Thứ năm, 18/07/2024
   
Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank)

Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank)

Chủ tịch

Ông Nguyễn Thanh Tùng

Tổng giám đốc

Ông Nguyễn An

Vốn điều lệ

5.000.000.000.000 đồng (tính đến 31/12/2022)

Trụ sở

130 Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Website

http://www.dongabank.com.vn

Chia sẻ

Thông tin thêm

Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần (NHTMCP) tư nhân được thành lập đầu tiên tại Việt Nam, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) hiện có mạng lưới hoạt động trên 44 tỉnh thành, nhiều đơn vị kinh doanh đã hiện diện tại địa bàn nông thôn; hệ thống máy ATM rộng khắp, trong đó tập trung vào dòng máy ATM nhận tiền gửi trực tiếp, đảm bảo phục vụ hàng triệu khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng. DongA Bank cũng đã đẩy mạnh phát triển kênh phân phối hiện đại như ngân hàng điện tử, hệ thống máy POS, mở rộng đối tác thanh toán, đại lý chấp nhận thẻ, thanh toán dịch vụ công trực tuyến, gia tăng các tiện ích, ưu đãi thanh toán,…

Định hướng phát triển của DongA Bank những năm qua là tập trung vào hoạt động bán lẻ, trọng tâm là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa. Các sản phẩm của ngân hàng đa dạng, phong phú nhưng vẫn có tính chuyên biệt, đáp ứng được nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng.

DongA Bank có các sản phẩm tiết kiệm Silk+ dành cho khách hàng nữ giới, Tiết kiệm Trường An cho nhóm trung niên, tiết kiệm tích lũy cho nhóm thu nhập thấp và trung bình, tiết kiệm “Chấp cánh cho con yêu” cho con trẻ. Ở hoạt động tín dụng, DongA Bank có các sản phẩm chuẩn như cho vay nông nghiệp, nông thôn, cho vay tiêu dùng cán bộ nhân viên các tổ chức kinh tế, hành chính sự nghiệp, nhóm khách hàng giáo dục, y tế, quân đội, công an, công nhân, cho vay hưu trí, vay trả góp chợ, vay mua nhà,… với khách hàng doanh nghiệp là các sản phẩm cho vay bổ sung vốn lưu động, đầu tư tài sản cố định, bổ sung vốn trả góp, tài trợ xây dựng, tài trợ xuất nhập khẩu, cho vay mua ô tô,… Những năm gần đây, DongA Bank tiếp tục tập trung cải tiến, gia tăng các tiện ích sản phẩm, đơn giản hóa quy trình, biểu mẫu, cải cách thủ tục hành chính nhằm rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ, nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ. Ngân hàng cũng điều hành các chính sách lãi suất phí linh hoạt, cạnh tranh, bám sát diễn biến thị trường, đồng hành cùng khách hàng.

Dù đối mặt với không ít khó khăn, thách thức trong những năm gần đây, nhưng DongA Bank đã nỗ lực vượt qua, duy trì được niềm tin, sự gắn bó của khách hàng. Để nâng cao hơn nữa hình ảnh và thương hiệu, DongA Bank không chỉ triển khai toàn diện các chương trình đào tạo và tập huấn về kỹ năng, nghiệp vụ dành cho cán bộ nhân viên để góp phần hoàn thành nhiệm vụ, công việc được giao, mà còn tổ chức, triển khai và tham gia các phong trào thiện nguyện xã hội, vì lợi ích cộng đồng, góp phần khẳng định hình ảnh DongA Bank “Ngân hàng trách nhiệm – ngân hàng của những trái tim”.

Tin liên quan

Trình bày 1-15 trong số 59 mục.

Cập nhật lãi suất tiền gửi cá nhân 02 tuần qua

Trong 2 tuần qua (từ 01/7 đến 12/7/2024), chỉ 09/36 ngân hàng điều chỉnh lãi suất tiền gửi cá nhân và cả 09 ngân hàng đều tăng lãi suất ở các kỳ hạn, tại quầy và online, với mức tăng tương đối nhỏ; không có ngân hàng giảm lãi suất:

Hoạt động của các hội viên phía Nam từ ngày 08/7 đến ngày 12/7/2024

Thông tin nổi bật trong tuần từ ngày 08/7/2024 đến ngày 12/7/2024 của các Tổ chức hội viên khu vực phía Nam với những hoạt động nổi bật như: Tổ chức ĐHĐCĐ bất thường nhằm đáp ứng sớm các yêu cầu theo Luật các tổ chức tín dụng 2024; Ra mắt các chương trình ưu đãi mới cho khách hàng đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, kích cầu tiêu dùng; Công bố các báo cáo phát triển bền vững, tổ chức các chương trình thiện nguyện ý nghĩa...

