàng tại Việt Nam. Trong đó, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đứng vị trí đầu tiên năm thứ 2 liên tiếp, với số điểm đánh giá tổng thể cao nhất trong các ngân hàng xếp hạng của Việt Nam.

Chủ thẻ OCB dễ dàng liên kết và thanh toán trên Google Pay qua ứng dụng OCB OMNI

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa cho biết, từ 22/09/2023, đã tiếp tục triển khai thêm hình thức liên kết thẻ với ví Google Pay thông qua ứng dụng ngân hàng số - OCB OMNI. Qua đó, giúp chủ thẻ OCB trong việc liên kết và thanh toán trên Google Pay.

Lãi suất huy động của ngân hàng nào cao nhất trong tháng 9/2023?

Lãi suất huy động tại một số ngân hàng đang giảm khá mạnh. Mặc dù vậy, lãi suất của ngân hàng PVCombank hiện vẫn đang lên tới đến 11%/năm.

Lãi suất huy động ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

Lãi suất ngân hàng nào cao nhất hiện nay khi một loạt các "ông lớn" như Vietcombank, VietinBank, Agribank, BIDV, VPBank...đã đồng loạt công bố mức lãi suất huy động mới nhất.

Ngân hàng số Liobank đạt mốc 100.000 người dùng

Chỉ sau 5 tháng ra mắt thị trường, ngân hàng số Liobank đã chính thức đạt mốc 100.000 người dùng nhờ chiến lược phát triển và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, tối ưu cho khách hàng, đặc biệt cho khách hàng trẻ thông qua các tính năng và dịch vụ vượt trội.

Ngân hàng OCB ký hợp tác thanh toán biên mậu với đối tác Trung Quốc

Ngân hàng OCB ký kết hợp tác thanh toán biên mậu với đối tác Trung Quốc góp phần thúc đẩy phát triển giữa các khách hàng doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu qua cửa khẩu biên giới Việt - Trung.

5 ngân hàng lọt Top10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam, 8 ngân hàng lần đầu có tên trong Bảng xếp hạng

Một số thương hiệu ngân hàng lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng của Brand Finance năm nay gồm có TPBank, LPBank, MSB, SeABank, OCB, Eximbank, Kienlongbank và NCB.

Ngân hàng OCB triển khai dịch vụ thanh toán và rút tiền mặt bằng thẻ chip nội địa tại Hàn Quốc

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa chính thức triển khai dịch vụ thanh toán và rút tiền mặt tại các điểm chấp nhận thẻ (POS/ATM) của BC Card có biểu tượng Napas thông qua thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng OCB Natural, nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng khi du lịch hoặc công tác tại Hàn Quốc.

OCB phát triển thêm phiên bản tiếng Nhật cho website ngân hàng số

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa cho biết, đã nâng cấp phát triển và đưa vào sử dụng thêm phiên bản tiếng Nhật cho website Ngân hàng số OCB OMNI Corp bên cạnh hai ngôn ngữ mặc định là Anh ngữ và Việt ngữ, nhằm tăng trải nghiệm người dùng.

OCB tặng ngàn phần quà và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng cá nhân

Từ 06/6/2023 đến 31/8/2023, Ngân hàng Phương Đông (OCB) mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân, dịp kỷ niệm 27 năm thành lập (10/06/1996 - 10/06/2023).

Hội viên khác