Thứ hai, 04/12/2023
   

Vietcombank tuyển 93 nhân sự tại các chi nhánh

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cần tuyển dụng 84 nhân sự không yêu cầu kinh nghiệm và 9 nhân sự có kinh nghiệm tại các chi nhánh, nhằm phục vụ hoạt động kinh doanh.
Vietcombank tuyển 93 nhân sự tại các chi nhánh
Vietcombank tuyển 93 nhân sự tại các chi nhánh

Đối với vị trí không yêu cầu kinh nghiệm Vietcombank nhận hồ sơ đến hết ngày 24/07/2023 và đối với trí cán bộ có yêu cầu kinh nghiệm thì nhận hồ sơ đến 31/12/2023 hoặc đến khi tuyển dụng đủ.

Trong 84 nhân sự không yêu cầu kinh nghiệm, Vietcombank cần tuyển 58 nhân sự cho vị trí khách hàng, 24 nhân sự cho vị trí Kế toán hoặc Giao dịch viên và 2 nhân sự cho vị trí Tin học. Với 9 nhân sự có kinh nghiệm, Vietcombank cần tuyển 6 nhân sự cho vị trí khách hàng và 3 nhân sự cho vị trí Kế toán hoặc Giao dịch viên.

Cụ thể, 58 nhân sự cho vị trí khách hàng được tuyển có 4 nhân viên cho chi nhánh Bắc Giang tại Bắc Giang; 1 nhân viên cho chi nhánh Bến Tre tại Bến Tre; 4 nhân viên cho chi nhánh Nhơn Trạch tại Đồng Nai; Làm tại Hà Nội có 2 nhân viên tuyển cho chi nhánh Đông Anh, 6 nhân viên tuyển cho chi nhánh Hà Nội, 3 nhân viên tuyển cho chi nhánh Hà Thành, 2 nhân viên tuyển cho chi nhánh Thăng Long và 2 nhân viên tuyển cho chi nhánh Thanh Xuân; 1 nhân viên cho chi nhánh Bắc Hà Tĩnh làm tại Hà Tĩnh; 7 nhân viên cho chi nhánh Hải Dương làm tại Hải Dương; 2 nhân viên cho chi nhánh Hải Phòng làm tại Hải Phòng; 3 nhân viên cho chi nhánh Phố Hiến làm tại Hưng Yên; 1 nhân viên cho chi nhánh Ninh Thuận làm tại Ninh Thuận; 2 nhân viên cho chi nhánh Dung Quất làm tại Quảng Ngãi; 1 nhân viên cho chi nhánh Móng Cái làm tại Quảng Ninh; Làm tại thành phố Hồ Chí Minh cần tuyển 2 nhân viên cho chi nhánh Đông Sài Gòn, 4 nhân viên cho chi nhánh Nam Sài Gòn, 3 nhân viên cho chi nhánh Sài Gòn, 1 nhân viên cho chi nhánh Tân Bình, 3 nhân viên làm cho chi nhánh Thủ Đức và 2 nhân viên làm cho chi nhánh Thủ Thiêm; Ngoài ra, còn tuyển 2 nhân viên cho chi nhánh Yên Bái làm tại Yên Bái.

24 nhân sự cho vị trí Kế toán hoặc Giao dịch viên tuyển 2 nhân viên cho chi nhánh Bắc Giang làm tại Bắc Giang; 1 nhân viên cho chi nhánh Nhơn Trạch; Làm tại Hà Nội cần tuyển 2 nhân viên cho chi nhánh Đông Anh, 1 nhân viên cho chi nhánh Hà Nội và 1 nhân viên cho chi nhánh Hà Thành; Tuyển 5 nhân viên cho chi nhánh Hải Phòng làm tại Hải Phòng; 1 nhân viên cho chi nhánh Lạng Sơn làm tại Lạng Sơn; 2 nhân viên cho chi nhánh Móng Cái làm tại Quảng Ninh; Làm tại thành phố Hồ Chí Minh cần tuyển 2 nhân viên cho chi nhánh Sài Gòn và 3 nhân viên cho chi nhánh Tân Bình; Tuyển 2 nhân viên cho chi nhánh Phúc Yên làm tại Vĩnh Phúc và 2 nhân viên cho chi nhánh Yên Bái làm tại Yên Bái.

