Thứ năm, 18/04/2024
   

VIB mở rộng thêm thanh toán qua Google Pay cho thẻ Mastercard

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB) vừa cho biết, đã kết hợp với Google mở rộng thêm tính năng thanh toán không chạm giữa thẻ Mastercard, điện thoại thông minh và thiết bị đọc thẻ tại các điểm giao dịch.
VIB Mastercard
Từ nay, thẻ tín dụng VIB Mastercard cũng đã có thể dễ dàng thanh toán mua sắm qua Google Pay bằng ứng dụng Google Wallet

Theo đó, chủ thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng VIB Mastercard cũng đã có thể dễ dàng thanh toán mua sắm qua Google Pay bằng ứng dụng Google Wallet. Như vậy, từ nay, các chủ thẻ tín dụng VIB có thêm kênh thanh toán không chạm qua Google Pay. Hệ sinh thái thanh toán không tiền mặt với đa dạng hình thức từ thẻ vật lý đến thẻ ảo của VIB hướng đến sự tiện lợi, an toàn, giúp nâng tầm trải nghiệm chi tiêu cho người dùng.

Ngoài ra, các chủ thẻ VIB Mastercard hiện hành đều được áp dụng tính năng này miễn phí hoàn toàn tại tất cả điểm chấp nhận thanh toán thẻ online và offline có biểu tượng Thanh toán không chạm (Contactless) hoặc GPay. Người dùng có thể trải nghiệm qua các thiết bị điện thoại, máy tính bảng hoặc đồng hồ thông minh cài đặt hệ điều hành Android (từ Android 7.0 trở lên và có hỗ trợ công nghệ kết nối không dây tầm ngắn - NFC).

Tính năng thanh toán thẻ VIB qua ứng dụng Google Wallet giúp người dùng cài đặt cùng 1 thẻ trên nhiều thiết bị khác nhau, từ đó dễ dàng thanh toán mọi lúc mọi nơi. Hơn thế nữa, thao tác cài đặt và sử dụng được tối giản chỉ trong vài bước, càng khiến tính năng thanh toán không chạm cùng thẻ VIB qua Google Pay thuận tiện và thân thiện với các chủ thẻ.

Bên cạnh đó, khách hàng được hưởng chuỗi ưu đãi không giới hạn, nổi bật như giảm đến 25% cho các chi tiêu ẩm thực mua sắm, du lịch, tham gia trả góp 0% lãi suất hoặc hưởng lãi suất ưu đãi cho bất kỳ chi tiêu nào trên thẻ tại hàng trăm đối tác liên kết trên toàn quốc.

Trong đó, có các ưu đãi như: giảm đến 1 triệu tại Lazada; giảm 500.000 đồng tại Shopee vào các ngày đặc biệt; giảm 25% khi ăn uống tại các nhà hàng thuộc khách sạn Renaissance Riverside Saigon, New World Saigon; giảm 20% tại Amdang Typhoon, Miyen Japanese Cuisine, Araham Vegan; giảm 10% tại Traveloka; giảm 10% khi mua vé Vietnam Airlines và được hoàn tiền thêm 250.000 đồng với giao dịch từ 5 triệu đồng …

Đáng chú ý, từ nay đến hết 31/03/2024, khi mở thẻ VIB, khách hàng sẽ được hưởng đồng thời các ưu đãi gồm hoàn phí thường niên năm đầu tiên và năm thứ 2 khi thỏa điều kiện chi tiêu, hoàn tiền theo doanh số thanh toán và hoàn phí thường niên cho chủ thẻ phụ.

Theo đó, chủ thẻ VIB được hoàn 100% phí thường niên năm đầu nếu chi tiêu từ 3 triệu đồng trở lên trong 30 ngày kể từ ngày thẻ được kích hoạt và không quá 45 ngày kể từ ngày thẻ được phát hành, đồng thời mở thẻ vào các ngày đặc biệt (ngày đôi 1/1, 2/2, 3/3, ngày thẻ VIB - ngày 20 hàng tháng, ngày sinh nhật chủ thẻ) hoặc qua kênh trực tuyến với ưu đãi đặc biệt.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được hoàn tiền theo doanh số chi tiêu trong 3 tháng đầu tiên với giá trị tối đa lên đến 1.500.000 VNĐ.

Ngoài ra, khi tích lũy chi tiêu trong năm 2024 tối thiểu từ 10 triệu đồng/tháng trở lên, khách hàng sẽ tiếp tục được hoàn/hủy phí thường niên năm tiếp theo.

Chào đón năm mới, các chủ thẻ phụ của VIB cũng được hoàn phí thường niên năm đầu tiên nếu mở thẻ trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ chính và kích hoạt trong một tháng sau đó.

Trước đó, từ năm 2022, VIB đã tiên phong mang đến “thẻ ảo”, hỗ trợ thanh toán online trên ứng dụng ngân hàng số MyVIB. Đi cùng quy trình mở thẻ 100% trực tuyến chỉ trong 15-30 phút, không cần đến chi nhánh, không chứng minh thu nhập, không cần gặp nhân viên, người dùng có thể sở hữu và sử dụng thẻ ảo để giao dịch online ngay sau khi đăng ký thành công và chờ thẻ vật lý được phát hành.

Với 10 dòng thẻ vật lý kết hợp cùng các tên tuổi hàng đầu thế giới như Mastercard, VISA, American Express, VIB vượt trội trên thị trường thanh toán không tiền mặt trên ba yếu tố gồm Nhanh - sở hữu thẻ trong vòng 15 - 30 phút; Nhiều - đa dạng ưu đãi tích điểm, hoàn tiền cao nhất thị trường đến 15%; Tốt - luôn thấu hiểu và đáp ứng các nhu cầu, sở thích của khách hàng.

Theo VIB
Tính lãi tiền gửi
VNĐ
%/year
month
Tính lãi tiền gửi

Tính toán khoản vay
VNĐ
%/year
month
Tính toán khoản vay