Thứ hai, 04/12/2023
   
Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)

Chủ tịch

Ông Trần Hùng Huy

Tổng giám đốc

Ông Từ Tiến Phát

Vốn điều lệ

33.774.350.940.000 đồng (tính đến 31/12/2022)

Trụ sở

442 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Website

https://www.acb.com.vn/

Chia sẻ

Thông tin thêm

ACB là một trong những ngân hàng thương mại cồ phần hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch trải dài 49 tỉnh thành trong số 63 tình thành trong cả nước và có hơn 13.000 nhân viên, với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng.

ACB liên tục đầu tư vào chuyển đổi số từ quy trình nội bộ đến sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng, ngân hàng hướng tới mô hình kinh doanh dẫn dắt chuyển đổi số. Gần đây, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI được ACB ứng dụng vào nhiều sản phẩm dịch vụ nhằm nâng tầm trải nghiệm khách hàng trên không gian số như: AI Bot - trợ lý ảo thông minh hay ACB lite - mô hình ngân hàng tự động đáp ứng 80% dịch vụ ngân hàng.

ACB cũng đang nằm trong tốp những ngân hàng dẫn đầu về quản trị rủi ro và chất lượng tài sàn lành mạnh và là một trong những ngân hàng hoàn thành sớm Basel III theo Thông tư 41/2016/TT-NHNN, và Thông tư 13/2018/TT- NHNN để nâng cao năng lực quản trị rủi ro.

Tin liên quan

Trình bày 1-15 trong số 36 mục.

Kết thúc chương trình hoàn tiền dành cho chủ thẻ ACB Visa debit từ 01/12/2023

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa có thông báo đến khách hàng, kể từ ngày 01/12/2023, sẽ chính thức kết thúc chương trình hoàn tiền dành cho chủ thẻ thanh toán là ACB Visa debit.

ACB Quảng Bình chuyển địa điểm mới

Ngân hàng TMCP Á Châu - Chi nhánh Quảng Bình (ACB Quảng Bình) vừa cho biết, sẽ chính thức chuyển đến địa điểm mới tại số 188 đường Trần Hưng Đạo, tổ dân phố 2, phường Đồng Phú, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Fitch và Moody’s tiếp tục giữ xếp hạng “triển vọng ổn định” cho ACB

Theo bảng xếp hạng tín nhiệm dành cho các ngân hàng Việt Nam được 02 tổ chức xếp hạng tín nhiệm là Fitch và Moody’s công bố, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) tiếp tục được cả 02 tổ chức này xếp hạng "triển vọng ổn định" (outlook stable).

ACB tuyển dụng giám đốc, chuyên viên, giao dịch viên

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) hiện đang tuyển dụng nhiều vị trí giám đốc, chuyên viên, giao dịch viên ở Hội sở, chi nhánh Hà Nội, TPHCM và một số khu vực khác.

VNBA News: Bản tin công tác Hội viên tháng 9 - 10/2023

Hàng loạt ngân hàng đã có báo cáo tình hình hoạt động nổi bật trong 9 tháng đầu năm 2023. Bên cạnh đó, thông báo vốn điều lệ và tình hình biến động nhân sự trong các tổ chức hội viên thuộc Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA)

ACB dành nhiều ưu đãi cuối năm cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

ACB tăng gói tín dụng lên 50.000 tỷ đồng, hỗ trợ cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu với lãi suất ưu đãi, đẩy mạnh nguồn vốn, thúc đẩy sản xuất cuối năm.

Công bố bảng xếp hạng mức độ hài lòng đối với ngân hàng tại Việt Nam 2023

Decision Lab, đối tác độc quyền của YouGov tại Việt Nam, vừa công bố bảng xếp hạng mức độ hài lòng đối với ngân hàng tại Việt Nam 2023 - Decision Lab Bank Satisfaction Rankings 2023. Báo cáo xếp hạng 10 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng về các dịch vụ và sản phẩm mà họ cung cấp.

20 ngân hàng Việt vào Top 500 ngân hàng vững mạnh khu vực châu Á

The Asian Banker vừa công bố bảng xếp hạng Top 500 ngân hàng vững mạnh trong khu vực châu Á Thái Bình Dương, đã gọi tên 20 ngân hàng tại Việt Nam. Trong đó, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đứng vị trí đầu tiên năm thứ 2 liên tiếp, với số điểm đánh giá tổng thể cao nhất trong các ngân hàng xếp hạng của Việt Nam.

Ngân hàng ACB duy trì tăng trưởng ổn định và kiểm soát rủi ro hiệu quả

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2023. Trong đó, tỷ lệ an toàn vốn (CAR) tại thời điểm cuối quý 3/2023 đạt 12.8%, do được tối ưu trong quản lý chi phí và tăng cường kiểm soát rủi ro hoạt động hiệu quả, thuộc nhóm ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp hàng đầu thị trường.

Thẻ tín dụng ACB JCB Gold miễn phí rút tiền mặt

Thẻ tín dụng JCB Gold từ ACB miễn phí rút tiền mặt theo hạn mức, giúp người dùng xử lý nhu cầu tài chính phát sinh.

ACB ONE ra mắt tính năng phát hiện thiết bị nguy cơ cao

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa cho biết, đã chủ động tăng cường thêm lớp bảo vệ cho khách hàng sử dụng ứng dụng ngân hàng số - ACB ONE, với tính năng tự động phát hiện những ứng dụng khả nghi được cấp quyền trợ năng (Accessibility), có nguy cơ mất quyền kiểm soát điện thoại, từ đó đánh cắp thông tin cá nhân và chiếm đoạt tiền trong tài khoản của khách hàng.

Lý do thị trường mua bán nợ vẫn ở "vạch xuất phát" nhưng nợ xấu tăng nhanh

Trong khi nợ xấu của các ngân hàng tăng mạnh hơn 37% và tỷ lệ bao phủ nợ xấu sụt giảm hơn 40%, thì thị trường mua bán nợ vẫn chưa có nhiều tiến triển.

Lãi suất huy động của ngân hàng nào cao nhất trong tháng 9/2023?

Lãi suất huy động tại một số ngân hàng đang giảm khá mạnh. Mặc dù vậy, lãi suất của ngân hàng PVCombank hiện vẫn đang lên tới đến 11%/năm.

Vietcombank, ACB, Techcombank dẫn đầu ngành trên thang đánh giá CAMEL

Theo đánh giá CAMEL của Công ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam, Vietcombank, ACB, Techcombank hiện đang dẫn đầu ngành ngân hàng nhờ có chất lượng tài sản vượt trội và tỷ lệ bao phủ nợ xấu cao và tỷ lệ lãi dự thu thấp.

Lịch nghỉ lễ Quốc khánh 02/9/2023 của ngân hàng thế nào?

Thông báo lịch nghỉ nghỉ lễ Quốc khánh 02/9/2023 của một số ngân hàng.

Hội viên khác