Trong 2 nhân sự cần tuyển không yêu cầu kinh nghiệm cho vị trí Tin học, có 1 nhân viên cho chi nhánh Đông Anh và 1 nhân viên cho chi nhánh Tây Hồ làm tại Hà Nội.

Tuyển 6 nhân sự cho vị trí khách hàng có yêu cầu kinh nghiệm có tuyển 1 nhân viên cho chi nhánh Thanh Xuân làm tại Hà Nội; 1 nhân viên cho chi nhánh Bắc Hà Tĩnh làm tại Hà Tĩnh; 1 nhân viên cho chi nhánh Phố Hiên làm tại Hưng Yên; 1 nhân viên cho chi nhánh Lạng Sơn làm tại Lạng Sơn; 1 nhân viên cho chi nhánh Móng Cái làm tại Quảng Ninh; 1 nhân viên cho chi nhánh Nam Sài Gòn làm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với tuyển 3 nhân sự có yêu cầu kinh nghiệm cho vị trí Kế toán hoặc Giao dịch viên có 2 nhân viên cho chi nhánh Lạng Sơn làm tại lạng sơn và 1 nhân viên cho chi nhánh Móng Cái làm tại Quảng Ninh.

Sau khi tạo và nộp hồ sơ trực tuyến, thí sinh scan các giấy tờ sau sang định dạng pdf hoặc doc-docx, để đính kèm gồm: Sơ yếu lý lịch tự thuật khai trong giai đoạn 06 tháng gần nhất có chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền; Bản sao các văn bằng và bảng điểm (không cần công chứng/chứng thực); Giấy chứng nhận sức khoẻ trong thời gian 06 tháng gần nhất; Đối với vị trí yêu cầu kinh nghiệm: Hồ sơ chứng minh kinh nghiệm công tác (Hợp đồng lao động, sổ Bảo hiểm xã hội…); 02 ảnh 4x6 (chụp trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ);

Ứng viên sẽ phải bổ sung đầy đủ hồ sơ bản giấy có công chứng/chứng thực khi Vietcombank yêu cầu hoặc khi có thông báo ứng viên được vào vòng Phỏng vấn.

Vietcombank chỉ nhận hồ sơ ứng viên tốt nghiệp Đại học hệ tập trung chính quy/liên kết (không bao gồm hệ liên thông, tại chức, văn bằng 2, vừa học vừa làm) của các trường Đại học theo quy định của Vietcombank. Đào tạo Thạc sỹ trở lên chỉ là tiêu chí ưu tiên. Thí sinh cần đính kèm tài liệu chứng minh, trường hợp không có căn cứ đánh giá thì VCB có quyền loại hồ sơ. Trong đó, thí sinh chỉ nộp vào 01 vị trí tại một chi nhánh tại đợt tuyển dụng tập trung (trường hợp ứng viên nộp đồng thời 02 vị trí, Vietcombank được quyền loại hồ sơ thí sinh khỏi đợt tuyển dụng này). Vietcombank được quyền lựa chọn hồ sơ để mời ứng viên nổi trội tham gia các vòng tuyển dụng; Để hiển thị đầy đủ và chính xác nhất, thí sinh lựa chọn ngôn ngữ trang web là tiếng Việt; Sau khi hoàn thành nộp hồ sơ, thí sinh sẽ nhận được email xác nhận về việc tạo tài khoản, nộp hồ sơ trực tuyến trên hệ thống tuyển dụng. Ngoài ra, thí sinh có thể theo dõi quá trình ứng tuyển trên hệ thống tuyển dụng của VCB. Đáng chú ý, thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của Hồ sơ. Trường hợp Vietcombank phát hiện hồ sơ đăng ký của thí sinh không chính xác, trung thực, kết quả của thí sinh sẽ bị hủy bỏ. Thông tin chi tiết các vị trí tuyển dụng đăng tải trên website tuyendung.vietcombank.com.vn (Số điện thoại liên hệ hỗ trợ tại Vietcombank là 0835588000 và 0835899000).