DongA eBanking hoàn tới 1 triệu đồng cho khách nạp tiền thu phí không dừng

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 32 năm thành lập, Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank), triển khai chương trình khuyến mại “Nạp tiền không dừng - Hoàn tiền tưng bừng”, dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ nạp tiền vào tài khoản giao thông (VETC/VDTC - ePass).

DongA Bank tổ chức hiến máu tình nguyện dịp kỷ niệm 32 năm thành lập

Sáng 26/6/2024, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) đã phối hợp Hội chữ thập đỏ phường 3, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Tôi yêu sự chia sẻ”.

DongA Bank tìm đối tác cung cấp dịch vụ khám sức khỏe

Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) vừa có thông báo mời Công ty/Bệnh viện/Phòng khám chào giá gói khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho cán bộ nhân viên của ngân hàng. Thời hạn nhận thông tin và hồ sơ trước ngày 18/06/2024.

Hoạt động của các hội viên phía Nam từ ngày 03/6/2024 đến ngày 07/6/2024

Thông tin tổng hợp những hoạt động nổi bật của các hội viên phía Nam từ ngày 03/6/2024 đến ngày 07/6/2024 cho thấy các Tổ chức tín dụng (TCTD) đã tích cực triển khai chương trình khuyến mại dành riêng cho khách hàng, các ưu đãi đặc quyền hấp dẫn, thông tin về lãi suất của ngân hàng. Bên cạnh đó, các TCTD cũng ra mắt thêm tính năng mới để giúp khách hàng có những trải nghiệm tiện ích và độc đáo nhất.

Chưa trình phương án chuyển giao bắt buộc DongABank, SCB

Chính phủ quyết định chủ trương chuyển giao bắt buộc 3 ngân hàng, còn DongABank và SCB vẫn do Ngân hàng Nhà nước kiểm soát đặc biệt.

Thông tin về lộ trình chuyển giao 3 ngân hàng mua bắt buộc

Chính phủ đã định giá xong 3 ngân hàng được mua bắt buộc và dự kiến trình phê duyệt phương án trong tháng 5 để hoàn tất việc này trong năm nay.

Cập nhật lãi suất tiền gửi cá nhân trong hai tuần từ 04/5 đến 17/5/2024

Trong 2 tuần đầu tháng 5 (từ 04/5 đến 17/5/2024), tiếp tục có 14 ngân hàng điều chỉnh tăng lãi suất ở các kỳ hạn, tại quầy và online; chỉ 03 ngân hàng giảm nhẹ lãi suất ở một số kỳ hạn.

Tổng kết và trao giải cuộc thi Tự hào Banker, Tài năng Banker, Nét đẹp Banker

Tối 10/5, tại Chương trình "GALA Kỷ niệm 30 năm thành lập, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đã tổng kết và trao giải 3 cuộc thi bên lề, gồm: Thi sáng tạo Tikok - Tự hào Banker; Thi video - Tài năng Banker và Thi ảnh - Nét đẹp Banker.

DongA Bank TP. Hồ Chí Minh bán đấu giá bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh

Ngân hàng TMCP Đông Á - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh (DongA Bank TP. Hồ Chí Minh) thông báo về việc bán đấu giá 02 bất động sản tại Lý Thường Kiệt, phường 08, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, nhằm thu hồi nợ vay.

Ông Ngô Chí Dũng: VPBank cơ cấu 'ngân hàng 0 đồng' nhằm tăng quy mô

Ở góc độ tài chính, theo Chủ tịch VPBank, không ngân hàng nào thiết tha tham gia cơ cấu ngân hàng 0 đồng, nhưng VPBank có những mục tiêu riêng để thực hiện.

Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi "Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử người cán bộ ngân hàng"

Sáng ngày 25/4/2024, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến "Chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp và quy tắc ứng xử của cán bộ ngân hàng” cho khối ngành Ngân hàng và sinh viên Đại học.

DongA Bank Bến Tre bán đấu giá lô đất 2435.0 m2 tại tỉnh Bến Tre, khởi điểm gần 1,2 tỷ đồng

Ngân hàng TMCP Đông Á - Chi nhánh Bến Tre (DongA Bank Bến Tre) thông báo về việc bán đấu giá lô đất 2435.0 m2 tại ấp Vĩnh Bình, xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre, với giá khởi điểm gần 1,2 tỷ đồng, nhằm thu hồi nợ vay.

DongA eBanking thêm dịch vụ nạp gói cước Data 3G/4G

Ngân hàng TMCP Đông Á (DongA Bank) vừa cho biết, đã chính thức mở thêm dịch vụ nạp gói cước data 3G/4G của các nhà mạng Mobifone, Viettel và Vinaphone trên ứng dụng ngân hàng số - DongA eBanking, nhằm tiếp tục gia tăng tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng.

Hội viên khác