(Nguồn: Vietcombank)

 • Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XIII ra mắt Đại hội

  Ban chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XIII ra mắt Đại hội

  Sáng 3/12, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam diễn ra phiên bế mạc.

 • Cảnh báo: 5 hình thức lừa đảo trực tuyến tại Việt Nam

  Cảnh báo: 5 hình thức lừa đảo trực tuyến tại Việt Nam

  Biên lai chuyển khoản giả, mua hàng tích điểm nhận thưởng, vay tiền online với thủ tục đơn giản, mời chào mở thẻ tín dụng online, yêu cầu đóng phí xác nhận số dư bị treo… là 5 hình thức lừa đảo trực tuyến mà người dân dễ gặp phải.

 • Lãi suất giảm: Người dân cân nhắc vay mua nhà

  Lãi suất giảm: Người dân cân nhắc vay mua nhà

  Hiện lãi suất tiền gửi và cho vay bình quân của các ngân hàng thương mại đã giảm khoảng 2% so với cuối năm 2022. Đây là cơ hội để người dân cân nhắc vay mua nhà khi lãi suất cho vay đã “dễ thở” hơn cùng nhiều gói tín dụng ưu đãi được các ngân hàng thương mại triển khai.

 • Vietcombank tặng học bổng chung tay cùng các em học sinh nghèo

  Vietcombank tặng học bổng chung tay cùng các em học sinh nghèo

  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tiếp tục triển khai chương trình “Chắp cánh ước mơ”, tặng học bổng nhằm chung tay cùng các em học sinh nghèo, chăm ngoan học giỏi, giúp các em có thêm động lực, niềm tin viết tiếp ước mơ vươn tới thành công.

 • Vietbank Digital bổ sung thêm nhiều tính năng mới

  Vietbank Digital bổ sung thêm nhiều tính năng mới

  Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB) hợp tác cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai hai tính năng mới là "Đặt sân Golf" và "Thể thao - Giải trí" trên ứng dụng Vietbank Digital nhằm giúp tiết kiệm thời gian và đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của khách hàng với nhiều ưu đãi đặc quyền.

 • Sacombank ra mắt bộ đôi thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế

  Sacombank ra mắt bộ đôi thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế

  Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế - Sacombank Platinum American Express, với nhiều quyền lợi đẳng cấp, đặc biệt phù hợp cho những khách hàng thường xuyên đi du lịch.

 • OCB tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Hiểu về trái tim

  OCB tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Hiểu về trái tim

  Ngày 29/11/2023, Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Quỹ Hiểu về trái tim đã tiến hành ký kết đồng hành, tiếp tục hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho các trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

 • VietinBank chi nhánh 3 TP. Hồ Chí Minh mời thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ

  VietinBank chi nhánh 3 TP. Hồ Chí Minh mời thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ

  Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - chi nhánh 3 TP. Hồ Chí Minh (VietinBank chi nhánh 3 TP. Hồ Chí Minh) vừa có thông báo mời chào giá gói thuê nhân viên bảo vệ tại trụ sở chi nhánh 3 TP. Hồ Chí Minh và 5 phòng giao dịch trực thuộc.

 • PVcomBank và Petrovietnam triển khai kết nối ngân hàng mở

  PVcomBank và Petrovietnam triển khai kết nối ngân hàng mở

  Mới đây, dịch vụ kết nối giữa hệ thống ERP của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) với hệ thống Ngân hàng mở (Open Banking) của Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã chính thức đi vào hoạt động, mở ra nhiều cơ hội hợp tác toàn diện và phát triển cho hai bên trong thời gian sắp tới.

 • GPBank Hải Phòng bán đấu giá xe ô tô tải

  GPBank Hải Phòng bán đấu giá xe ô tô tải

  Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu - Chi nhánh Hải Phòng (GPBank Hải Phòng) thông báo về việc bán đấu giá 01 xe ô tô tải có mui, nhãn hiệu VEAM, màu xanh, mới 100% sản xuất năm 2019.

Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay